Top 10 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín, phí rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi du học Nhật Bản ngày càng tăng cao. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TP.HCM cũng mọc lên. Tuy nhiên, việc tìm hiểu kỹ càng là cần thiết trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Đánh giá 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật Bản là một quốc gia phát triển về kinh tế và đa dạng về văn hóa, đồng thời nền giáo dục của nước này cũng được đánh giá là quốc gia hoàn thiện nhất ở Châu Á. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ Việt Nam có ước mơ du học Nhật Bản. Để hiện thực hóa ước mơ này, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín đồng hành cùng bạn là điều vô cùng cần thiết.

Dưới đây là thông tin về 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản đáng tin cậy tại TP.HCM:

Trường Nhật ngữ Toto

Trường Nhật ngữ Dongdu là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật lớn nhất TP.HCM và thậm chí cả nước. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều hoạt động khác như tư vấn và đưa học sinh đi du học Nhật Bản.

Trường Toto có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa học sinh đi du học Nhật Bản. Kể từ năm 1991, trường Nhật ngữ Toto đã đưa hơn 2.000 học sinh đến Nhật Bản. Hơn 500 người trong số họ đã trở lại làm việc tại các cơ sở và doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Hiện tại, hàng năm Dongdu có thể đào tạo và đưa khoảng 150-200 sinh viên sang du học Nhật Bản. Ngoài chương trình du học Dongdu, từ năm 2015 trường còn triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên du học Nhật Bản. Điều này mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên.

Chương trình Du học Phương Đông được chia thành 2 hệ thống con. Ở hệ chính quy (hệ a), tiêu chuẩn tuyển sinh và học tập luôn được giữ ở mức cao. Phấn đấu hệ thống (hệ thống b), chất lượng tuyển chọn người tham gia còn thấp. Tuy nhiên, sau khi nhập học, học sinh cần phải làm cam kết học tập để đạt được các tiêu chuẩn du học.

Chương trình hỗ trợ du học Nhật Bản (hệ c), đối tượng ở bất kỳ trình độ nào đều có thể tham gia. Học sinh sẽ được đào tạo toàn diện giống như Hệ A và Hệ B, nhưng với các điều kiện thoải mái hơn. Sinh viên được sống tự do khi rảnh rỗi nhưng phải tự lo chỗ ở trong thời gian học.

So với các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản khác tại TP.HCM, chương trình của Dongdu khắt khe hơn. Tuy nhiên, đây cũng là thế mạnh của trường giúp sinh viên đặt nền móng vững chắc cho việc du học Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 huynh thi dung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3797.8929
 • Email: vanphongdongdu2014@gmail.com
 • Trang web: dongdu.edu.vn
 • Facebook: fb.com/nhatngudongdusaigon
 • Học viện Thanh thiếu niên

  Học viện Thanh thiếu niên là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nổi tiếng tại TP.HCM. Đơn vị có đội ngũ lao động trẻ, năng động, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

  Trường Cao đẳng Thanh niên lấy chữ “liêm” làm nền tảng và chữ “tâm” làm phương châm của trường cho mọi hướng phát triển. Ngay từ khi phát triển, học viện đào tạo trẻ đã dành được sự tin tưởng của nhiều học viên, phụ huynh và các đối tác trong và ngoài nước.

  Sau nhiều năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, Học viện Thanh thiếu niên đã trở thành cầu nối vững chắc giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực giáo dục. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc.

  Học viện Thanh thiếu niên là đối tác của nhiều trường danh tiếng tại Nhật Bản. Bao gồm các trường Nhật ngữ, trung cấp, cao đẳng, dạy nghề, đại học và sau đại học. Vì vậy, có thể đề xuất chọn trường phù hợp theo khả năng của học sinh và khả năng tài chính của gia đình.

  Ngoài ra, Học viện Thanh thiếu niên còn đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên trước khi đi du học. Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, công ty luôn rõ ràng và minh bạch về vấn đề tài chính của mình. Học sinh và gia đình sẽ thanh toán các khoản phí và thời gian chính xác do nhà trường công bố.

  Học viện Thanh thiếu niên nói riêng đã và đang làm việc với nhà trường để hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm kiếm việc làm và đưa ra lời khuyên về việc xin học bổng để hỗ trợ cuộc sống ban đầu của họ. Sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Thanh niên còn tư vấn và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho du học sinh.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 69 truong chinh, Q.12, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028.3620.0831
  • Email: info@thanhnenenacademy.edu.vn
  • Trang web: duhocthanhnien.vn
  • Facebook: fb.com/duhocnhatbanthanhnien
  • Jellyfish Education

   Jellyfish Education được đánh giá là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất tại TP.HCM. Jellyfish Education là thành viên của Jellyfish Group – công ty con của Jellyfish Corporation (trụ sở chính tại Tokyo).

   Công ty tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại Tokyo. Đồng thời, nó đã thiết lập liên kết với hơn 300 trường Nhật ngữ trên khắp Nhật Bản. Jellyfish Education đã chắp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam.

   Đến với Jellyfish Education, các bạn học sinh sẽ đồng hành cùng Nhật Bản trên con đường chinh phục tri thức. Công ty đã cam kết mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ họ hòa nhập tốt hơn vào xã hội khi sinh sống tại Nhật Bản.

   Đặc biệt là giáo dục sứa, luôn đảm bảo một hệ thống giáo dục chất lượng trong thời gian ngắn nhất với đầu ra tốt. Ngoài ra, sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp học ngoại ngữ mới và nâng cao khả năng phát hiện, trau dồi tài năng trước khi du học.

   Đội ngũ nhân viên của Jellyfish Education là người Nhật Bản và người Việt Nam. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, năng nổ và tận tâm hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình tư vấn và làm hồ sơ du học. Đặc biệt, giúp sinh viên định vị được ngành học và nghề nghiệp tương lai theo đúng năng lực của mình.

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 538 Cách mạng tháng 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Số điện thoại: 0961.106.466
   • Email: duhochcm@jellyfish.edu.vn
   • Trang web: duhocvietnhat.edu.vn
   • Facebook: fb.com/duhocvietnhat
   • Golden Way Global Education

    Golden Way Global Education được thành lập vào năm 2008 và đã hoạt động hơn 13 năm. Đây là một trong những Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản được nhiều học sinh và phụ huynh tại TP.HCM tin tưởng.

    Jinwei Global Education có đội ngũ chuyên gia quản lý và chuyên gia tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Golden Way Global Education còn là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng, tập đoàn và tổ chức giáo dục tại Nhật Bản. Điều này giúp mở ra nhiều cơ hội học tập mới cho sinh viên Việt Nam.

    Goldenway Global Education sẽ hướng dẫn, tư vấn và hướng dẫn các bạn du học sinh Việt Nam và gia đình mọi vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản. Đặc biệt là giúp học sinh chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn của trường.

    <3 Học viên cần học tại Trung tâm Jindao 8 tuần để lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật do Nhật Bản cấp.

    Phí tư vấn du học Nhật Bản của Goldenway global khá rẻ so với các trung tâm khác. Thông qua chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, sinh viên có thể đi làm thêm sau giờ học để tích lũy kinh nghiệm và trang trải chi phí cho bản thân.

    Kingway Global Education đã hợp tác với các trường học ở Nhật Bản để giúp sinh viên tìm việc làm bán thời gian. Đồng thời, những sinh viên có thành tích học tập tốt còn có cơ hội nhận học bổng.

    Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: 207 Võ Văn Tân, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
    • Số điện thoại: 028.6681.7575
    • Email: info@goldenway.edu.vn
    • Trang web: goldenwy.edu.vn
    • Facebook: fb.com/duhocnhatbangiathap
    • Trung tâm tư vấn du học Qingjiang

     Trung tâm tư vấn du học thanh giang là địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất TP.HCM. thanh giang có nhiều năm kinh nghiệm đưa du học sinh Việt Nam đi du học Nhật Bản.

     Đặc biệt thanh giang còn liên kết với các trường học, tổ chức tại Nhật Bản để tìm hiểu môi trường du học Nhật Bản. Điều này sẽ giúp bạn hỗ trợ tốt hơn cho học sinh của mình trong suốt hành trình du học. Đừng bao giờ để học sinh tụt hậu ngay khi bắt đầu đi học.

     thanh giang là trung tâm tư vấn du học với đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc đào tạo tiếng Nhật trước khi bay cho học viên. Giáo viên tại trung tâm luôn nhắc nhở học viên chăm chỉ trau dồi tiếng Nhật. Ít nhất phải đạt cấp độ n4, độ khó sẽ ít hơn trong tương lai.

     Các giáo viên, tư vấn viên của trung tâm sẽ nhiệt tình hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ, thủ tục du học một cách chu đáo và chính xác nhất. Thanh giang cam kết từ việc gửi hồ sơ đến trường và xin visa đều đã hoàn thành tốt đẹp.

     Đặc biệt tại Qingjiang, các khoản phí sẽ luôn được công khai, minh bạch và rõ ràng. Sinh viên không phải lo lắng về các chi phí phát sinh thêm. Chi phí du học Nhật Bản được thỏa thuận ngay từ đầu.

     Thông tin liên hệ:

     • Địa chỉ: 139/2 Bãi biển Tân Thắng, Quận. Sìn Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
     • Điện thoại: 085.345.2233
     • Email: duhoc@thanhgiang.com.vn
     • Trang web: duhoc.thanhgiang.com.vn
     • Facebook: fb.com/duhocthanhgianghochiminh
     • Du học nhẹ nhàng

      hikari là trung tâm thông tin du học Nhật Bản nổi tiếng tại TP. hikari có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành và phát triển các giải pháp giáo dục, du học và việc làm. Với sứ mệnh hướng dẫn sinh viên Việt Nam thành công hơn tại Nhật Bản.

      Công ty du học Nhật Bản hikari luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình làm việc. Sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và luôn quan tâm đến lợi ích của học viên là những yếu tố mà Light theo đuổi trong quá trình phát triển của mình.

      Thế mạnh của Hikari nằm ở việc có một đội ngũ tư vấn viên đông đảo và giàu kinh nghiệm. Họ đều hiểu rất rõ về văn hóa, đất nước, con người và trường học Nhật Bản. Từ đó, học sinh sẽ được hướng dẫn chọn trường phù hợp với tài chính và khả năng của mình.

      Hiện tại, đây là tổ chức du học Nhật Bản cung cấp chương trình du học đa ngành lớn nhất tại Trung Quốc. Tỉ lệ đậu visa của Hikari liên tục đứng trong top những công ty hàng đầu trong số những công ty hàng đầu. Đặc biệt, hikari liên kết với hơn 150 trường học tại Nhật Bản, học sinh có thể tự do chọn trường ở bất kỳ vùng nào của Nhật Bản.

      Sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản, học viên sẽ được Light hỗ trợ tìm việc làm. Cam kết 100% học viên sẽ tìm được việc làm phù hợp với ngành học. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp công ty du học Nhật Bản Hikaru được nhiều thế hệ du học sinh đánh giá cao.

      Thông tin liên hệ:

      • Địa chỉ: 18 phan văn trị, q. Ho Chi Minh City go vap
      • Điện thoại: 028.7100.1994
      • Email: info@shinro.edu.vn
      • Trang web: hikariacademy.edu.vn
      • Facebook: fb.com/duhocnhatbanshinro
      • Trung tâm du học và Nhật ngữ rainichi

       Trung tâm du học và Nhật ngữ rainichi là cơ sở đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng tại TP. Ngoài ra, rainichi còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các bạn học sinh, sinh viên muốn trải nghiệm môi trường học tập mới tại Nhật Bản.

       rainichi có đội ngũ tư vấn du học Nhật Bản rất chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng cho học sinh và phụ huynh. Trong quá trình gia sư, mọi thắc mắc của học viên về trường, ngành học, học phí và các vấn đề liên quan khác sẽ được giải đáp chi tiết.

       rainichi cam kết mang đến cho học sinh tỷ lệ đậu visa thành công là 100%. Trung tâm có liên kết với một số trường Nhật ngữ chất lượng cao tại Nhật Bản nên sẽ giúp các bạn du học sinh lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt, Rainichi sẽ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học.

       Điều rainichi muốn làm là để học sinh không chỉ học ngôn ngữ và kiến ​​thức, mà còn là kỷ luật Nhật Bản và ý thức cộng đồng. Để giúp các bạn sinh viên có thể tìm được một công việc tốt sau khi hoàn thành chương trình du học.

       Tại rainichi, sinh viên được đào tạo tiếng Nhật xuất sắc dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đây là nền tảng vững chắc giúp các bạn học sinh có những bước khởi đầu thuận lợi trong hành trình du học Nhật Bản.

       Thông tin liên hệ:

       • Địa chỉ: 780 / 14e su van hanh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
       • Số điện thoại: 0986.960.303
       • Email: tiengnhatcaptoc.vn@gmail.com
       • Trang web: tiengnhatcaptoc.com
       • Công ty tư vấn du học Nhật Bản

        Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản được thành lập năm 2001 và đã hoạt động được 20 năm. Hiện anh đang là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn đồng hành.

        Hàng năm có hàng trăm sinh viên Việt Nam đi du học Nhật Bản với sự tư vấn, kết nối và hỗ trợ của nhiều người. Công ty Nhất Anh sẽ giúp nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ học tập, lao động và làm việc tại Nhật Bản.

        Nhất anh có một đội ngũ chuyên gia phân tích và tư vấn xuất sắc. Tất cả nhân viên của công ty đều đã từng làm việc, học tập và tu nghiệp tại Nhật Bản. Vì vậy, anh có vốn kiến ​​thức, kinh nghiệm dày dặn và sự chuyên nghiệp trong công việc.

        Công việc của công ty Nhật Bản Công ty Nhật Bản luôn đảm bảo độ chính xác cao và đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của người Nhật. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ du học Nhật Bản cho các chuyên gia trong các công ty Nhật Bản.

        Đa số sinh viên quốc tế do Nhật Bản gửi đến đều có đánh giá tốt về công ty. Các chuyến du học Nhật Bản của công ty luôn thuận lợi và chiếm được sự hài lòng của các bạn trẻ và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

        Một ưu điểm nữa của công ty tư vấn du học Nhật Bản là chi phí du học Nhật Bản luôn rõ ràng, minh bạch. Công ty sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài số tiền đã thông báo cho phụ huynh và học sinh.

        Hãy đến với công ty Nhất Anh để các bạn trẻ tư vấn chọn trường Nhật ngữ phù hợp tại Nhật Bản. Ngoài ra, công ty hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt hành trình du học. Ví dụ: hỗ trợ xuất trình giấy tờ tùy thân, tìm chỗ ở, tìm việc làm thêm tại Nhật Bản, v.v.

        Thông tin liên hệ:

        • Địa chỉ: 104 bửu cát 2, quận. Sin Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
        • Số điện thoại: 028.6292.4049
        • Email: info@nhatanh-edu.com
        • Trang web: nhatanh-edu.com
        • Facebook: fb.com/nhatanhedu
        • Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko

         yoko là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản rất uy tín tại TP.HCM, được thành lập từ năm 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, yoko đã có hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, với hơn 7 năm kinh nghiệm. 3.500 sinh viên quốc tế học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

         Mỗi năm, Yoko hỗ trợ hàng trăm học sinh thực hiện ước mơ du học tại Xứ sở Mặt trời mọc. yoko cam kết mang đến cho học viên cơ hội du học với chi phí hợp lý nhất, với tổng chi phí trọn gói chỉ từ 160 triệu đồng.

         yoko có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hầu hết đã từng học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản. Vì vậy, có thể tư vấn và hướng dẫn về mục tiêu của quá trình học tập và lộ trình phù hợp với từng học sinh.

         Đến với yoko, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo. yoko hỗ trợ tư vấn chọn trường miễn phí, xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp miễn phí tại các trường Nhật Bản, miễn phí dịch vụ đưa đón học sinh ra sân bay, hướng dẫn điền đơn xin visa miễn phí.

         yoko luôn phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và học sinh để thu thập đầy đủ các tài liệu. Quy trình xin visa của yoko rất chuyên nghiệp và đã được kiểm tra nhiều lần để đảm bảo tính hoàn chỉnh.

         Trước khi du học, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật. Luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, yoko có đội ngũ giáo viên giỏi với sĩ số lớp nhỏ để giáo viên có thể theo sát học viên. Sau chương trình học, sinh viên sẽ có đủ trình độ ngoại ngữ để sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

         Thông tin liên hệ:

         • Địa chỉ: 310 lê quang định, phường 11, quận bình thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
         • Số điện thoại: 0902.390.885
         • Email: info@hikariacademy.edu.vn
         • Trang web: hikariacademy.edu.vn
         • Công ty Việt Nam – xem

          Công ty Vietnam – see được công nhận là một trong những trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy tại TP. viet-see được thành lập từ năm 2007 đến nay đã hơn 14 năm hoạt động.

          Vietnamese – see có lợi thế là thành viên của tập đoàn see Nhật Bản. viet-see luôn phấn đấu là cầu nối giữa hệ thống giáo dục Việt Nhật. viet – see đã tư vấn và cố vấn thành công cho hàng nghìn học sinh, sinh viên du học.

          viet – see có lợi thế là có ban giám đốc và đội ngũ nhân viên từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm. Nhiều người trong số họ là thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản.

          Đến Việt Nam – Hãy xem, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về học tập, cuộc sống, ngành học, trường học, chỗ ở và các vấn đề liên quan khác khi du học Nhật Bản. viet – see giúp học sinh chọn trường đa dạng theo nhu cầu, với thủ tục đơn giản và tỷ lệ xin visa gần như 100%.

          Tiếng Việt – Xem liên kết đến các trường Nhật Bản có ký túc xá đẹp và thoải mái. Nếu sinh viên muốn ở ngoài, công ty sẽ hỗ trợ giới thiệu chỗ ở chu đáo. Sinh viên đủ điều kiện nhận Bảo hiểm Y tế Quốc gia ngay khi đến Nhật Bản. Đặc biệt những bạn có thành tích học tập xuất sắc sẽ xem xét đăng ký học bổng Nhật Bản.

          Thông tin liên hệ:

          • Địa chỉ: 156/2 Cộng Hòa, q. Sin Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
          • Số điện thoại: 0902.180.006
          • Email: duhoc@viet-sse.vn
          • Trang web: duhoc.viet-sse.vn
          • Topaz review chia sẻ thông tin về 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại TP. Mong bạn chọn được địa chỉ chính xác để gửi gắm niềm tin. Mọi thắc mắc về học phí, ngành học, trường học,… vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;