22 ý tưởng vẽ trang trí đường viền khung thú vị- 22 easy border design | những họa tiết trang trí đơn giản | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

word tạo khung cho đẹp và độc đáo đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. bởi nếu như bài báo có có khung viền đẹp thì sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của người xem. bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo khung viền trong word đơn giản và dễ dàng. mời các bạn tham khảo.

bạn đang xem: trang trí đường viền trên giấy a4

word các mẫu khung viền đẹp trong

Khung word viền trong thường dùng trong báo cáo hoặc tiểu luận. hiện no, khung viết trong word bao gồm rất nhiều loại, có thể kể đến một số những loại phổ biến nhất hiện nay như:

khung viền cho trang văn bản hay gọi đơn giản nhất là page border.khung viền cho các thành phần trong văn bản. Đy là loại khung viền ược sửng ở các pHần trong bài văn bản của mình như: đoạn văn, chữ, hình ảnh,… khung viền cho bảng there are còn gọi với cai c ên c ên c ên c ên c ên c ên c ên loại khung viền này thường sử dụng cho các ô trong bảng hoặc cho toàn bộ bảng.

các mẫu khung viền đẹp cho word

một số họa tiết trang trí đẹp cho mẫu bìa

hướng dẫn cách tạo khung viền trong word đẹp

sau đây là một số cách tạo khung viền đẹp trong word. các bạn hãy tham khảo ngay để biết cách tạo khung viền đẹp và nhanh chóng nhất nhé

cách tạo khung viền cho toàn trang

Để tao khung viền cho toàn trang thì bạn thực hiện như sau:

bước 1: Đầu tien mở vào word.

bước 2: tại tab page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng page border .

xem thêm: cách kiểm tra chuyến bay vietnam airlines, tra cứu lịch bay trực tuyến

tạo khung với cả trang giấybước 3: tại hộp thoại border and shading, bạn click chuột chọn page border, sau đó nhìn xuống dưới để chọn mẫu viền ưng ý cho minh. ngoài ra bạn cũng có thể chọn các tùy chỉnh khác như: none, box, shadow, 3d,… sao cho phù hợp nhất với văn bản.

chỉnh sửa khung viền trang giấy

kết quả tạo khung trang giấy

cách tạo khung viền cho báo cáo trang đầu tien

Để tạo được một khung viền đẹp, sáng tạo cho báo cáo trang đầu tiên bạn thực hiện các thao tác như sau:

bước 1: thiết lập cạnh lề trang giấy

ểo ược viền cho báo cao chuẩn thì vaệc ầu tiên là bạn pHải thiết lập ược ịnh dạng Canh lề trang giấy in sao cho đúg chuẩn theo quy ượnh thiết lập lề trang giấy thoo thông số sau: lề trên: 2cm, lề dưới: 2cm, lề trái: 3cm, lề phải: 1.5 cm.

thiết lập cạnh lề trang giấybước 2: tạo khung viền cho trang bìa

sau khi đã thiết lập cạnh lề trang giấy xong thì bước tiếp theo là bạn tạo khung cho trang bìa. tạo khung viền đẹp cho báo cáo như sau:

tại tab page layout trên thanh công cụ click chuột chọn chức năng page border.tại hộp thoại border and shading, bạn click Chuột chọn page border , sau đó chọn kiểu khung viền ẹp và thông dụng thường ược sử dụng pHổ biến ở trong các ồ mint lu applies to strong. chọn tùy chọn this section: only the first few pages. khi này, một bảng cửa sổ mới sẽ hiện ra. lúc này bạn chọn thẻ measure oftext rồi sau đó bỏ các tùy chọn bên dưới đi. mục đích của việc bỏ chọn này là để giúp cho trang bìa được bo vào gần sát mép giấy. Điều này giús cho qua trình đegon tập báo cao không bị vào khung làm hỏng mất khung viền.hoàn tất xong xong cac bước như trên thì Có nghĩa là bạn đ ượ ượ ượ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹn ẹn ẹ. >

tạo khung viền cho trang bìa

trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo khung viền đẹp và độc đáo trong word. các bạn hãy tham khảo để có thể tạo được cho mình những khung viền đẹp nhất nhé. chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;