Trang Trí Phòng Livestream – Chinh Phục Mọi Trái Tim Người Mua

xóa tan nỗi lo “livestream chỉ thêm đau lòng” với bài viết không hề lòng vòng. Đọc đúng thứ bạn cần. Đến đúng đích bạn muốn. không cần phải luống cuống vì luôn có tụi mình ở bên giữa cuộc đời vốn lênh đênh. cách trang trí phòng livestream bán hàng để thêm khách, thêm tiền, thêm luôn chuyện yêu blog tụi mình này!

me. tại sao phải trang trí phòng live broadcast: sản phẩm thôi chưa đủ sao?

hẳn là mấy bạn yêu của mình khi đọc bài này và cứ tự hỏi là tại sao phải decor phòng livestream? có qua nhiều thứ cần làm cho một shop bán hang online mà sao còn bày vẽ thêm chuyện trang trí nữa đúng không? giờ thì she ngồi xuống đây, lấy một tách trà, bật quạt lên và nghe mình nói về nguyên căn của chuyện này nào!

Xem thêm: Trang trí phòng livestream

tại sao phải trang trí phòng livestream bán hàng online

phải thật khác biệt để trở nên thật đặc biệt

giữa vô vàn livestream ngụp nổi trên newfeed facebook của người mua. bạn phải làm cách nào để livestream bán hàng của mình nổi bật đủ để họ bấm vào và dành thời gian để xem từng món đồ cạn! phải làm cách để họ trông ngóng livestream của bạn từng ngày, từng giờ.

Đơn giản là chăm chút từng cái nhỏ nhất. từ cách bạn trang trí góc bàn livestream. cách bạn phối màu quần áo ẩu mình. Đến từng cái đèn, cái phụ kiện đều quyết định xem bạn có bán hàng hiệu quả không. bởi lẽ, sự khác biệt không tạo từ những điều lớn lao, mà chính bằng những thứ nhỏ bé như thế. tin mình đi, ngày bạn xây cho mình một “đế chế” live broadcast chính là ngày bạn bán mãi không hết khách.

phải thật nhiệt huyết để không phải luyến tiếc

chỉ cần bạn cố gắng đủ, vũ trụ nhất định sẽ liên kết lại giúp đỡ bạn. vậy nên, hãy livestream bán hàng bằng cả with tim của mình. học hỏi các bí quyết, kinh nghiệm người đi trước để xem cách nào là hiệu quả nhất. khách hàng của bạn bao nhiêu tuổi? họ thích gì? họ xài ngôn ngữ giao tiếp gì? xu hướng livestream bán hàng online hiện no là gì?

Xem thêm:   Hơn 20 Mẫu Thi Công Các Loại Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp Năm 2022

hiểu được khách hàng, theo trend một xí là rất dễ viral à nghen.

ii. live stream bán hàng cần những gì?

trước khi cắp sách bước vào giảng đường học cách livestream bán hàng trên facebook của bạn. hãy chuẩn bị một xíu “hành trang” sau đây để đảm bảo with đường học vấn của mình luôn thăng tiến nha.

1. live streaming of phụ kiện – phụ bán hàng thêm

không phải qua lo lắng nếu bạn là một “low technology” đúng nghĩa. và không thiết phải “đốt” một đống tiền vào cả đống thiết bị. có mình ở đây và mình gợi ý cho bạn vài thiết bị livestream bán hàng siêu xịn sau này:

 • camera đủ đẹp : thật sự là chỉ cần đủ thôi!
 • microphone: live broadcast of bạn không muốn của bạn chỉ toàn tiếng quạt, còi xe, hàng xóm chửi mắng nhau đúng không nào!
 • capture: thứ kết nối hình ảnh bạn với chiếc máy tính
 • máy tính (Điện thoại cũng ổn nốt): Để xem các “ thượng đế” của bạn mua gì chứ nhỉ!
 • nâng cao : phần mềm chốt đơn, switcher,..: tùy theo nhu cầu cũng như quy mô của chiến dịch livestream bán hàng của bạn.
 • 2. một chiến lược bán hàng livestream siêu mượt:

  chuẩn bị một chiến lược marketing cho livestream của bạn ngay từ những ngày đầu tiên bạn ủ mộng bán hang online. bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản để người mua dễ dàng tiếp cận. rằng bạn live streaming bao lâu một lần. ngày này thì chủ yếu là bán hàng nào? live trong bao lâu. chốt đơn xác nhận khách hàng thế nào,.. vâng vâng và mây mây.

  thêm ti tỷ thứ cần phải nghĩ cho việc trang trí phòng live nữa. Đương nhiên là bạn cũng phải ngóng xem hôm nay hot search vụ gì? bài hat nào nổi? cô a anh b có drama gì? hay có gì bạn có thể nói vào livestream để tám chuyện là một, câu khách là hai. thi thoảng thì có thể thêm vài lần give away để share bài rồi tặng quà, tăng độ phổ biến cho shop bạn.

  iii. hướng dẫn cách trang trí phòng live stream si mê từng with tim

  Tham khảo: Cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2023 đơn giản

  trước khi xây được cái tòa penthouse livestream này, thì bạn phải dựng 5 cây cột thật cứng cáp cho mình đã! mỗi cây cột là trụ vững vàng cho penthouse bạn tiến tới 100 tầng uôn. vậy thì 5 cây trụ đó là gì? mình cùng các bạn yêu tiếp tục nha.

  1. concept phòng live streaming làm khuôn trang trí mọi thứ

  làm bánh còn cần khuôn nói chi chuyện configure phòng livestream. tất tần tật mọi thứ đều phải canh từ cái concept này mà ra. Đầu tien là phải ngồi xuống tịnh tâm, xem coi mình bán gì, bán cho ai? rồi nghĩ xem sản phẩm của mình thì lấy tone nào làm chủ đạo. cần trang trí thêm gì để nó thêm “sắc sảo” mê hoặc mọi ánh nhìn?

  ví du: mình bán đồ bánh bèo chảy nước cho mấy chị em đi tiệc đi tùng? -> chọn ngay màu hồng làm chủ đạo. mình trang trí cái phông trắng hồng vừa đủ làm nổi bộ váy của mình nè. rồi mình decor phòng livestream bằng bình hoa hồng cũng màu hồng luôn. thêm cái thảm lót lông trắng xinh nữa là ai nhìn chịu cho nỗi. vậy nên là cái concept cực kì quan trọng á nghe.

  2. phông nền livestream trước tiên phải đẹp cái đã!

  background là thứ ôm trọn lấy sản phẩm của bạn vào lòng. nâng niu và tôn vinh sản phẩm bạn. nên phải chọn phông nền cho thật tốt và không bị lỗi “mốt” đó nghe! bạn có thể tận dụng những thứ có sẵn như cái rèm cửa nhà bạn, hoặc mấy miếng vải mẹ may đồ thừa. nếu xịn hơn thì ầu tư quả phông nền vải, phông nền 3d livestream… quan trọng nhất là phải hợp concept, sao cho thiệt là nổi sản phản vẩm hà là bẩm.

  Đừng quên gắn thêm “chất riêng” của shop mình vào. ví dụ như logo của shop bạn, hoặc là sản phẩm đang “hot phổng tay”. hay cái khung chữ ghi chủ đề live hôm nay chẳng hạn. Để người xem có thể nhìn một cái là nhớ tới shop bạn luôn chứ không lo lẫn ở đâu hết!

  3. chọn phụ kiện trang trí phòng live stream sao cho thật oách!

  Đây… đây…những gợi ý siêu xịn để decor phòng livestream bán hàng đây rồi. Đọc tiếp coi có gì nè.

  • cây, hoa, lá cỏ cành: tươi hay khô ều ổn hết, tăng thêm ộ thiên nhiên và thiện cảm cho người mua mà cũng vừa làm mình dễ tronh live chễ khi live vài tiếng đồng hồ liền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;