KLONG STUDIO

Bạn đang xem: KLONG STUDIO Tại HINODE FENGSHUI

hello mọi người, lại là heng đây. chào mừng các bạn đã quay trở lại với canal của klong. hôm no, heng sẽ giới thiệu với mọi người một chủ đề được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến. Đó chính là “trang trí lưu bút” ấn tượng mà đơn giản nhé.

cuốn sổ hôm nay ồng hành cùng heng chính là em sổ lò xo caro mã 297. giấy sổ dày dặn rất pHù hợp choc cac bạn muốn trang trí sổ lưu trí đlg tận 200 trang. giờ thì cùng minh bắt tay vào tranh trí thôi nhé!

tone màu chủ đạo cho sổ lưu bút của mình là vàng và cam, tone màu nổi bật và bắt mắt luôn đó. mình sử dụng các loại bút màu vàng và cam nhạt để vẽ các bong bóng làm nền cho trang đầu tiên. khi vẽ mình lưu ý để dành một khoảng trống nhỏ để tạo hiệu ứng cho bong bóng nhé.

mình dùng loại bút brush ngòi lớn của stabilo để ghi tiêu đề cho trang bìa. bạn có thể sử dụng các loại bút mà mình có, không nhất thiết phải dùng loại như heng nha. tận dụng mực chưa khô, mình sẽ tạo hiệu ứng blend màu cho chữ. và không quên đổ bóng cho em nó bằng bút đi net nữa nè.

tiếp đến, heng có chuẩn bị thêm một số hình lớp đã in sẵn để dán lên trang bìa sổ. các bạn có thể lưu ảnh gốc và đem ra tiệm photo để in màu hoặc decal tùy ý thích nhé. trang trí thêm vài chấm tròn cho đỡ trống phần trên và dưới của tấm ảnh lớp. bên dưới trang bìa, heng sẽ ghi tên lớp bằng bút đen để nổi bật hơn so với tone màu vàng cam.

trang kế bên heng muốn trang trí đơn giản hơn bằng cách ghi lại một câu quote về tình bạn. mình canh dòng và khoảng cách chữ bằng bút chì trước, sau đó sẽ viết bằng brush sau. các bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều câu quote về bạn bè, thời thanh xuân qua pinterest nhé. không quên trang trí và kẻ khung cho câu vừa hoàn thành xong nữa nha.

mình muốn dành vài trang để lưu lại các chữ kí và dấu vân tay của các bạn trong lớp. Đơn giản thôi để các bạn có thể tự ghi lên trang sổ của mình nè. vẫn là tone màu vàng đó, heng viết tiêu đề bay bổng và ombre cho chữ. phần nội dung các bạn sẽ tự ký vào chỗ trống tùy ý thích, nên mình sẽ để trống nha. có nhiều bạn sẽ ký lên áo thì nay mình có thể ký trên trang sổ và lưu giữ lại. sau đó kẻ khung thật mảnh cho trang sổ tinh tế hơn nè, bên trong minh sẽ để trống nha.

trang kế bên mình sẽ lưu lại vân tay của các bạn. tên lớp sẽ được trang trí ở chính giữa của trang sổ nha. thêm nhẹ nhẹ chút hai bên màu vàng cho đỡ trống nè. ghi một câu dễ thương nhờ bạn bè in vân tay lên nhé. và xong rồi nè, trang sổ đơn giản này sau khi được xin đủ thông tin sẽ rất đẹp và nổi bật luôn nha.

trang lưu bút tiếp theo, mình muốn lưu lại kỉ niệm đáng nhớ của lớp. trang này mình sẽ để nhiều ảnh hơn để sau này xem lại các khoảnh khắc là hình dung ra liền nè. mẫu tiêu đề mình viết bằng màu vàng sau đó tô màu cam ½ chữ và tạo hiệu ứng. không quên dùng n00 (bút blend màu) để hiệu ứng được rõ hơn nhé.

mình sắp xếp các hình với nhau theo thời gian từ trước đến hiện tại. các bạn nên chọn hình tập thể của lớp có ầy ủ thành viên, không nên lựa chọn ảnh nhÓm nhé, vì mình đang làm sổ lưu bÚt của l. không biết các bạn có nhiều kỉ niệm với lớp không, chứ đối với mình thì nhiều vô kể luôn. mình đã ra trường 5 năm mà làm lại lưu bút gợi ý cho các bạn cũng bồi hồi quá. bạn nào còn đi học hãy trân trọng thời gian này nha. lớp mình ngày xưa rất đoàn kết, tham gia hoạt ộng không thiếu một ai từ văn nghệ ến hội thao, đi từ thiện rồi tổc ổc sinh chonhửchẻ chẻ. mình sử dụng thêm sticker họa tiết đơn giản để trang sổ đỡ trống nè.

thêm một trang cho những khoảnh khắc đáng nhớ khác, nhưng hồi hộp chút xíu nha. Đó là làc làm báo cáo, chờ kết quả tốt nghiệp, in tiểu luận với nhau chẳng hạn.

trang bên cạnh mình viết 1 câu cita về tuổi thanh xuân. thời gian sẽ trôi rất nhanh và thanh xuân qua đi rồi khó lấy lại được. hãy nhờ trang sổ lưu giữ lại như heng nha. mình vẫn sử dụng tone màu vàng cam chủ đạo cho cả trang, tạo hiệu ứng ombre và đổ bóng cho chữ bằng but brush đen để nổi bật hơn. mình chọn được vài câu quote trên pinterest và chọn ra viết thư, các bạn có thể tham khảo câu này nha. mình điểm thêm vài chấm tròn trang trí câu cita nữa nha.

Ở hai trang sổ cuối, mình muốn viết chi tiết hơn về các thành viên trong lớp qua cảm nhận của chính bản thân mình. Ở đây, bạn có thể nói lên những suy nghĩ về từng thành viên trong lớp mà bạn ấn tượng nhé. trang này mình sẽ lấy hình chibi minh họa, nếu các bạn có ảnh của thầy cô hay các bạn trong lớp thì in ra nhé.

mình ấn tượng với “bộ ba quyền lực” bao gồm cô chủ nhiệm, lớp trưởng và lớp phó học tập. mỗi người một net tính cách và ngoại hình khác nhau ấy. minh dùng băng keo 2 mặt để dán ảnh lớp lên, nếu các bạn có in decal thì có thể bỏ qua công đoạn này. sử dụng but brush có độ ngòi lớn vừa phải để ghi tên, chức vụ của bộ ba này.

màu sắc của hình ảnh chibi in ra khá đa dạng nên mình không sử dụng quá nhiều màu cho tiêu đề hay chữ để bố cục đhiục hàp.

lưu ý khi viết những chữ sát lò xo, bạn kê thêm cuốn vở để khỏi kẹt tay hay run tay nhé. hãy viết miêu tả thầy cô, bạn bè chân thật nhất nhé, 10 năm sau mở lại chắc chắn sẽ cười một mình khi đọc cho xem.

trang kế bên, heng muốn viết về các bạn khác trong lớp, có nhiều bạn khi chỉ cần ghi lại tính cách nổi bật là nhận ra đó ai là luôn. nào là ai hot girl, ai soái ca sơ mi trắng, ai ngủ nhiều, ai hay ăn vặt,…

vậy là mình đã gợi ý giúp các bạn những design đơn giản, đẹp mắt cho lưu bút học trò rồi. chúc các bạn lớp 9,12 ôn thi thật tốt, đạt kết quả cao trong kì thi; các bạn sinh viên sắp ra trường sẽ chọn được công việc ưng ý nhất. Đừng quên lưu lại kỉ niệm với trang lưu but học trò như heng gợi ý nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;