Tin Tức

Bạn đang xem: Tin Tức Tại HINODE FENGSHUI

12 thiết kế ấn tượng giúp bạn trang trí tết 2021

trang trí nhà cửa, văn phòng đón tết được xem là một trong những công việc luôn được chú trọng vào mỗi dịp tết đến xuân v. tuy nhiên, vào từng năm xu hướng trang trí tết đều sẽ có phần khác nhau, mang đậm dấu ấn đặc trưng của năm đó. 12 thiết kế ấn tượng giúp bạn trang trí tết 2021 sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí không gian đón tết ưng ý nhất.

12 Thiet Ke Tet An Tuong

1. trang trí tiểu cảnh sân vườn suối hoa

đy là thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh suối nước chảy ược tái hiện bằng những loài hoa đa sắc như cúc đà lạt , , , , , , cúc nhám , cúc mâm xôi , … dòng chảy này không chỉ tượng trưng cho suối nước mà còn mang ý nghĩa cầu mong mọi sự phát triểnn ược thuận và và trôy cho.

Tieu Canh Tet Suoi Hoa

2. tiểu cảnh tết gánh hàng rong – bản sắc của người việt

những gánh hàng rong tái hiện một cách chân thật nhất cuộc sống mưu sinh của người dân việt. với phong cách trang trí tết xu hướng dân dã, đời thực, những gánh hàng rong sẽ được dùng tạo điểm nhấn cho khu tiểu cảnh. Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị 4 cái nia nhỏ được gắn chữ thư pháp; một chiếc non lá, một chiếc đòn gánh, một cây mai giả và một số loại hoa cảnh khác trang trí xung quanh.

Tieu Canh Ganh Hang

Tieu Canh Tet Dan Da

3. tiểu cảnh tết bếp lửa đêm giao thừa

việc đầu tiên, bạn cần chọn một khu vực có diện tích 2-3m2. tiếp theo đó là chuẩn bị các chậu cúc mâm xôi, chậu hoa mai, xe kutkit, câu đối, hoa trạng nguyên, củi khô, nồi bánh tét, bánh chưng giản gài vi. dựng một chiếc nồi nấu bánh bên trên đống củi khô; bên cạnh. tạo một cảnh nấu bánh chưng đặt ở vị trí bạn thích, bên cạnh đặt các mô hình bánh chưng, bánh tét để tạo net sinh độngian cho ngian. Đặt vài chậu cúc mâm xôi;

Tieu Canh Nau Banh Tet

4. tiểu cảnh thần tài cầu mong làm ăn phát đạt

tiểu cảnh tết thần tài được thiết kế bằng một số vật liệu như mâm dưa hấu, bánh chưng, thỏi vàng; mô hình thần tài; một ít rơm, nồi bánh chưng; một bộ thanh treo cùng một số loại hoa như trạng nguyên, mào gà và cúc mâm xôi. sắp xếp mâm trái cây, ông thần tài cùng nồi bánh chưng ở vị trí trung tâm; bên phải đặt một chậu hoa mai, bên trái đặt một vài chậu hoa trạng nguyên. tiểu cảnh này ặc biệt phù hợp ể trang trí văn phòng , sảnh nhà hàng, khách sạn với mong muốn năm mới đón lộc như ĺ ý, là phát ý!

Tieu Canh Tet Than Tai

5. tiểu cảnh tết bức tranh đồng quê

Tiểu cảnh bức tranh đồng quê được thiết kế bằng một ít rơm, vài cái nơm bắt cá, lu nước, đòn gánh, những thanh tre nhỏ, lồng đèn; một số loại hoa tết như cúc mâm xôi, cúc nhám. Trước tiên, sử dụng rơm làm nền; đặt những chiếc nơm tre làm điểm nhấn. Tạo sự sinh động cho tiểu cảnh bằng một thúng heo đất và những chiếc lồng đèn. Sau đó, bạn có thể nhấn nhá với các chậu cúc để tiểu cảnh đa sắc màu hơn. Tiểu cảnh như tái hiện nguyên vẹn hình ảnh thôn quê dân dã cùng những hoạt động đánh bắt cá mưu sinh thường ngày.Tieu Canh Tet Dong Que

6. tiểu cảnh nón lá – biểu tượng đặc trưng của văn hóa việt

vẫn là những vật liệu trang trí quen thuộc theo phong cách cổ điển: nón lá, nia, mành, tre, đào giả, bánh chưng bánh tét, câu ối ỏ , … ặt những chậu hoa cúc mâm xôi cao thấp làm điểm nhấn, nền có thể dùng mành tre c cuar /p>

Tieu Canh Tet Non La

7. tiểu cảnh ghế băng dài ngồi register

hình ảnh một chiếc ghế băng dài; một tấm mành tre có thể bạn đã bắt gặp đâu đó ở những quán nước nhỏ chốn thôn quê. bạn hoàn toàn có thể một lần nữa tìm lại hình ảnh quen thuộc ngày nào với tiểu cảnh tết năm nay. Ể Không Gian Thêm Sinh ộng và ậm đà hương sắc tết bạnc có strong>, cúc mâm xôi,…

Tieu Canh Tet Checkin

8. tiểu cảnh tết đoàn viên với hoa mai, hoa đào giả

những cây mai, cây đào giả thường ược rất nhiều người ưa chuộng dùng trag trí tiểu cảnh tết there are ặt trang hoàng choc ngôi nhà thêm rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc rỡc v bên dưới, bạn có thể đặt thêm những rọ tre đầy heo đất, bánh chưng, bánh tét, chậu hoa cúc mâm xôi tròn đầy vàng ươm nổi bất. tiểu cảnh tết mang ý nghĩa đoàn viên, xôm tụ cho ngày tết thêm gắn kết, ấm cúng hơn.

Cay Mai Dao Tet

9. tiểu cảnh tết kết hợp phong cách cổ truyền và hiện đại

một chút phá cách được tạo nên từ sự kết hợp giữa hai phong cách trang trí tết cổ truyền và hiện đại. phong cách trang trí này thường phù hợp với những sảnh lớn. là sự kết hợp giữa các loại hoa tết màu sắc tươi sáng hai bên lối đi như cúc mâm xôi; trạng nguyên; đỗ quyên; tạo điểm nhấn bằng hai chậu mai vàng; decal dán kính,…tiếp đó, net cổ truyền được tạo nên từ những vật liệu quen thuộc như nón lá; lồng đèn đỏ; câu đối, quang gánh,…phong cách trang trí tết này vừa giúp bạn như được hòa mình vào không gian vui nhộn ngập tràn sắc xuân nhưng vẫn đâu đó giữ được nét duyên dáng, mộc mạc cùng hương vị tết cổ truyền thân quen.

Tieu Canh Tet Voi Non La

10. tiểu cảnh thuyền hoa

là sự kết hợp giữa backround màu đỏ, khung gỗ; một số loại hoa giả cùng mô hình thuyền hoa độc đáo với hoa cúc mâm xôi; trạng nguyên đỏ. tiểu cảnh mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn bởi những sắc đỏ rực rỡ.

Tieu Canh Tet Thuyen Hoa

11. tiểu cảnh tết xanh hy vọng

màu sắc chủ đạo của mẫu thiết kế này là màu xanh, tượng trưng cho yên bình và hi vọng. tiểu cảnh tết được thiết kế bởi những chiếc lồng đèn màu xanh, cành cây khô, khung cửa sổ và hoa trạng nguyên; kim ngân lượng. nếu bạn đang có một không gian nhỏ như ban công , góc phòng và muốn biến chúng trở nên bừng sáng hơn thìn bạnn tham khảo- >

Tieu Canh Tet Hi Vong

12. tiểu cảnh tái hiện trò chơi dân gian

tiểu cảnh tết này tái hiện hình ảnh trò chơi dân gian “hội thi chim”; một trò chơi khá quen thuộc được tổ chức vào các dịp tết. tiểu cảnh được thiết kế bằng những chiếc lồng đèn; cành cây khô, ghế tre; lồng chim và những loại hoa cảnh tết nổi bật.

Tieu Canh Tet Hoi Thi Chim

tham khảo thêm một vài cách bố trí cây hoa cảnh tết trang hoàng nhà cửa, văn phòng đón tết.

Tieu Canh Tet 2021 1

hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

cÔng ty cỔ phẦn sÀi gÒn hoa

Địa chỉ: 74/2/1d đường 36 – p. linh Đông-q. thủ Đức-tp. hồ chí minh.

diann thoại: (028) 3720 3389 – 090 180 5859

email:saigonhoa@gmail.com – website: https://saigonhoa.com/

website: www.saigonhoa.com

youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;