3 Loại Trống đồng trang trí đẹp nhất- Lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn

trống đồng trang trí là gì? vật phẩm này gồm những loại nào? nên chọn địa chỉ nào khi mua vật phẩm? Đó là vấn đề được nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm. bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho các nghi vấn trên. cùng tìm hiểu nhé!

trống đồng là gì?

trống đồng là một nhạc cụ truyền thống mang tính đại diện cho văn hóa dân tộc việt nam. Nó gắn liền với người việt cổ trong suốt thời kỳng nước và giữ nước, trở thành công cụ Linh thiêng nhằm kêu gọi sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc its ứt cức c.

In .

gia chủ có thể dễ dàng sở hữu các loại trống ồng ể ể trang cho không gian sống và làm việc nhằm đem lại sự mới mẻ, xua đuổi những đi ti ều cực v. >

tại sao nhiều gia chủ lựa chọn trống đồng trang trí phòng khách?

trong mỗi ngôi nhà, phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi đón tiếp khách thăm viếng. vì vậy, không gian này luôn được gia chủ chú trọng và trang trí nhiều đồ nội thất hay vật phẩm phong thủy khác nhau. Đây cũng là không gian lý tưởng để trưng bày các mẫu trống đồng trang trí.

Để làm nổi bật phòng khách, gia chủ thường chọn các loại trống đồng có mẫu mã ấn tượng và độc đáo cùng với nhọi tinghọa ting x. NHữNG MẫU TRốNG ồNG KHông chỉ đem LạI GIÁ TRịMM Mỹ CAO, MANG ậM BảN SắC Dân TộC Màn Còn Mang Tới NHIềU ý NGHĩA PHONG THủY TốT ẹP CHO GIA đìNH BạN.

bên cạnh đó, bề mặt trống ồng trag trí thường ược khắc họa các chi tiết rất ỗi quen thuộc trong văn Hóa vi ệt như cảnh lao ộng, Sinh hoạt, gi, gạt mú, nh ảt mút. , … vì thế mà treo trống ồng trang trí phòng khách còn thay cho lời nhắc nhở cc thế hệ về cội nguồn, về lòng y nước và tinh tân dâthàn k.

Ý nghĩa của việc treo trống đồng trang trí phòng khách

các loại trống ồng trag trí pHòng khách ngày càng ược ưa chuộng trên thị Trường không chỉi tíh thẩm mỹ và giá trị

trong văn hóa, trống đồng được coi là kết tinh của bản sắc văn hóa dân tộc qua hàng nghìn năm lịch sử. vì thế, các mẫu trống ồng trang trí hiện ại chynh là một phương pháp kế thừa, gìn giữ và phát triển những net ẹp trong vă hóa truyng c. nước ra thế giới.

dùng trống ồng ể trang trí trong phòng khách không chỉ làm không gian sống thêm nghệ thuật, ấn tượng và ộc đáo mà còn khẳng ịnh ịịịị ịịp.

ngoài ra, trong phong thủy, trống đồng là vật phẩm mang lại cho gia đạo sức khỏe, tài lộc và may mắn. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, phần đấu thăng tiến trong sự nghiệp, vật phẩm này sẽ giúp thỏa nguyện bc cưn.

một điều kỳ diệu nữa của chiếc trống ồng này, đó làc fo thể bảo vệ gia ạo khỏi sự xâm pHạm của tà khí there

các mẫu trống đồng trang trí ấn tượng nhất

khi bạn tận mắt chiêm ngưỡng cac trống ồng trag trí chất lượng, bạn cảm thấy khâm pHục và trân trọng những vật phẩm mà nhệ nhân đ họ luôn sáng tạo và không ngừng nắm bắt xu hướng tiêu dùng của thị trường khách hàng.

hiện no, các mẫu trống ồng trag trí ược ưa chuộng nhất trên thị trường là quả trống ồng, trag mặt trống ồng trà m mỗi vật phẩm ều ược chế tac nhiều kích cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng loại nhé!

#1. quả trống đồng

Đây là vật phẩm tương tự như trống đồng thời xưa, chỉ khác nhau về kích thước. trống đồng trang trí thường có kích thước nhỏ hơn so với trống đồng cổ xưa, bao gồm hai bộ phận là mặt trống trà th.

quả trống ồng ược sử dụng nhiều chất liệu ểể chế tác như ồng ỏ, ồng catut, ồng thếp vàng, … >

***tham khảo thêm: trống đồng để bàn – biểu tượng văn hóa dân tộc thu nhỏ trong không gian của bạn

#2. tranh trống đồng

tranh trống ồng trang trí cũng ược chế tác từ nhiều chất liệu, điển hình ồng nguyên chất, ồng ỏ, mạ vàng 24k, … . bên cạnh đó, trên mặt tranh trống đồng còn chạm trổ nhiều hình ảnh họa tiết thân thuộc. cụ thể như bản đồ việt nam hình chữ s, hình chim hạc, ngôi sao,…

ngoài ra, nghệ nhân còn thiết kế khung tranh trống đồng để giúp bức tranh luôn được bảo vệ sạch sẽ và an toàn. các mẫu khung được làm từ chất liệu gỗ chất lượng, chống mối mọt và giúp bức tranh được bền lâu.

***tham khảo thêm: tranh mặt trống đồng là gì? 3 loại tranh mặt trống đồng phổ biến nhất hiện nay

#3. mặt trống đồng treo tường

nếu không gian bạn không lớn hoặc không đủ chi phí để mua quả trống đồng và tranh trống đồng, thì hãy chọn mặt trống đồng. Đây là vật phẩm có giá thành thấp hơn so với hai vật phẩm trên.

tuy nhiên, về đường net, hoa văn cũng như chất liệu vẫn đảm bảo của mặt trống đồng. hơn nữa, trọng lượng của chúng rất nhẹ và dễ dàng di chuyển ở bất cứ vị trí nào.

hiện no, mặt trống đồng gồm có hai loại: mặt trống đồng treo tường và mặt trống đồng để trên bàn làm việc. tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn mẫu mặt trống đồng với kích thước phù hợp với khuôn viên nơi bạn treoph.

cách treo trống đồng trang trí hợp phong thủy

bạn mong muốn điều may mắn đến với bạn và gia đình, vì vậy bạn mua trống đồng phong thủy và đó là quyết định ắng. tuy nhiên, bạn phải quan tâm đến vị trí đặt vật phẩm để giúp bạn đón nhận điều tốt đẹp. cụ thể các hướng sau:

 • hướng bắc nam: Đây là hướng đặt trống đồng phù hợp và giúp bạn đẩy lùi tà khí và xui xẻo.
 • hướng tây Đông: vị trí này mang đến with đường sự nghiệp, học hành, kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gó và tăng vủợng khí cho .
 • mua trống đồng trang trí ở đâu?

  ể lựa chọn chiếc trống ồng trag trí chất lượng và giá cả pHải chăng, bạn hãy ến với cơ sở chế tac đúc ồng của nGhệ nhân nguyễn tấn đí. hầu hết, những khách hàng đã mua vật phẩm này đều đánh giá tốt, bởi:

  • nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và giúp bạn chọn vật phù hợp với không gian.
  • vật phẩm đa dạng nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.
  • mức giá thành rẻ và áp dụng giá linh hoạt với từng đối tượng.
  • Đưa ra các lời khuyên cho khách hàng nhằm tìm và sử dụng vật phẩm đúng mục đích.
  • dịch vụ bảo hành rõ ràng và chi tiết để khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây.
  • hình thức bán sản phẩm đa dạng, đặc biệt tư vấn và nhận đặt sản phẩm qua hệ thống online.
  • ngoài ra, cơ sở chế tác nguyễn tấn Đích còn giúp gia chủ sở hữu chiếc trống đồng trang trí theo yêu cầu.
  • Để giúp gia chủ tiện liên hệ với cơ sở đúc đồng nghệ nhân nguyễn tấn Đích, có thể tham khảo thông tin sau:

   • Địa chỉ: xóm sôn, Đại bái, gia bình, bắc ninh.
   • hotline: 0376 566 755
   • website: https://nguyentandich.com/
   • email: nguyentandich.com@gmail.com
   • lời kết

    trống đồng trang trí sẽ là vật phẩm trưng bày làm cho không gian của bạn thêm sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt mang lại nhiều may mắn và bình an gia đình. hãy sở hữu ngay vật phẩm này nhé! chúc bạn và gia đình sức khỏe & tai lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;