[ Ý tưởng ] 15 mẫu tranh phong cảnh đẹp ấn tượng, tạo sức hút cho không gian phòng khách

(gotrangtri.vn) tranh phong cảnh đẹp ấn tượng trang trí phòng khách đang trở thành xu hướng mới của thị trường tranh. không cần quá cầu kỳ về màu sắc hay thiết kế, những bức tranh này mang đến sự thư thái và rất có “hồn”. Ặc biệt là những bức tranh về thiên nhiên, làng quê, ồng cỏ hay những góc phố xưa cũ đã ược lựa chọn ểu lạu nhông bững bẝtản sẫ.

ể Giúp bạn fo ược không gian pHòng khách với điểm nhấn sáng tạo, ấm cung, portfolio kiến ​​trúc xin cung cấp thêm những gợi ý giúp bạn tự ý

1. nghệ thuật vẽ tranh phong cảnh kết hợp xu hướng mới

vẽ tranh phong cảnh để trang trí đang là một trong những xu hướng mới nhất. bạn có thể dùng rất nhiều mẫu tranh để thiết kế cho không gian, từ kích thước đến màu sắc hay kiểu dáng tranh đều cóọn lạn do l b>

màu sắc xanh của cây cối, không gian thoáng rộng ặc biệt là những bức tranh 3d sẽ là cach tạo điểm nhấn mới lạt cho không gian phòng khách của bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạ

êng.

êng.

tuy nhiên bạn sẽ cần chú ý ến màu sắc và kích thước tranh, nên nhớ rằng mỗi không gian dựa trên nội thất và sơn tường lại Cóco những mẫu tranh phù hợp riêng. nếu như vẫn khó lựa chọn, bạn có thể nhờ ến sự tư vấn và hỗ trợa của cáá chuyên gia hoặc trực tiếp ghé thăm cic pHòng tranh, kho tranh ể ễ ư ư ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ

2. phân loại tranh phong cảnh

tranh phong cảnh treo tường

tranh treo tường thường có khung gỗ để treo tranh lên vị trí cố định. những bức tranh này thường được vẽ hoặc dùng công nghệ in cao cấp tạo nên. kích thước và chủng loại khá đa dạng cho bạn chọn lựa.

tranh phong cảnh ẹp cần có vị trí treo ẹp, ủ ánh sáng và phối hợp hài hòa với không gian, bạn cần xét kỹ lưỡng trước khi lựa tranghựa chtreo. từ việc tinh toán kích thước tranh đến phối hợp tổng thể không gian đều cần sự tỉ mỉ và cẩn trọng.

tranh phong cảnh dán tường

tranh phong cảnh dán tường thường dùng cho cả một bức tường lớn, bạn sẽ cần đo diện tích của bức tường và chọn mua h tranh cho ù.

Có và màu sắc của tranh.

tranh gạch ốp tường

tranh ốp tường ghép lại bởi những những viên gạch lại để tạo nên bức tranh tổng thể.

cũng giống như tranh dán tường, sau khi thi công bạn sẽ khó thay đổi bức tranh nên hãy ra quyết định thật đúng đắn.

nƠi bÁn tranh trang trÍ

tranh vẽ phong cảnh

tranh dùng màu hoặc sơn vẽ lên tường đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình. bạn có thể dùng cả nguyên khoảng tường lớn để sáng tạo những bức tranh đẹp mắt, sáng tạo.

hiện tại, có rất nhiều không gian như quán cafe, spa thẩm mỹ viên hay lớp học cũng sửng loại tranh này ể tạo không gian ẹp ấn tưngợngợng ዻ.

3. 15+ mẫu tranh phong cảnh đẹp ấn tượng cho không gian phòng khách

4. lời kết

tranh phong cảnh ẹp mang ến cho không gian phòng khách của bạn sự sang trọng, tinh tế ồng thời tạo nên không gian xanh thư giãn, the thuải fyd chogón. thẳng ngay tại nhà.

có rất nhiều mẫu tranh phong cảnh với màu sắc tươi mới, sáng tạo cho bạn lựa chọn. tùy vào từng kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu làm tranh sẽ quyết định giá tiền trên thị trường. bạn nên tham khảo thêm ý kiến ​​​​và sự tư vấn từ các chuyên gia về thiết kế nội thất, phụ kiện trong phòng khách ể có ược lựa ch.

hoàng anh – nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;