Hướng dẫn cách dán sticker nón bảo hiểm đẹp và đúng cách

mũ bảo hiểm không chỉ là vật dùng ể ảm bảo an toàn khi tham giao thông mà còn ược các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo ể thểhn cá tían cá, c. trong đó việc sử dụng những miếng sticker ể dán nón bảo hiểm rất phổ biến, hãy c cùng theo dõi ngay bài viết dưới đy ể học cách cách th.

nỘi dung bÀi viẾt:

 • 1. dụng cụ và vật liệu cần chuẩn bị
 • 2. số lượng cần có sticker
 • 3. các bước thực hiện
 • 4. những lưu ý cần biết khi dán nonón bảo hiểm
 • 1. dụng cụ và vật liệu cần chuẩn bị

  cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vật liệu cần thiết

  giới trẻ hiện nay đang rất ưa chuộng những chiếc mũ bảo hiểm độc đáo và khác biệt do mình tự trang trí. Việc Dùng Các Miếng sticker ể dán đang rất pHổ Biến, chỉi với những bước thao tac ơn giản bạn đãco ngay cho mình một chiếc mũ 1 cr R 2. ầu tiên các bạn cần cần cần sau:

  + miếng dán sticker

  + kéo: 1 cây

  + dao rọc giấy: 1 cây

  + hộp quẹt gas: 1 hộp

  + khăn lau, vệ sinh mũ bảo hiểm.

  + máy sấy tóc mini

  2. số lượng cần có sticker

  tùy thuộc vào sở thích và phong cách mà bạn hướng đến để lựa chọn miếng dán phù hợp. với những dòng mũ khác nhau sẽ yêu cầu số lượng sticker khác nhau như:

  + mũ bảo hiểm ½ đầu cần: 40 – 50 miếng dán

  + mũ bảo hiểm ¾ đầu cần: 60 -70 miếng dán

  + mũ bảo hiểm fullface đầu cần: 100 – 150 miếng dán

  3. các bước thực hiện

  các bước dán non bảo hiểm đơn giản

  trên đây là các dụng cụ, vật liệu và số lượng miếng dán sticker cần có để dán nón bảo hiểm. sau khi chuẩn bị đầy đủ các bạn tiến hành thực hiện các bước hướng dẫn cũng như những lưu ý ngay sau đây nhé.

  • các bước dán non bảo hiểm
  • + bước 1: dùng khăn lau vệ sinh qua mũ bảo hiểm

   Đầu tiên các bạn dùng khăn lau mềm mại lau sạch cả trong lẫn ngoài mũ bảo hiểm. lưu ý là không lựa chọn những loại khăn có lông nhé.

   + bước 2: give sticker to lên mũ

   sau đó các bạn lựa chọn ra những miếng sticker to dán lên mũ trước, nhớ chọn vị trí dán thật chuẩn nhé. dán rải rác sau đó sẽ cân đối dần. dán xong dùng dùng quẹt lửa hơ lên ​​mỗi miếng dán để tăng độ kết dính hơn.

   + bước 3: dán nốt những miếng sticker nhỏ còn lại

   sau đó tiến hành dán những miếng sticker nhỏ còn lại vào những chỗ trống trên nón và tiếp tục quẹt lửa hơ như trên. lưu ý không nên dán qua nhiều sẽ gây rối mắt, chú ý điều chỉnh sao cho phù hợp.

   + bước 4: rọc đường viền quanh nonón

   dán xong các bạn rọc xung quanh đường viền và chỗ nút mũ bảo hiểm bằng dao rọc giấy, sau đó dùng máy sấy mini để hƻ nóng một to mũp>

   những lưu ý cần biết khi dán non bảo hiểm

  • sử dụng dao rọc giấy cẩn thận và chuẩn xác. không rung tay vì như vật rất dễ lệch đường viền làm rách miếng dán.
  • ngoài những miếng dán có sẵn các bạn cũng có thể tự mình thiết kế những miếng sticker theo sở thích. chỉ cần một vài tờ giấy cùng chiếc kéo, bảng màu là bạn có thể tự làm được rồi.
  • không nên nhồi nhét qua nhiều miếng sticker khác nhau, màu sắc tương phản vì như thế rất dễ gây rối mắt.
  • trên đây là bài viết hướng dẫn cách dán nón bảo hiểm đẹp và đúng cách dành cho các bạn những ai đang muốn sở hữu cho mình chiếc mũ bẙc ảo hiáhá, cá. rất đơn giản phải không, vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay thôi nào. chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;