Cách vẽ trang trí thiệp Tết đẹp và ý nghĩa 2023

ể gửi gắm ược tấm lòng của bạn ến người thân, bạn bè hay khách hàng, việc tự vẽ trang trí thiệp tết sẽ là tƻột kh. dưới đây sẽ là 3 cách dễ dàng để bạn sáng tạo được một tấm thiệp xinh xắn nhất. nhưng trước tiên hãy xem qua phần lưu ý khi làm thiệp tết rất quan trọng đã được nutscorner ghi chú đã nhé.

Ý nghĩa của thiệp chúc tết

một chiếc thiệp chúc tết tuy nhỏ bé nhưng mang hàm ý giao tế rất lịch sự, giúp giữ được mối giao hảo sâu sắc. thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới chính là một trong những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt, phù hợp để bạn gửi tới người thân, gia đình và bạn bè, cũng như khách hàng… những lời chúc năm mới tốt lành và may mắn bằng những tấm thiệp tết đẹp nhất. nó thể hiện sự quan tâm tới người thân, sự tri ân tới khách hàng hay đối tác làm ăn mỗi dịp xuân về. mỗi món quà, mỗi lời chúc kèm theo tấm thiệp chúc tết sẽ tạo nên sự trang trọng của lời chúc.

Xem thêm: Trang trí thiệp tết

có những tấm thiệp tết được thiết kế rất tỉ mỉ công phu với những ý tưởng sáng tạo và lời chúc xúc động. Co những tấm thiệp chúc tết lại trang trí rất ngộ nGhĩnh với thông điệp đáng yêu, những lời nhắn ầy yêu thương và những mong ước nĂm mới ược kh ữm.

không chỉ đơn giản với những cành mai vàng, đào thăm mà thiệp chúc mừng năm mới còn thường được sáng tạo lồng ghép tên thương hiệu vào sản phẩm như là một món quà tri ấn khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng . những mẫu thiệp phủ nhũ ánh kim lấp lánh hay dập nổi đều rất ấn tượng đến mọi người. bên cạnh hình ảnh đẹp đẽ sẽ đi kèm những câu chúc mang tính thương hiệu riêng biệt.

những điều lưu ý khi tự vẽ trang trí thiệp tết

với ý nghĩa thiêng liêng, việc trang trí cũng như trao tặng thiệp tết đều không thể xem nhẹ. nói như vậy bởi bạn càng trau chuốt, tỉ mỉ và cẩn thận thì người nhận càng thấu hiểu tấm lòng của bạn. vậy làm sao để có thể hoàn thành tốt cả hai việc kể trên? nếu như bạn vẫn đang bối rối, hãy theo dõi một số tips ngay dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm:   99 mẫu tranh vẽ tường, trần đẹp| Dịch vụ vẽ tranh tường 3D giá rẻ

lựa chọn tỉ mỉ từ chất liệu để làm, kích thước đến màu sắc của thiệp chúc tết. không lựa chọn các loại giấy làm thiệp tết, thiệp chúc tết có chất liệu kém, dễ bị nhăn hoặc dễ rách khi di chuyển. màu sắc của thiệp tết phải là các màu sắc tươi sáng, may mắn và mang không khí tết như đỏ, vàng hay hồng,…

Tham khảo: Top 25 Mẫu Trang Trí Sân Khấu Đám Cưới Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

gửi tâm huyết của bạn vào tấm thiệp tết đó. Hãy ghi những lời chúc may mắn thật ý nghĩa ể gửi ến người thân, bạn bè thay vì chỉ ể một tấm thiệp trơi với dòng chữ khô khan “thiệp tết 2023” hụt hẫng, cũng như xa cách cho nguời nhận.

tặng thiệp tết cần phải nhẹ nhàng, lịch sự, ân cần. mọi người hường nói câu cửa miệng “của cho không bằng cách cho”. Chynh vì thế, hãy chú ý ến cach mà bạn tặng, nên chú trọng biểu cảm gương mặt khi tặng thiệp tết ểể người nhận hiểu ược ược trọn vẹn tấm lòng của bạn.

> xem them:

 • làm sao để trang trí mai giả ngày tết nhìn chân thật nhất?
 • 7+ cách trang trí món ăn ngày tết nhìn đẹp mắt, ngon miệng
 • cách vẽ trang trí thiệp tết

  Để có thể tự tay sáng tạo ra những tấm thiệp handmade ý nghĩa, đẹp mắt và vô cùng đơn giãn thì bạn có thể học theo các các au sà.

  vẽ trang trí thiệp tết bằng giấy a4 màu

  vật liệu bạn cần chuẩn bị:

  • giấy a4: có thể chọn màu da và màu đỏ
  • dụng cụ: bút màu, bút chì/ bút kim tuyến, kéo và thước, băng keo hoặc hồ dán
  • cách thực hiện:

   trước tiên, bạn hãy gấp đôi tờ giấy a4 (màu da, màu đỏ) đã chuẩn bị -> tiến hành đo, sau đó cắt tờ giấy a4 màu đỏ sao cho nó nhỏ hơn tờ giấy a4 màu da (khoảng 0.5 – 1 cm).

   sau đó, bạn lại lấy tờ giấy màu vàng và gấp lại 1 đoạn (khoảng 4-5cm) -> cắt nóra thành một hình chữ nhật dài -> tiếp tục, bạn gấp vào từng đoạn hình vuông cho đến khi hết tờ giấy. tiếp theo, bạn vẽ lên giấy trước và cắt theo sẽ có được 4, 5 bông hoa mai -> rồi dùng keo để dán chúng vào thiệp -> sử dụng but đỏ để bạn dễ dàng vẽ nhị hoa. tiếp đến, bạn lấy 1 tờ giấy màu xanh lá khác, rồi cắt ra hình chiếc lá, sau đó dán vào kế bên những bông hoa

   bạn sử dụng tờ giấy màu vàng để cắt thành 3 hình thoi -> rồi dán chúng vào thiệp -> bạn nên sử dụng bút bất kỳ, chỉ cần là màu đỏ, thước để kẻ viền cho hình thoi -> sử dụng bút và cẩn thận viết chữ lên mỗi hình (ví dụ: an – tài – lộc).

   Xem ngay: TOP 20 Cách trang trí phòng ngủ hiện đại, đẹp 2022

   bạn trang trí bên ngoài của tấm thiệp bằng cắt ra 1 hình chữt nhật từ tờ giấy màu ỏ kia rồi dán lên pHằgtn bìa ngoài củ & bạn cũng cắt dán thêm 2 ến 3 câu chúc “chúc mừng năm mới”, bạn cũng có thể trang try thm những kí hi nhu nh tết chúc mừng năm mới rồi.

   > tìm hiểu them:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;