KLONG STUDIO

Bạn đang xem: KLONG STUDIO Tại HINODE FENGSHUI

xin chào mọi người, mình là teddyi đây. các bạn học sinh đã bắt đầu chuẩn bị cho kì thi cuối kì i chưa? HọC online sẽ tương ối khó khĂn, vất vản cho mỗi người, ặc biệt là các bạn đang trong giai đoạn chuyển cấp như lớp 9. vì vậy, hijm nay, mình sho mc một v. 9, hello vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn nha.

hôm nay, mình chọn cuốn sổ mã 584 có kích cỡ b5 với ô caro 6×6 mm thích hợp để viết môn văn nha. không lo gò bó những with chữ, viết thoải mái cực phiêu. sổ có chất giấy chống thấm nhòe định lượng 100 gsm để bạn trang trí với bút gel hoặc brush không qua đậm màu nha.

mình chọn tác phẩm đầu tiên là bàn về đọc sách của tác giả chu quang tiềm. mình đã phác chì trước để đi net dễ hơn. Đy là văn bản chynh luận với những luận điểm chặt chẽ, nên mình sử dụng tone màu nâu với kiểu chữ vuông vắn nHư này ể ể thển ện ược tunh thần c ủm. cuối cùng thì mình viết tên tác giả ở dưới bằng but đậm hơn, kẻ thêm hai đường nhạt để căn chỉnh cho đều mắt>n

tác phẩm tiếp theo là tiếng nói của văn nghệ. mình sử dụng ghi nội dung chính bằng màu xám cho đỡ chọi nhau vì dự tính là dùng nhiều màu cho tiêu đề này đó. tên tác giả cũng là màu đen đơn giản thôi.

Đầu tiên, mình ghi chữ “văn nghệ”, bạn căn chỉnh sao cho đừng thiếu giấy nha. sau đó, mình viền chữ bằng các đường kiến ​​​​chạy, khá hay ho đó. mình sử dụng một số màu để tạo nền cho chữ “tiếng nói” được nổi bật hơn. viết chữ “của” bé bé bằng but gel đen, tên tác giả như ban đầu mình cói sẽ để ở góc trái nhé. ngoài ra, mình kẻ thêm 1 đường cho đỡ lệch nha.

tiêu đề tiếp nữa là chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới. tiêu đề dài nên mình viết in hoa tối giản sẽ đỡ rối mắt hơn. mình chọn màu vàng vì nó tươi sáng, hứng khởi, vẽ ra trước mắt chúng ta một tương lai rộng mở, rực rỡ, đúng như nộtáci ph. thêm viền đen cho chữ để nổi bật hơn nè. mình cũng kẻ thêm một đường line mỏng bên dưới, ghi tên tác giả cách điệu lên trên là xong.

tiếp tục với tác phẩm with cò. mình viết phông chữ bay bổng chút, viết tên tác giả bằng but gel tim. lấy but gel đổ bóng cho toàn bộ tiêu đề luôn nha. ai có chút khéo tay thì vẽ thêm hình with cò ở trên nha, đảm bảo cực kì hợp. thêm chút hồng nhạt vào mỏ và cánh cò nha.

Đến tác phẩm mình thích nhất trong chương trình lớp 9: mùa xuân nho nhỏ. các bạn viết chữ bằng but đầu to với chữ “mùa xuân” rồi tô thêm ở trên làm hiệu ứng chuyển màu nhé. kẻ thêm đường phía dưới để ghi tên tác giả. lấy but gel hồng viền chữ sẽ siêu xinh. chọn thêm bút đen viết chữ “nho nhỏ” kéo dài và nhỏ xíu, net mảnh lên chữ “mùa xuân” nhé. thấy còn hơi trống nên mình bổ sung vài bông hoa hai bên tên tác giả luôn.

tiếp theo sẽ là tiêu đề viếng lăng bác, mình sử dụng 2 màu trầm để vẽ các đường cao thấp làm nền nhé. mình dùng source chữ có chân để viết chữ “lăng bác”, kiểu chữ này mang lại sự sang trọng, hơi hướm cổ điển chút. chữ “viếng” mình viết nhỏ phía trên để cân bằng lại bố cục là được nè.

chữ “sang thu” mình chọn 2 màu hồng và xanh nhạt, tô các đám mây xen kẽ để viết riêng các chữ cái vào từng đám mây. Để kết nối các chữ vào với nhau thì mình chọn net đứt và một chiếc máy bay siêu xinh ở cuối cùng tone màu nữa nè. vậy là xong.

tiếp đến, mình vẽ một đám mây hồng nữa siêu to khổng lồ cho tiêu đề nói với con. she mình dùng bút đầu nhỏ để viết kiểu chữ giả thư pháp này, sau đó tô kín phần rỗng để net thanh, net đậm rõ ràng hơn. she mình viết tên tác giả kiểu chữ đơn giản để không bị rối.

Ở tiêu đề tiếp theo, minh dùng bút highlight xanh nhạt làm nền, lấy bút xanh đậm viết chữ “bến quê” lên. Đừng quên đè thêm một lớp để tạo hiệu ứng chuyển màu nhé. rồi mình viền bóng cho chữ bằng but gel màu xanh. lấy đầu nhỏ của but brush để viết tên tác giả lên trên. they chút gel trắng để chữ được nổi bật nhé.

Đến tác phẩm những ngôi sao xa xôi, mình chọn màu xanh đậm như bầu trời đêm. lấy đầu bút nhỏ để viết chữ “xa xôi” ở dưới, còn chữ “những” thì viết siêu nhỏ dưới từ n to ban nãy. viền thêm ít net nè. lấy bút lông cùng màu viền khung cho tiêu đề cũng như viết tác giả lên chính khung đó. các bạn có thể chọn source chữ có chân cho tên tác giả này nhé. lấy bút gel trắng thêm hiệu ứng lấp lánh cho chữ, trông như những ngôi sao xa xôi thật nha.

vở kịch bắc sơn của nguyễn huy tưởng thể hiện tinh thần yêu nước manh liệt của nhân dân ta. nên mình chọn màu vàng và đỏ của lá cờ tổ quốc để viết tiêu đề nhé. kiểu chữ dứt khoát, mạnh mẽ, thể hiện ược sự chuyển biến sâu sắc của nhân vật, thể hiện rằng cách mạng có sức hón cậ v. tên tác giả mình viết hơi in nghiêng ở góc. cộng thêm lá cờ viền xung quanh tiêu đề, thêm vài net thể hiện sự chuyển động nhé.

Đến tiêu đề tôi và chúng ta, tieu đề cuối cùng rồi nè. mình sử dụng chữ “và” với màu nhạt hơn hai chữ “tôi” và “chúng ta”. nhờ đó cũng làm nổi bật hai chủ thể luôn. tên tác giả, mình viết source chữ có chân phía dưới để tạo sự cân đối cho bố cục. kẻ khung có phần trang trí nhẹ nhàng ở góc là hoàn thành nha.

hi vọng những gợi ý của mình sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí sổ nè. cám ơn mọi người nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;