[Khám phá] Cách làm sổ tay văn học đẹp độc đáo – Indaiminh

sổ tay là một công cụ rất hữu dụng trong công việc ghi chép và theo dõi mọi công việc trong cuộc sống thường nhật. thế nên sổ tay dần trở thành những người bạn không thể thiếu đối với mỗi chúng ta? bạn đang tìm kiếm các cách làm sổ tay văn học nhanh chóng tại nhà? vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết tiếp sau đây cùng indaiminh.com nhé!

>>> xem thêm: Đơn vị in sổ tay quà tặng cho sếp, đồng nghiệp công ty

những lợi ích tuyệt vời của sổ tay văn học

hãy bắt đầu tạo thói quen tốt cho mình bằng việc sở hữu một cuốn sổ tay. bên cạnh công dụng dùng ể ể ghi chúp, lên lịch trình và danh sách công việc trong ngày, sổ tay còn giúp chúng ta sắp xếp thời gian ể sử dụp cáng lộch mộh.

từ đó, bạn sẽ luôn hoàn thành đúng hạn công việc hay các nhiệm vụ cần thiết, tránh bỏ lỡ các dịp hẹn cũng như ghi chép những trọ tọt tran.

ặc biệt, với những bạn cor nềm đam mê với văn học, những cuốn sổ tay văn học sẽ là ”quyển từ điển” chon bữu mỗi khi ọc ược hoặc nghe những câu nói ầy tình cảm bạn có thể nota lại chúng vào cuuốn sổ tay vọc. sau này khi có lúc cần dùng tới, chúng ta chỉ cần lật cuốn sổ tay ra là xong.

ngoài ặt thiết kế và mua trực tiếp sổ tay ở những ịa điểm in sổ tay theo yêu cầu trên thị trường, bạn cũng có cr tay làm riêng những cuu sổ sổ sổ tốnh. hãy cùng bắt đầu nhé!

chuẩn bị nguyên liệu để làm sổ tay văn học

công đoạn ầu tiên trước khi xắn tay áo lên và thực hiện làm sổ tay văn học chính là lên ý tưởng và chuẩn bị những nguyên liệu c.

ể Có sự Kiên trì hon thành một cuốn sổ tay Handmade mà không bỏ dở giữa chừng, chung ta cần hình thành các ý tưởng và các câu hỏi từc nh ư ểc ểc ểc ểc ểc ểc ểc ểc ểc ểc ểc ểc c c ểc ểc ểc c c c c c c c c c. ”cuốn sổ tay văn học mình tự làm có gì khác biệt không?”

sau khi đã đưa ra quyết định sẽ bắt tay tự làm sổ tay văn học, bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu sau đây nhé!

– giấy làm ruột sổ: giấy a4, giấy có kẻ dòng sẵn…

– giấy làm bìa sổ: bìa giấy kraft, bìa da hoặc giấy trơn cứng…

– dụng cụ: kéo cắt, bút chì, thước kẻ, keo dán, lò xo (nếu muốn làm sổ tay văn học lò xo).

– vật liệu trang trí: tùy theo sở thích, bạn có thể tận dụng các vật dụng có sẵn như vải ren, vải jean, dây nơ…

– với những vật liệu không có sẵn, bạn có thể tìm mua ở các xưởng in sổ tay giá rẻ.

>>> tham khảo: Địa chỉ in sổ da cao cấp

cách làm sổ tay văn học đơn giản

cách làm sổ tay văn học rất đơn giản và cụ thể gồm 3 bước cơ bản dưới đây:

bước 1: cách làm ruột sổ tay văn học

chúng ta hãy cùng bắt đầu cách làm sổ tay văn học từ công đoạn cắt giấy nhé! sau khi lên ý tưởng cho kích thước quyển sổ, bạn hãy cắt giấy a4 thành từng tờ phù hợp với kích thước đó. một quyển sổ tay nhỏ nhắn chỉ cần độ dày từ 30 – 35 trang giấy là đủ.

bước 2: cách làm bìa sổ tay văn học

hãy đo và cắt tấm bìa cứng, bìa có in hoa văn mà bạn đã chọn theo kích cỡ phần ruột sổ đã có. một cách làm sổ tay văn học ấn tượng khác là mở rộng chiều rộng của bìa để bìa bao trọn ruột sổ.

bước 3: cách đóng sổ tay văn học

xếp giấy làm ruột sổ ngay ngắn thành một xấp, tránh để mép giấy lòi ra sẽ gây mất thẩm mỹ cho cuốn sổ tay của mình. tiếp tục ghép bìa sổ vào và tiến hành đóng tập. bạn có thể dùng keo dán để cố định giấy sổ, hoặc đục lỗ và gắn lò xo kẽm vào.

các bước làm ra một cuốn sổ tay văn học trên đây thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào? cuối cùng, để trang trí cho quyển sổ của mình thêm độc đáo và ấn tượng, hãy thử viết lên bìa sổ những câu thĩ thĩ hay và ý ngh. Đó là một cách đánh dấu chủ quyền đặc biệt cho cuốn sổ của mình. NếU MUốN Sở HữU MộT CUốN Sổ TAY CHấT LượNG, Hãy ặt Thiết Kế Và in ấn quảng cao ở những ịa điểm uy ng lưt chất Trong đó in ại minh hiện nay với sản pHẩm và dịch vụ luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng và giá in ấn thấp hơn so với thị trường, bạn hoàn toànc

hãy bắt đầu thói quen sử dụng sổ tay hàng ngày, người bạn giúp chúng ta sắp xếp cuộc sống một cách hiệu quả và khoa học nht. Đến với indaiminh.com để tìm hiểu cách làm sổ tay văn học! chỉ cần một chút ý chí và khéo léo, bạn đã sở hữu ngay một cuốn sổ tay xinh xắn rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;