Xây tường trang trí phòng khách với 4 ý tưởng độc đáo

xây tường trang trí phòng khách – ý tưởng không mới nhưng chưa bao giờ hết hot. biến những bức tường thô cứng bằng những “tác phẩm” nghệ thuật có hồn, bạn biết không?

trang trí tường phòng khách không còn là công việc xa lạ đối với mỗi người, mỗi nhà. Thông thường, chung ta sẽ sửng các vật dụng trag trí hỗ trợ như thanh gỗ trí trí trís pHòng khách, ồng hồ trang trí trí pHòng khách, tủ âm tường khách, giấn tường, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, này sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí phòng khách của bạn chỉ bằng cách xây dựng các bức tường. tức là sau khi xây tường, bạn đã có ngay một bức tường nghệ thuật mà không cần hoặc ít có sự can thiệp của các vật dụng trang.

xây tường gạch để trang trí phòng khách

loại vách này đã xuất hiện từ lâu nhưng đến nay mới “hot” trở lại và trở thành xu hướng trang trí nội ngoại thất mất nh. Đó là tường nguyên bản, không trát, cũng không có họa tiết trang trí, tất cả chỉ là một bức tường thô không hơn, không kém. tuy nhiên, chính sự thô sơ và giản dị đó lại mang đến vẻ đẹp độc đáo – vẻ đẹp của tự nhiên, mộc mạc và gấtn g.

Xem thêm:   Tổng hợp cách trang trí góc thư viện đẹp Mầm non, Tiểu học, THCS | Mekoong

hiện no, có 3 loại gạch được sử dụng phổ biến để xây tường gạch không sơn là gạch tuynel, gạch block và gạch cổ ốp tưỻ>

xây tường lộ gạch tuy ơn giản nhưng ểể mang lại hiệu quả trag trí choc pHòng khách thì đòi hỏi người thi công phải đo góc chynh xác, thi công tỉ mỉ mỉ mỉ mỉ mỉ mỉ mỉ mỉ mỉ mỉ m ngoài việc sử dụng màu tự nhiên của gạch, bạn có thể “biến hóa” bức tường thành nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở phong cap thích>

Thi công vách ngăn trang trí phòng khách 1

Xem thêm: Xây tường trang trí phòng khách

Thi công vách ngăn trang trí phòng khách 2

thiết kế các hốc / ô trang trí tiện lợi

hốc tường không chỉ là nơi để đồ tiện lợi mà nó còn có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống. trong phòng khách, các hốc thường được thiết kế để treo tivi, trang trí tiểu cảnh và để đồ lưu niệm.

các hốc tường thường ược thiết kế với hình

một số ngách phù hợp trong pHòng khách bạn có thể tham khảo như: hai bên tivi (ể Sách hoặc rượu), chỗ giao nhau giữa pHòng khách và pHòng khách, trên tượng cạnh sof hoặc tab tivi), sau sofa thay cho tranh ảnh, …

Thi công vách trang trí phòng khách 3

Xem ngay: 7 Trang Trí Góc Mầm Non mới nhất

Thi công vách ngăn trang trí phòng khách 4

cách phối màu sơn tường độc đáo, có điểm nhấn

vẽ tranh tường là cách đơn giản nhất để trang trí tường phòng khách trở nên ấn tượng. tuy nhiên, để có điểm nhấn và thực sự độc đáo, bạn không nên vẽ theo cách truyền thống. Ở đây chúng ta cần ngắt nghỉ với các trọng âm phù hợp.

Xem thêm:   5 ý tưởng trang trí tủ sách lớp học đẹp chuẩn không cần chỉnh

Đầu tiên, trong bảng màu sơn nhà, bạn hãy chọn màu mà bạn yêu thích. tiếp tteo, hãy phối màu dựa trên nguyên tắc 60 – 30 – 10. phụ và 10% là màu nhấn.

nên xem: cách phối màu sơn nhà đẹp, chuẩn nhất theo bảng so màu

tuy nhiên, về màu sơn tường, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;