Cách Vẽ Áo Dài Đơn Giản Chi Tiết | 50 Mẫu Vẽ Áo Dài Dễ Vẽ Nhất

Áo dài là quốc phục của việt nam, thể hiện văn hóa và tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch của người phụ nữ. bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ áo dài với 6 bước đơn giản giup bạn phác thảo ý tưởng áo dài cho rihng m. hơn 50 mẫu tranh áo dài đẹp từ truyền thống đến cách tân cũng được chúng tôi sưu tầm để bạn tham khảo.

aodai là gì? phần tà áo dài

Áo dài là trang phục truyền thống của việt nam, được biến tấu từ “ngũ quân” ​​thời tây hóa, còn được gọi là áo dài tân.

Xem thêm: Vẽ trang trí áo dài

bạn đang xem: tranh vẽ áo dài

bạn đang xem: tranh áo dài việt nam

Áo dài truyền thống việt nam có cấu tạo như sau: cổ áo, tay áo, ống tay, ống quần. cổ áo thường cao khoảng 3cm (những mẫu cách tân có thể không có cổ), tay áo dài ến cổ tay (aodai hiện ại dài quhuỷu tay), thn áo ược thiết k ôt. bên cạnh. Áo gồm 2 tà dài từ eo đến mắt cá chân (hoặc ngang gối với áo dài cách tân). trên ngực và lưng có hoa loa kèn. các trang phục dài sẽ từ thắt lưng đến mắt cá chân hoặc từ gót chân đến ngón chân. quần lớn.

hình ảnh tà áo dài việt nam luôn xuất hiệt hiện trên sàn diễn quốc tế, từ các cuộc thi nhỏ đến lớn. hay vẫn lẻn vào cuộc sống hàng ngày của người việt nam. từ áo dài trắng tinh khôi dành cho học sinh đến áo dài đồng phục công sở hay trong các dịp lễ hội, đặc biệt là dịp lΏt, t. có thể nói, áo dài luôn được người dân việt nam coi trọng và sử dụng trong những ngày trọng đại nhất của đất nước và c.

Xem thêm:   26 ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh

cách vẽ aodai trong 6 bước đơn giản

bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng và tự vẽ áo dài theo ý mình. các mẫu sau đó được bàn giao cho thợ may để tạo ra thành phẩm hoàn hảo nhất. dưới đây là 6 bước dễ dàng để vẽ một chiếc áo dài truyền thống.

bước 1: vẽ cổ

bước 2: vẽ tay áo

bước 3: vẽ thân và viền áo dài

bước 4: vẽ quần áo dài

bước 5: vẽ nut

bước 6: vẽ các mẫu trang trí

video chi tiết cách vẽ áo dài việt nam

video hướng dẫn cách vẽ mẫu hoa sen

video hướng dẫn cách vẽ áo dài truyền thống của việt nam

cách trang trí aodai đẹp

lựa chọn kết cấu vải của audrey vừa phải, tinh tế và nhã nhặn, tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái của người mặc.

ngoài việc mua vải aodai in sẵn bằng công nghệ in phun 3d, nhiều bạn trẻn nay nay chọn mua vải trơi rồi tự tự thêu / vẽc ặt thêu / vẽi the sở thích và nhân. một số mẫu áo dài phổ biến gồm có:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;