3 mẫu trang trí sân vườn trường mầm non giúp trẻ vui chơi, sáng tạo

trang trí sân vườn trường mầm non cần lưu ý sự an toàn cho trẻ và không gian để trẻ vui chơi. 3 phong cách sân chơi phù hợp sau luôn được các bé yêu thích.

hiện no, các trrường mầm non rất chú trọng việc thiết kế sân vườn ể tạo sân chơi hữu ích choc trẻ phat lớn của vấn đề này.

Xem thêm: Trang trí khuôn viên trường mầm non

trong Bài Viết dưới đy, nhà ất mới sẽ chia sẻi với bạn những mẫu trang trí sân vườn trường mầm non giúp trẻ thỏa sức nô đa, vui chơi chơi an toàn.

i. giới thiệu về sân vườn trường mầm non

1. cấu tạo

sân vườn trường mầm non được cấu tạo bởi các bộ phận:

• san chơi chung
  • sân chơi của nhóm trẻ, lớp mẫu giáo
  • vườn cay, bãi cỏ
  • Xem ngay: Cỏ nhựa trang trí tường – Cỏ nhân tạo ốp tường giá rẻ tại Tphcm

và được tổ chức thành các khu chức năng cơ bản như:

• khu chơi các trò chơi vận động và thể dục
    • khu chơi các trò chơi giao thông
    • khu sân khấu ngoài trời
    • 2. lợi ích

2.1. tạo không gian vui chơi cho trẻ

ngoài các hoạt ộng học tập, vui chơi trên lớp, trẻ nhỏ cần ược tiếp xúc với ánh sáng, không khí tế nhii bên ngoài và học tác bài hẻ.

2.2. môi trường giáo dục trẻ

bên cạnh đó, sân vườn trường còn là nơi giáo dục cho trẻt nhiều bởi nơi đây ược trang bị nhiều mô hình cây cối, with vật ể trẻ tr >

những trang thiết bị vui chơi còn giúp bé phát triển các hoạt động đội nhóm, tăng khả năng giao tiếp.

2.3. cải thiện chất lượng không khí

cây xanh và hoa trong trường ược trồng một cách hợp lý ể tạo bóng mát, cản bụi, tiếng ồn và tạo ra bầu không khí trong lành cho trẻ uiượi vƺn. >

2.4. cải tạo cảnh quan sân trường

p>