Top 12 ứng dụng widget đẹp nhất dành cho màn hình iOS 14 đẹp

sở hữu chiếc iphone thời thượng, bạn đã biết cách để màn hình ios 14 đẹp nhất? KHI CậP NHậT Lên Hệ điều Hành iOS14, Người Dùng Có Thể Chính Thức sử Dụng tinh nĂng widgets ể Tùy chỉnh, Thiết Kế Hûn gi lại nhờ đó, Giao di làm đẹp màn hình không khó khi biết tới những ứng dụng widget dưới đây.

màn hình ios 14 đẹp

Xem thêm: Trang trí màn hình iphone

giao diện màn hình ios 14 đẹp.

1. blacksmith

Tham khảo: Học ngay cách vẽ hoa trang trí góc giấy a4 chỉ trong vòng 5 phút

Ứng dụng widget quen thuộc đầu tiên ngay sau khi xuất hiện hệ điều hành ios 14 là widgetsmith. Ứng dụng này mang đến những bố cục ấn tượng, cho phép người tải có thể tạo các widget riêng cho màn hình ios 14 đẹp hơn.

khả nĂng tù chỉnh cao, đa dạng chức nĂng thời tiết, ngày théng c cùng bộ sưu tập phong phú cac chủ ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề thao tác đơn giản, widgetsmith giúp tùy chỉnh màn hình dễ dàng. Đây là phiên bản miễn phí nhưng để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng, người dùng nên tải bản cao cấp.

Xem thêm:   60 Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Vỉa Hè Đơn Giản, Độc Đáo, Lạ Mắt

2. color widgets

phong cách và hiện đại, color widgets là ứng dụng cho người dùng thêm các widget đầy trực tiếp vào màn hình chính. nếu so sánh với widgetsmith thì color widgets có phần vượt trội với những tính năng bổ sung. trong đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện với phông chữ, bảng màu, hình ảnh theo sở thích, phong cách bản thân. Đồng thời, các tiện ích thời gian, thời tiết, âm nhạc, bộ đếm bước cũng dễ dàng bổ sung, tùy chỉnh trên màn hình. Đây cũng là ứng dụng cho phép sử dụng miễn phí.

3. screen kit

4. mail spark

5. fantastic

fantastic ược thiết kế với widget ơn giản cho màn hình ios 14 ẹp hơn, chung hiển thị chi tiết các sự kiện ngay trên màn hình cla ến tiện lợi khi khi muố lịch trình, cuộc hẹn. bạn sẽ không bị lỡ bất cứ kế hoạch nào nhờ thiết lập thông minh ban đầu.

6. weather line

Xem ngay: Thiết kế tiệm nail

một ứng dụng thời tiết mặc ịnh trên iphone ể ể theo dõi các chỉ số hàng ngày nhưng sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vịi cáctget không kém fầc ộc ộc ộc ộc đc đc đc đc đc đc đc đc đc. về bản chất, ứng dụng mang đến chỉ số trực quan như chất lượng không khí, radar, chỉ số uv…dự báo chính xác thời tiết. Ồng thời, bạn có thể nắm bắt riqute tình hình với bộ tiện ích vượt trội thông báo vềlượng mưa, sương mù, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, tốc ộc ộc ộc ộc ộc ộ

Xem thêm:   3 Loại Trống đồng trang trí đẹp nhất- Lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn

ngoài ra, sửng Weather line mang ến một widget ầy ủ, cơ bản ngay trên màn hình iPhone ios 14. bên cạnh đó, ứng dụng còn trang bị 18 chủ ề khác nhau ể thay ổ

7. simple photo widget

8. apollo for reddit

10. sticky widgets

sticky widget là một tiện ích rất đơn giản nhưng đầy hữu ích. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ những ghi chú, thông tin quan trọng ngay trên màn hình chính của iphone. những widget từ sticky widgets sẽ đồng bộ với tài khoản icloud. bên cạnh đó, ứng dụng trang bị đầu các tinh năng chỉnh sửa phông chữ, màu sắc và căn chỉnh ghi chú. Đặc biệt, sticky widget cung cấp ba kích thước widget khác nhau phù hợp từng sở thích

11. steve – the jumping dinosaur!

Đã là người đam mê của trò chơi khủng long trên chrome thì chắc chắn không thể bỏ qua steve – the jumping dinosaur!. widget giúp tái hiện lại trò chơi khủng long đầy thú vị ngay trên iphone, kèm theo đó là nhiều nhân vật khác nhau để người dùng mở khóa.

Để chơi game khủng long, bạn chỉ cần thêm widget vào màn hình chính. bạn sẽ có không gian jue nhỏ để giải trí, vượt qua từng chặng để jue thập đồng tiền. Đây chính là cách thú vị để giải trí khi bạn rảnh tay hoặc khi bị đứt mạng.

Tham khảo: Trang vàng

12. motivation – daily quotes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;