Trang Trí Phòng Livestream – Chinh Phục Mọi Trái Tim Người Mua

xóa tan nỗi lo “livestream chỉ thêm đau lòng” với bài viết không hề lòng vòng. Đọc đúng thứ bạn cần. Đến đúng đích bạn muốn. không cần phải luống cuống vì luôn có tụi mình ở bên giữa cuộc đời vốn lênh đênh. cách trang trí phòng livestream bán hàng để thêm khách, thêm tiền, thêm luôn chuyện yêu blog tụi mình này!

me. tại sao phải trang trí phòng live broadcast: sản phẩm thôi chưa đủ sao?

hẳn là mấy bạn yêu của mình khi đọc bài này và cứ tự hỏi là tại sao phải decor phòng livestream? có qua nhiều thứ cần làm cho một shop bán hang online mà sao còn bày vẽ thêm chuyện trang trí nữa đúng không? giờ thì she ngồi xuống đây, lấy một tách trà, bật quạt lên và nghe mình nói về nguyên căn của chuyện này nào!

tại sao phải trang trí phòng livestream bán hàng online

phải thật khác biệt để trở nên thật đặc biệt

giữa vô vàn livestream ngụp nổi trên newfeed facebook của người mua. bạn phải làm cách nào để livestream bán hàng của mình nổi bật đủ để họ bấm vào và dành thời gian để xem từng món đồ cạn! phải làm cách để họ trông ngóng livestream của bạn từng ngày, từng giờ.

Đơn giản là chăm chút từng cái nhỏ nhất. từ cách bạn trang trí góc bàn livestream. cách bạn phối màu quần áo ẩu mình. Đến từng cái đèn, cái phụ kiện đều quyết định xem bạn có bán hàng hiệu quả không. bởi lẽ, sự khác biệt không tạo từ những điều lớn lao, mà chính bằng những thứ nhỏ bé như thế. tin mình đi, ngày bạn xây cho mình một “đế chế” live broadcast chính là ngày bạn bán mãi không hết khách.

phải thật nhiệt huyết để không phải luyến tiếc

chỉ cần bạn cố gắng đủ, vũ trụ nhất định sẽ liên kết lại giúp đỡ bạn. vậy nên, hãy livestream bán hàng bằng cả with tim của mình. học hỏi các bí quyết, kinh nghiệm người đi trước để xem cách nào là hiệu quả nhất. khách hàng của bạn bao nhiêu tuổi? họ thích gì? họ xài ngôn ngữ giao tiếp gì? xu hướng livestream bán hàng online hiện no là gì?

hiểu được khách hàng, theo trend một xí là rất dễ viral à nghen.

ii. live stream bán hàng cần những gì?

trước khi cắp sách bước vào giảng đường học cách livestream bán hàng trên facebook của bạn. hãy chuẩn bị một xíu “hành trang” sau đây để đảm bảo with đường học vấn của mình luôn thăng tiến nha.

1. live streaming of phụ kiện – phụ bán hàng thêm

không phải qua lo lắng nếu bạn là một “low technology” đúng nghĩa. và không thiết phải “đốt” một đống tiền vào cả đống thiết bị. có mình ở đây và mình gợi ý cho bạn vài thiết bị livestream bán hàng siêu xịn sau này:

 • camera đủ đẹp : thật sự là chỉ cần đủ thôi!
 • microphone: live broadcast of bạn không muốn của bạn chỉ toàn tiếng quạt, còi xe, hàng xóm chửi mắng nhau đúng không nào!
 • capture: thứ kết nối hình ảnh bạn với chiếc máy tính
 • máy tính (Điện thoại cũng ổn nốt): Để xem các “ thượng đế” của bạn mua gì chứ nhỉ!
 • nâng cao : phần mềm chốt đơn, switcher,..: tùy theo nhu cầu cũng như quy mô của chiến dịch livestream bán hàng của bạn.
 • 2. một chiến lược bán hàng livestream siêu mượt:

  chuẩn bị một chiến lược marketing cho livestream của bạn ngay từ những ngày đầu tiên bạn ủ mộng bán hang online. bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản để người mua dễ dàng tiếp cận. rằng bạn live streaming bao lâu một lần. ngày này thì chủ yếu là bán hàng nào? live trong bao lâu. chốt đơn xác nhận khách hàng thế nào,.. vâng vâng và mây mây.

  thêm ti tỷ thứ cần phải nghĩ cho việc trang trí phòng live nữa. Đương nhiên là bạn cũng phải ngóng xem hôm nay hot search vụ gì? bài hat nào nổi? cô a anh b có drama gì? hay có gì bạn có thể nói vào livestream để tám chuyện là một, câu khách là hai. thi thoảng thì có thể thêm vài lần give away để share bài rồi tặng quà, tăng độ phổ biến cho shop bạn.

  iii. hướng dẫn cách trang trí phòng live stream si mê từng with tim

  trước khi xây được cái tòa penthouse livestream này, thì bạn phải dựng 5 cây cột thật cứng cáp cho mình đã! mỗi cây cột là trụ vững vàng cho penthouse bạn tiến tới 100 tầng uôn. vậy thì 5 cây trụ đó là gì? mình cùng các bạn yêu tiếp tục nha.

  1. concept phòng live streaming làm khuôn trang trí mọi thứ

  làm bánh còn cần khuôn nói chi chuyện configure phòng livestream. tất tần tật mọi thứ đều phải canh từ cái concept này mà ra. Đầu tien là phải ngồi xuống tịnh tâm, xem coi mình bán gì, bán cho ai? rồi nghĩ xem sản phẩm của mình thì lấy tone nào làm chủ đạo. cần trang trí thêm gì để nó thêm “sắc sảo” mê hoặc mọi ánh nhìn?

  ví du: mình bán đồ bánh bèo chảy nước cho mấy chị em đi tiệc đi tùng? -> chọn ngay màu hồng làm chủ đạo. mình trang trí cái phông trắng hồng vừa đủ làm nổi bộ váy của mình nè. rồi mình decor phòng livestream bằng bình hoa hồng cũng màu hồng luôn. thêm cái thảm lót lông trắng xinh nữa là ai nhìn chịu cho nỗi. vậy nên là cái concept cực kì quan trọng á nghe.

  2. phông nền livestream trước tiên phải đẹp cái đã!

  background là thứ ôm trọn lấy sản phẩm của bạn vào lòng. nâng niu và tôn vinh sản phẩm bạn. nên phải chọn phông nền cho thật tốt và không bị lỗi “mốt” đó nghe! bạn có thể tận dụng những thứ có sẵn như cái rèm cửa nhà bạn, hoặc mấy miếng vải mẹ may đồ thừa. nếu xịn hơn thì ầu tư quả phông nền vải, phông nền 3d livestream… quan trọng nhất là phải hợp concept, sao cho thiệt là nổi sản phản vẩm hà là bẩm.

  Đừng quên gắn thêm “chất riêng” của shop mình vào. ví dụ như logo của shop bạn, hoặc là sản phẩm đang “hot phổng tay”. hay cái khung chữ ghi chủ đề live hôm nay chẳng hạn. Để người xem có thể nhìn một cái là nhớ tới shop bạn luôn chứ không lo lẫn ở đâu hết!

  3. chọn phụ kiện trang trí phòng live stream sao cho thật oách!

  Đây… đây…những gợi ý siêu xịn để decor phòng livestream bán hàng đây rồi. Đọc tiếp coi có gì nè.

  • cây, hoa, lá cỏ cành: tươi hay khô ều ổn hết, tăng thêm ộ thiên nhiên và thiện cảm cho người mua mà cũng vừa làm mình dễ tronh live chễ khi live vài tiếng đồng hồ liền
   • một chiếc kệ: là nơi trưng bày sản phẩm nè. hay đặt vài cuốn tạp chí xinh yêu. nhìn không gian vừa nghệ lại vừa xịn nữa.
    • thảm: vừa nhìn vô tăng độ sạch sẽ lại gòn gàng. với cả thảm lông là item quốc dân khi live stream.
    • phụ kiện trang trí phòng livestream

     • chiếc bàn, ghế: đang là xu thế đó! bạn có dùng nó để đặt sản phẩm lên nữa
     • phụ kiện trang trí phong livestream

      • gương đứng: Đặt ở góc tường, tăng độ tinh tường. nhìn gương nó cũng fashion hơn lắm luôn
       • giá treo đồ: cái này thích hợp cho decor phòng livestream bán quần áo, tiện dụng. lại giúp cho người xem khi muốn mua sản phẩm đã live rồi nữa
       • đồ decor phong quay quảng cáo facebook

        • các vật dụng khác: đồ tre nứa, khối hộp, bóng bay, khung hình, tranh,…
        • 4. cách thiết kế ánh sáng cho phòng livestream bán hàng

         Ánh sáng tốt nhất vẫn luôn là ánh sáng mặt trời. Đương nhiên livestream vào tối muộn hay chiều tà thì lấy đâu ra ông mặt trời. vậy thì hãy suy xét chuyện mua một bộ đèn setup cho phòng live của bạn. Để ánh sáng không qua chói, không quá tối lại có thể soi đường dẫn lối cho khách yêu mua hàng của bạn. hãy dành thời gian, dành sự kiên nhẫn học cách đặt đèn sao cho đúng vị trí, đúng cao độ, đem lại đúng màu sắc mà bạn muốn!

         5. “make up” sản phẩm – mê mẩn người mua

         hãy để những khách hàng yêu từ cái nhìn đầu tiên. vậy thì phải để “bộ mặt” của sản phẩm mà về lâu về dài cũng là “bộ mặt” của shop bạn đẹp đến mức nao lòngi ng. trang trí phòng live streaming 1 thì phải trang trí sản phẩm 10 đó nhen.

         quần áo thì ủi cho thẳng. giày thì độn giấy vào, lau cho bóng kiểu soi gương được luôn thì tốt. nón thì bỏ giấy vào….mình tin là những thứ nhỏ nhỏ thế thôi, nhưng nhiều cái nhỏ hợp thành một doanh số to cho bạn.

         iv. hiệu ứng khi live streaming gay sốt 360 độ yêu

         chọn một livestream app làm mình trắng lên một chút. Đồ cũng xinh xắn lên một chút cũng rất đáng suy xét đúng không nào! Đặc biệt là khi livestream trên facebook bạn có thể dùng các hiệu ứng có sẵn lại đang “hot hòn họt” để thêm không khí vui tươi. Đừng coi rẻ mấy cái đáng yêu này nha, nó đều là “những điều phi thường nhỏ bé” đem lại món lời to đó à.

         v. lưu ý! lưu ý! trang trí thái độ cho phòng live broadcast thêm êm

         bạn đâu chỉ bán hàng, bạn bán cả nụ cười nữa cơ! thử nghĩ xem nếu cứ trưng bộ mặt “không cảm xúc” hay tệ hơn là quạu quọ thì hàng có ẹp cỡ nào, trí trí trí livestream có đáng yêu sao dữm là chỉ bán 1 vỉ stre. Đơn giản vì người ta bỏ tiền ra mua hàng và cả tâm trạng được phục vụ mà. vậy nên “hãy luôn mỉm cười may mắn tự nhiên” đến! không cần cúng bái thầy này bà kia hay mua mèo thần tài đâu, vì nụ cười của bạn đôi khi đã đủ làm xiêu lòng khách rồi.

         thêm nữa, chốt hàng thì nhanh tay một tí. cố gắng không nhầm lẫn các đơn với nhau. mà lỡ có nhầm rồi thì nhẹ nhàng xử lí đừng để một “thượng đế” nào phải phiền lòng nha! sẽ rất hữu ích cho việc đánh giá sao trên fanpage bạn đó!

         kết:

         cứ càng live, cứ càng bán

         cứ càng trang trí rồi lại trang trí thật nhiều

         background of phông nền hay, concept of ánh sáng hay

         trang trí càng nhiều, càng không thể ngừng

         bạn đã biết cách trang trí phòng livestream bán hàng chưa?

         mình mong là bài viết này hữu ích với các bạn! nhanh chóng xắn tay áo lên, bắt tay vào setup phòng livestream thôi nào! chúc cho livestream của các bạn mau chóng viral, bán hàng mệt nghỉ luôn nè! còn nếu muốn tìm những phụ kiện decor phòng live cực chât, thì đừng quên nhà hohi của chúng tớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;