Top mẫu phông khai giảng mầm non, tiểu học, THCS đẹp nhất

trang trí phông khai giảng mầm non là công đoạn quan trọng cho ngày tựu trường của trẻ. phông khai giảng cần bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi các bé, song không kém phần trang trọng. vậy làm thế nào để có được thành phẩm ưng ý nhất? hãy tham khảo 20+ mẫu phông khai giảng dưới đây.

trang trí khai giảng trường gồm những gì?

trang trí phông khai giảng mầm non bao gồm nhiều công đoạn. do đó, công việc này nên được chuẩn bị từ sớm hoặc thuê dịch vụ chuẩn bị. sau đây là ba hạng mục trang trí phông khai giảng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

trang trí backdrop lễ khai giảng trường mầm non

backdrop là phần phông nền được đặt trên sân khấu trong lễ khai giảng. thông thường, phần phông này sẽ được nhà trường thiết kế và in lên bạt, sau đó đóng khung sắt. yêu cầu của hạng mục là bắt mắt, vừa vặn với sân khấu và nơi trưng bày. Đặc biệt, background phải phù hợp với chủ đề năm học mà trường dự định triển khai.

bên cạnh đó, backdrop cũng là nơi phụ huynh, học sinh và giáo viên sẽ tận dụng để chụp ảnh. vì vậy, qua trình trang trí hạng mục này cũng cần được hết sức chú ý và hoàn thiện.

Mẫu backrop khai giảng trường mầm non

mẫu backrop khai giảng trường mầm non

trang trí cổng chào trường mầm non

một số trường mầm non cũng đầu tư trang trí cổng trường. lý do bởi đây là nơi các bé sẽ được đón tiếp trong ngày đầu tiên đi học. thông thường, cổng trường sẽ được trang trí với bóng bay, hoa và các nhân vật hoạt hình dễ thương. yêu cầu khi trang trí phải gần gũi, rực rỡ, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

ngoài ra, cổng chào trường mầm non cũng không cần quá cầu kỳ. nếu trang trí đơn giản, các thầy cô trong nhà trường có thể tự tay thực hiện.

Mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 1

mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 1

Mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 2

mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 2

Mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 3

mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 3

Mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 4

mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 4

Mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 5

mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 5

Mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 6

mẫu cổng chào khai trường mầm mon số 6

trang trí sân khấu trường mầm non

tương tự, trang trí sân khấu trường mầm non ngày khai giảng cũng cần gần gũi, phù hợp với trẻ. trong công đoạn này, nhà trường có thể sử dụng những bụi hoa giả và nhân vật hoạt hình. phong cách đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn mang lại không khí khai giảng tưng bừng, trang nghiêm.

với sân khấu dàn dựng tiết mục, nhà trường nên thuê dịch vụ trang trí để đảm bảo an toàn. Đặc biệt, các sân khấu có bố trí đèn, rèm,… cần có một đội ngũ hậu cần riêng thực hiện.

Sân khấu khai trường mầm non mẫu số 1

sân khấu khai trường mầm non mẫu số 1

Sân khấu khai trường mầm non mẫu số 2

sân khấu khai trường mầm non mẫu số 2

Sân khấu khai trường mầm non mẫu số 3

sân khấu khai trường mầm non mẫu số 3

Sân khấu khai giảng trường mầm non số 4

sân khấu khai giảng trường mầm non mẫu số 4

tổng hợp mẫu phông khai giảng mầm non đẹp nhất

trên đây là những hạng mục quan trọng trong trang trí phông khai giảng mầm non. trên thực tế, những hạng mục này hoàn toàn có thể thực hiện cho tiểu học và thcs.

tuy nhiên, khi thực hiện trang trí khai giảng trường mầm non, yếu tố an toàn luôn được ưu tiên. mẫu trang trí không những bắt mắt mà còn cần phải đảm bảo an toàn cho các bé. Để làm được điều này, vật liệu sử dụng cần được lựa chọn sát sao. bên cạnh đó, các chi tiết dán, treo cần phải thực hiện chắc chắn.

nếu nhà trường chưa có kế hoạch trang trí chi tiết, sau đây là 20+ mẫu trang trí gợi ý. những mẫu trang trí dưới đây được shop cưng decoration tổng hợp. tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho trẻ em nằm ở mức đạt chuẩn. vì vậy, nhà trường hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các mẫu dưới để thực hiện trang trí.

Mẫu trang phông trang trí khai giảng đẹp số 1

mẫu trang phông trang trí khai giảng đẹp số 1

Trang trí phông khai giảng mầm non

phông trang trí khai giảng đẹp số 2

Trang trí phông khai giảng mầm non

phông trang trí sân khấu ngày khai trường số 3

Phông khai giảng khai trường số 4

phông khai giảng khai trường số 4

Phông khai giảng mầm non mẫu số 5

phông khai giảng mầm non mẫu số 5

Ngày hội đến trường của bé mẫu số 6

ngày hội đến trường của bé mẫu số 6

Phông khai giảng trường mầm non mẫu số 7

phông khai giảng trường mầm non mẫu số 7

Mẫu trang trí phông khai giảng số 8

mẫu trang trí phông khai giảng số 8

Mẫu phông khai trường mầm non số 9

mẫu phông khai trường mầm non số 9

nên sử dụng dịch vụ trang trí lễ khai giảng ở đâu uy tín?

trang trí phông khai giảng mầm non sao cho đẹp, bắt mắt vốn đã khó. song, đảm bảo tính an toàn của công trình còn khó hơn rất nhiều lần. do đó, hiện nay nhiều nhà trường thường thuê dịch vụ trang trí lễ khai giảng để thuận tiện hơn.

với nhiều năm hoạt động, shop cưng decor đang là một trong những đơn vị trang trí uy tín. chúng tôi cung cấp các dịch vụ trang trí gia tiên đám cưới, noel, tiệc khai trương. trong đó, dịch vụ trang trí phông khai giảng mầm non được rất nhiều nhà trường tin tưởng. cung shop decoration cam kết đem tới công trình trang trí bắt mắt, an toàn dành cho khách hàng.

Đặc biệt, mức giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường. do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu giải pháp trang trí chất lượng giá tốt. nếu quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. store cưng decor luôn có mặt 24/7 để đáp ứng nhu cầu của quý khách. dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và hỗ trợ tại hầu hết các khu vực thuộc tphcm.

tổng kết

trang trí phông khai giảng mầm non là công đoạn quan trọng chào mừng ngày đầu các bé đi học. vì vậy, nhiều nhà trường hiện đầu tư vào các hạng mục này. hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi đã cho bạn thêm thông tin về trang trí phông khai giảng. nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ shop cưng decor để được giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;