5 cách viết sổ tay đẹp và hiệu quả để tăng năng suất làm việc của bạn

sổ tay đối với tôi không chỉ là nơi để ghi chép mà còn để thể hiện cá tính của bản thân. bạn thử tưởng tượng mà xem, sẽ thú vị hơn nhiều nếu ghi chép vào một cuốn sổ tay đẹp so với một cuốn sổ tay bình thưng thông? trong bài viết này, tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 cách viết sổ tay đẹp mà vô cùng đơn giản bạn có thể ứng dụng ngay.

5 cách viết sổ tay đẹp và hiệu quả

sử dụng bullet journal

Bullet Journal ơn Giản Là Một Cách Ghi Chep Sổ Tay Hiệu Quả ể Bạn quản Lý bản thân và công việc bằng cach viết tương tựn như tốc ký, sửng ững ững ững ữ biểu tượng vô cùng dễ thực hiện

Xem thêm: Trang trí sổ tay học tập

so-tay-ghi-chu-cong-viec-can-nhung-gi

sử dụng sổ tay bullet journal

một bullet journal cơ bản sẽ bao gồm những thành phần sau:

 • mục lục
 • trang bullet key để bạn phân loại mọi thứ dễ dàng hơn
 • future record để bạn ghi lại những mục tiêu hoặc công việc quan trọng trong tương lai
 • monthly và weekly planning giúp bạn lên một kế hoạch cho từng tháng
 • notes là phần bạn ghi lại công việc và những ghi chép cho từng ngày.
 • anh-bullet-journal

  Để sử dụng hiệu quả bullet journal, đầu tiên hãy tạo một trang mục lục và đánh số cho từng trang. sau đó ghi lại những mục tiêu và dự định của bạn trong tương lai. cuối cùng, bạn liệt kê những bước cần thiết để đạt mục tieu và phân chia thời gian phù hợp theo tuần và tháng.

  hãy luôn giữ quyển sổ bên cạnh mình và luôn sẵn sàng ghi lại bất cứ điều gì bạn cho là quan trọng. bullet journal là một cách viết sổ tay đẹp và hiệu quả giúp bạn tập trung vào những việc cần làm và nhanh chóng thêm công việc hay ghi chú.

  chuẩn bị outline cuộc họp trước khi bắt đầu

  một cách ghi chép sổ tay hiệu quả để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào trong cuộc họp là hãy lập trước một dàn ý. dàn ý này sẽ bao gồm những nội dung như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;