[100] Mẫu trần thạch cao đẹp, hiện đại, được ưa chuộng nhất 2022

vinhtuong đăng vào luc 10/10/2022 – 11:26

[100+] mẫu trần thạch cao đẹp, hiện đại, được ưa chuộng nhất 2022

thạch cao là loại vật liệu được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà ở dân sinh và công trình công nghiệp. nhờ có tính thẩm mỹ cao và có nhiều tính năng (chống nồm ẩm, tiêu âm, cách âm, chống cháy lan…), thạch cao đ và đang lỏi khắp ngôi nhà ph. mai. cùng vĩnh tường khám phá các mẫu trần thạch cao đẹp, hiện đại và đơn giản cho nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Đây chắc chắn là sẽ những ý tưởng mới mẻ giúp trang hoàng lại ngôi nhà thêm phần tươi mới và rạng rỡ.

Xem thêm: Trang trí trần thạch cao

phân loại trần thạch cao

trần thạch cao là loại trần được làm từ thạch cao xây dựng được gắn cố định trên trần nhà. các tấm thạch cao được liên kết nhau bằng hệ khung xương trần vững chắc. trần thạch cao có đặc điểm nổi bật dễ nhận biết như:

– có trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong qua trình thi công

– dễ cắt, uốn, tạo hình thẩm mỹ cho ngôi nhà

– không phát sinh bụi hay khí độc hại đến sức khỏe của with người

thạch cao thường ược chia làm 2 loại chính là trần nổi và trần chìm, trần chìm gồm có trần pHẳng và trần giấp.t sự phù hợp với gia đình mình.

1. trần thạch cao chìm

trần thạch cao chìm có yếu tố thẩm mỹ cao. bạn có thể thiết kế, cắt gọt theo chủ đề hoặc sở thích cá nhân để trang trí cho ngôi nhà của mình. trần thạch cao chìm được chia làm 2 loại nhỏ. nếu bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế, hãy làm trần phẳng. còn nếu bạn yêu thích sự hiện đại, hoa mỹ thì nên sử dụng trần giật cấp.

dưới đây là hình ảnh phân biệt 2 loại trần này:

trần phẳng

trần nhà phẳng mịn như đổ bê tông thì được gọi là trần phẳng.

Tham khảo: Lưu ý quan trọng khi trang trí bàn thờ lễ tang

mẫu trần thạch cao phẳng kết hợp giếng trời, tạo không gian tươi mát cho ngôi nhà của bạn

mẫu trần thạch cao giật cấp

trần thạch cao giật cấp ược ứng dụng khá đa dạng từ nhà ở ến các công trình lớn như trung tâm thương mại, bệnh viờcện, cện. với mẫu trần này, các lớp thạch cao được giật theo từng cấp. trong đó, giật cấp 1 và cấp 2 có đèn led âm trần là kiểu dạng được ưa chuộng hơn cả.

Tham khảo: Lưu ý quan trọng khi trang trí bàn thờ lễ tang

mẫu trần thạch cao giật cấp, kết hợp đèn chùm và đèn âm trần sang trọng

>> xem thêm: mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp

2. trần thạch cao thả

trần thạch cao thả hay còn gọi là trần thạch cao nổi, the phông. bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng với trần chìm. nếu như bạn thấy trên trần lộ một phần khung xương ra bên ngoài thì đó là trần thạch cao thả. kích thước của tấm thạch cao nổi lắp đặt có hình chữ nhật hoặc hình vuông.

dưới đây là hình ảnh mẫu trần thả:

Tham khảo: Lưu ý quan trọng khi trang trí bàn thờ lễ tang

mẫu trần thạch cao thả (la phông) đẹp

xu hướng thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp, thịnh hành nhất 2022

thay đổi kiểu dáng hoặc kết hợp cùng các loại vật liệu khác nhau sẽ làm trần thạch cao nhà bạn trở nên độc đáo hơn. một số xu hướng thiết kế và phối màu trần thạch cao mà bạn có thể tham khảo là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;