16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé

Mùa Noel đang ến gần mẹ hãy tham khảo ngay 16 cach vẽ cây thông noel ơn giản ể có thể dạy bé ểể hai mẹ with c coc àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt.

Cây Thông Noel Là Biểu Tượng Không Thể Thiếu Trong NHữNG NGày Giáng Sinh, NếU NHư KHôNG CC thời Gian ể Làm Cây Thông Noel Thì Mẹ Hãy Tham Khả strong nhà nhé!

1 16 cách vẽ cây thông noel đơn giản

This gtyhnh nyhnh nyhnh nyhnh nyhnh nyhnh nyhnh nyhnh bạnhnh bình -g. .

giờ thì bạn trang trí cho cây với hình tam giác trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, ồng thời gời trong mỻ theme. cuối cùng bạn chỉ cần tô màu cho cây thông là xong.

tham khảo thêm: các cách làm thiệp bằng giấy a4 đơn giản, dễ làm, ý nghĩa

cach 2 cuch cucha cucha cuen trên đỉnh nhớ vẽ thêm hình ngôi sao để tô điểm nhé! vậy là bạn đã hoàn thành 1 cây thông noel cực đáng yêu.

cách 3 bạn vẽ một ường thẳng rồi từ ỉnh của ường thẳng bạn vẽ cá hình xiên qua lại rồi dùng vẽ tô vào khoẻ đán sin.

cách 4 bạn có tin không chỉ cần vẽ một vài đám cỏ nhỏ thôi là cũng có thể làm nên một cây thông noel rất đẹp luôn nhé! trước tiên bạn hãy vẽ những đám cỏ từ nhỏ tới lớn, cuối cùng là 1 gốc cây vậy là đã tạo thành hình cây thông noel r.

cách 5 chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã hoàn thành xong cây thông noel rồi.

cach 6 thay vì vẽ hình trai tim, bạn hãy tạo hình ầu trai trước còn pHần dưới bạn tạo thành Mó tròn các trai tim cứ nối tiếp nhau và lớn dầ đã hoàn thành cây thông noel.

cách 7 bạn vẽ hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý ường cạnh dưới cùng của tam giác bạn sẽ không vẽnh ường thẳn hẳn bẽ vẽlón. cũng như vậy nhưng có kích thước lớn hơn 1 chút. tiếp ến bạn vẽ phần gốc cây, và hình ngôi sao trên ỉnh cây ể ể tria trí ồng thời vẽ thêm những hình tròn ỉnhỏ b trong trông giống hữn qunh n. cuối cùng bạn chỉ cần tô màu là cây thông noel đã được hoàn thành rồi.

cach 8 bạn vẽ một ường thẳng, sau đó vẽ một chiếc la nhỏ trên ỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang vẽ Theo cỡ từ lớn tới nhỏ làn thành thông.

cách 9 vẽ một hình tam giác lớn sau đó vẽ thành những hình tam giác nhỏ rồi vẽ thêm phần gốc nữa.

cách 10 vẽ hình tròn vừa nhỏ vừa lớn theo hình kim tự tháp dưới cùng vẽ thêm gốc cây là xong.

cách 11 chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ các vảy cá nhỏ bên trong cuối cùng vẽ thêm gốc cây là bé đã hoàn thàthnh cây noel.

cách 12 một ường thẳng, tiếp ến vẽ một ường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho ến gần phần cuối cối của lth.

cach 13 bạn hướng dẫn bé vẽ một chiếc vảy ca lớn sau đó là 2 chiếc vảy ca, tiếp ến là 3 chiếc rồi 4 chiếc rồi vẽ thêm hình tam gic cuc cuc caối cối cối cối cối cối cố gom gup. đừng quên tô màu cho phần gốc cây nhé! vậy là đã có cây thông noel rồi.

cach 14 mẹ chỉ bé vẽ 1 hình ngôi sao trên ỉnh trước sau đó từ 2 canh giữa hình ngôi sau bạn vẽ một cạnh xuống tạo hình gần giống như Ngang Mà chỉ gấp vào một góc nhỏ sao đó lại kéo 2 cạnh bên xuống thành 1 hình tam giac nữa, cứ làm như vậy cho ược 3 hình tam giác thì mới gạch c che ở ở ở ở ở ở

Để trang trí thêm cây thông noel cho đẹp mắt thì bạn vẽ thêm hình quả chuông, và các đường chéo lệch nhau, cuối cùng tô màu là xong.

cách 15 Đây chắc hẳn là cách rất có ích cho khả năng toán hình học của các with đấy. cây thông được vẽ đơn giản bằng cách kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. sau khi đã tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ tiếp các hình tròn như đèn trang trí cho cây và một ngôi sao trên đỉnh nữa.

cách 16 khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này lại phức tạp hơn một xíu. các bé cần phải vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. sau khi vẽ các canh lá các bé vẽ tiếp những dây trang trí chéo qua thân cây và các quả châu lủng lẳng trên rìa của cành cây và cuối cùng là sángôi sao.

2 một số mẫu cho bé tập tô cây thông noel

ngoài cách vẽ những hình trên mẹ có thể tải sẵn các hình đẹp về cho bé tô màu.

Cây thông Noel trên ngọn đồi

Cây thông Noel đơn giản với nến

Cây thông được trang trí với nhiều quả châu

Cây thông Noel may mắn với nhiều phần quà

trên đây là những cach vẽ cây thông noel cực kỳ ơn giản, mẹ hãy lưu lại ể cùng bé yêu vẽ v á tô màu trag trí choc ngôi nhà mình thêm lung lung lung màu sắc và

thưởng thức socola của bách hóa xanh trong bữa tiệc noel nhé:

xem them

>> cách sử dụng nui để làm đồ trang trí noel

>> top quà tặng noel đáng yêu khiến bé thích mê

>> những món qua vặt dễ làm dịp giáng sinh

kinh nghiệm hay bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;