Khám phá ý tưởng trang trí story Instagram độc đáo

bạn có thể cập nhật trạng thái cảm xúc và hình ảnh của mình mỗi ngày thông qua các bức ảnh hoặc video trên story của instagram. Ể Các bức ảnh/video của mình trở nên sống ộng và ộc đao, thu hút người xem, hãy tham khảo những cach trang trí story instagram ược gợi ý trong bài viết dưới đi đi đ

Trang trí story bằng các hiệu ứng

1. sử dụng filter có sẵn trên instagram để tạo story

instagram không chỉ sở hữu những bộ lọc ảnh ẹp mà trang mạng xã hội này cònc có đa dạng các filter từt hình dễn thng, vui nhộn ến nhng ki ki ki filter Phim, sẽng, sẽng, sẽng, sẽng, sẽng, s. thêm nhiều sự lựa chọn để trang trí instagram được sinh động hơn nhờ vào việc sử dụng các filter trên ứng dụng này.

Sử dụng filter có sẵn trên Instagram để tạo story

2. tạo story bằng cách thêm sticker tương tác

ể Tương tac khi đĂng bài hoặc ảnh trên story, hãy chèn thêm cácker tương tac như thanh trượt cảm xúc, phiếu thăm dò, câu ố, ếm ngược, … được bạn bè trên instagram có quan tâm đến mình hay không. chỉ cần nhấn vào biểu tượng nhãn dán rồi lựa chọn loại sticker phù hợp theo ý thích của mình.

Tạo story bằng cách thêm sticker

3. trang trí story có thêm ảnh (áp dụng trên iphone)

cach trang trí story instagram có thêm ảnh chủ được áp dụng trên điện thoại iphone. bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • vào phần story trên instagram để chụp một bức ảnh đẹp.

 • bước tiếp theo là thoát instagram rồi vào thư viện ảnh của điện thoại để chọn tấm ảnh bạn cần ghép và ấn sao chép.

 • thoát thư viện ảnh, quay lại ứng dụng instagram. lúc này bạn sẽ thấy bức ảnh vừa sao chép hiển thị trên màn hình. chỉ cần ấn vào bức ảnh rồi căn chỉnh sao cho phù hợp là bạn đã có một bức ảnh ghép theo ý mình trên story.

 • nếu muốn ghép thêm nhiều ảnh hay lặp lại các bước trên.

  4. trang trí story bằng cách chia sẻ hình chụp bài đăng

  trên instagram có thể chia sẻ bài đăng của người dùng lên story. nếu bạn muốn hình ảnh bài đăng của mình trở nên độc đáo và ấn tượng thì hãy thực hiện theo các bước trang trí history đp: đp trang trí history

  • mở feed instagram của mình, lúc này những bài đăng trước đây của bạn sẽ hiển thị.

  • bạn hãy kéo chọn hình ảnh bài đăng mà mình muốn chia sẻ lên story rồi nhấn giữ.

  • sau đó giữ rồi chụp lại màn hình giao diện đã hiển thị.

  • khi đã chụp xong bạn chỉ cần chỉnh lại theo ý muốn là đã có một story đáng yêu rồi.

   5. trang trí story bằng tính năng gift của instagram

   strong instagram có hẳn một kho tàng gift với phong phú các gift dạng text theo chủ đề, dạng icon rất dễ thương hay dạng kiểu đồ vật. cach trang trí story instagram bằng tính năng gift cực kỳ đơn giản. bạn vào gift và nhấn hình gift hoặc viết tên chủ đề, lúc này sẽ hiển thị các gift cho bạn lựa chọn theo ý muốn của mình. kết quả, bạn sẽ nhận được những gift hình động cực chất.

   Trang trí Story bằng tính năng Gift của Instagram

   5.1. các gift về chữ viết

   chữ viết tay hoặc chữ theo các dạng khác nhau là gift được sử dụng nhiều nhất trên story instagram. các loại gift phổ biến gồm:

   • calligraphy là dạng text mang phong cách viết tay với nhiều chủ đề.

   • wildflowerbar là text về thiên nhiên.

   • handmade with chữ viết tay text.

   • vipapie là text chữ tiếng latinh.

    5.2. tìm kiếm các gift theo chủ đề phổ biến

    nếu không có thời gian chỉnh sửa ảnh một cách tỉ mẩn, bạn vẫn có thể khiến cho bức ảnh trở nên đáng yêu khiỉ cárí thêm trang. gift có rất nhiều icon với đa dạng chủ đề cho bạn lựa chọn như:

    • chiroru là những icon du lịch về nhật bản.

    • happiest icon of là các mở đầu một ngày mới.

    • pipandcricket, gravitating là icon du lịch.

    • illustris là những icon dễ thương.

    • kapebeans là các icon nhỏ đáng yêu và thường có màu vàng.

    • Illustrate the icon theo phong cách cổ kính hoặc thiên nhiên có màu.

     6. tổng hợp tất cả các cách trên

     bạn có thể kết hợp tất cả những cách trang trí story đẹp trên để tạo nên một story xinh đẹp chia sẻ với mọi người. các bước lựa chọn filter, chèn sticker, chèn ảnh hay gilf có thể thực hiện một cách linh hoạt, không tuân theo một trình tự nào nhất định.

     7. tham khảo thêm các hot chỉnh ảnh cực app

     các app chỉnh ảnh cực hot

     7.1. a color story

     a color story là app trang trí story instagram chỉnh ảnh được nhiều bạn nữ áp dụng. bởi, ứng dụng chỉnh ảnh này sẽ cho ra những bức ảnh có màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào và tươi sáng.

     nếu khám phá app a color story bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị. Đúng như cái tên của nó là câu chuyện về sắc màu, app chỉnh ảnh cho phép bạn lựa chọn những màu sắc ấm Áp, nữ tính, kẹo ngọt như màu nắng, hịng, cam, cam, chong, chong, chong, chong, chong, chong, chong, chong, chong. bức ảnh trên story của instagram trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

     với a color story, bạn không chỉ chỉnh màu của các bức ảnh selfie hoặc ảnh trang phục hàng ngày ootd. bạn có thể dùng app để chỉnh sửa các bức ảnh sắp đặt flatlay hoặc ảnh về đồ vật để instagram của mình được phong ph.

     app chỉnh ảnh A color story

     Để có thể cập nhật thêm các công thức chỉnh ảnh mới tạo nên màu story instagram đẹp, bạn nên theo dõi tài khoản instagram của nstory.color yà

     7.2. Kira Kira

     hãy tải ngay ứng dụng chỉnh ảnh kira kira nếu bạn thường đĂng tải lên story những hình ảnh về tiệ tù, party hoặc trang ảnlán app kira kira sẽ khiế cach trang trí story trên instagram bằng app chỉnh ảnh này sẽ biến những góc cạnh có phản chiếu nhiều ánh sáng trở thành hiệu ứng hình ón hón ón. do đó, những bức ảnh trên instagram sẽ trở nên nổi bật hơn khi đã được chỉnh sửa qua kira kira.

     7.3. vsco

     giới trẻ hiện no đã qua quen thuộc với app chỉnh ảnh vsco. Đây là ứng dụng chỉnh ảnh giúp bạn sở hữu những bức ảnh với màu sắc cực đẹp và ấn tượng. vsco cho phép bạn áp dụng một số filter có sẵn dạng phổ biến. tuy nhiên, bạn lại phải trả phí với những filter độc đáo, chất lượng có trong vsco.

     app chỉnh ảnh VSCO

     với app trag trí story instagram được màu sắc theo đúng ý muốn của mình.

     mặc dù vsco có pHong pHú các filter và pHù hợp với mọi ối tượng người dùng nhưng những bảng màu ậm và sắc sảo lại ược nhiều người sửng nhất. với tông màu ấn tượng này vsco rất thích hợp để chỉnh sửa các bức ảnh phong ảnh, ảnh du lịch,…

     7.4. huji

     nếu bạn là một người có with mắt nghệ thuật hoặc yêu thích những bức ảnh màu phim thì không thể bỏ qua app huji. bạn sẽ chẳng cần pHải tốn nhiều công sức ểể chỉnh sửa màu mà vẫnc có thể tạo story instagram ẹp với bức ảnh nghệ thuật khi chụp và chỉnh sửa ảnh bằng app nà.

     khi sử dụng ứng dụng huji bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với hiệu ứng ánh sáng mà app mang lại. app chỉnh ảnh khiến cho những bức ảnh bình thường trở nên ảo diệu. chụp ảnh trên app hụi có 2 chế độ chụp chính, đó là: bật flash và không bật flash. khi chụp chế độ bật đèn flash bức ảnh sẽ có những vệt sáng màu hồng ánh xanh xuất hiện ngẫu nhiên khiến cho bức ảng ƣnh đưnh.

     7.5. seeds

     Cũng Giống NHư NHữNG APP CHỉNH ảNH KHAC, Snapseed Cho Phep Bạn ứng dụNG Các Filter Có sẵn ểể Chỉnh sửa ảnh một cach nhanh Chong mà vẫn cho ra những bức ảc ảc ảc ảc ảc ả tuy nhiên, snapseed còn giúp bạn thể hiện phong cách riêng bằng cách sáng tạo các bảng màu ảnh theo ý muốn của người dùng. từ đó, mang đến cho bạn một bức ảnh trang trí story instagram vô cùng ấn tượng.

     app chỉnh ảnh Snapseed

     sử dụng app snapseed bạn có thể thử nghiệm tính năng hình ảnh high dynamic range (hdr). HDR Là MởNG DảI TươNG PHảN ộNG, CHO PHÉP NGườI Dùng GHÉP 2 BứC ảNH TốI NHấT Và Sáng NHấT ểể TạO RA MộT BứC ảNH Có MÀU SắC SặC Sỡ.

     7.6. enthusiastic

     app foodie là ứng dụng chỉnh ảnh qua quen thuộc đối với những ai đam mê chụp ảnh đồ ăn. các filter có trong app này sẽ giúp cho các món ăn có màu sắc hấp dẫn hơn. foodie có sẵn các bộ lọc chuyên biệt cho từng loại đồ ăn. Chẳng hạn, bạn chụp ảnh về các loại ồ Ăn như ke that, kẹo lollipop there are bánh cupcake thì có cr tể sửng dụng bảng màu tươi sáng, ngọhưngào 3, plw1, plw3, plw3 thì nên lựa chọn tone màu đậm đà như bq1, bq3.

     app chỉnh ảnh Foodie

     8. các mẫu trang trí history

     trang trí story instagram sinh nhật

     bạn có thể trang trí story vào dịp sinh nhật theo nhiều phong cách khác nhau. trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách trang trí story instagram sinh nhật theo 2 phong cách sau:

     • phong cách đơn giản: nếu lựa chọn theo cách trang trí này sẽ giúp tiết kiệm thời gian mà không phải tốn nhiều công sức. với cách trang trí này, chỉ nên chèn Ít nhãn dán và các loại gilf, story chủ yếu là hình ảnh và text chữ ơn giản ểi gắm những lời chúc ốn yắpắt.

     • trang trí theo phong cách vintage: story của bạn sẽ trở nên độc đáo với cách trang trí story instagram chúc mừng sinh nhật kiểu vintage bạn có thà có ng màc gi và , màc gi và trắng, màu nâu, … hoặc gilf về thiên nhiên, cổ điển, cây gỗ, … cách trang trí theo phong cách này phù hợp với những người trưởng thành hoờc ng tuờc tuờc.

      trang trí story instagram sinh nhật

      trang tri story instagram giáng sinh

      Đến giáng sinh bạn có thể tạo ấn tượng trên story bằng cách tạo thiệp mừng noel hoặc quay video. trang trí story instagram giáng sinh người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh/quay video, sau đó chèn thêm stiker, gilf của không khí giáng sinh. bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn biểu tượng hình cây bút để vẽ hình hay vào biểu tượng chữ a để viết lên thiệp giáng sinh.

      trang trí story instagram bầu trời

      ể trang trí story instagram bầu trời, bạn hãy vào biểu tượng camera, sau đó tìm hiệu ứng tạo bầu trời bằng cach nhập từ “Aurora Night Sky” rồi chọn filter ầu téên trong Hiệu ứNg ứ

      trang trí story instagram bầu trời

      >>> nếu các bạn quên mật khẩu instagram vậy hãy đọc ngay thông tin tại bài viết cách lấy lại mật khẩu instagram này nhé.

      trang tri vintage instagram story

      những bảng màu filter vintage vẫn giữ nguyên sức hút và được nhiều người dùng ưa chuộng. NGOI NHữNG filter đáng yêu, ngọt ngào, lấp lánh thì filter mang pHong cach vintage trên story của instagram lại ểể lại nhiều dấu ấn tạo nẻn ẹp khác biá biệt mang ậm chấm cổm cổm cổm cổm cổm trang trí story instagram vintage thường sử dụng những gam màu ánh vàng, màu cam, tông xanh, nâu cam, hồng tím, xám nhạt,… khiến cho bức ảnh phảng phảng phất mà chi một lớp màu nghệ thuật so deep.

      trang tri story instagram buồn

      không cần quá cầu kỳ ể ể tạo nên một story buồn, bạn chỉ cần sử dụng một số filter có sẵn trên instagram là đã có một bức ảnh . một số filter mà bạn nên lưu lại khi trang trí story instagram buồn:

      • 8mm filter của tài khoản janmahavan: hiệu ứng này đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ chụp ảnh khi đi du lịch. filter 8mm sẽ cho bạn một bức ảnh có mô phỏng máy ảnh film khiến cho ảnh trở nên so deep hơn bao giờ hết.

      • vhs anni 90: hiệu ứng instagram này có tone màu chủ đạo là màu cam hồng phủ lên một bức ảnh một màu trầm buồn tĩnh lặng. vhs anni 90 thích hợp với những ai có tâm hồn so deep.
      • trang trí story instagram dễ thương

       nếu muốn chụp một bức ảnh dễ thương thì bạn không nên bỏ qua những filter trên instagram. một số filter con vật đang trở thành hot trend được nhiều bạn trẻ ưa thích đăng trên story như: filter 3 con gấu, filter con ong, filter ong tìm hoa, ăfilter doraemon. bên cạnh đó, ể trang trí story instagram dễ thương bạn cũng có thể áp dụng thêm những filter mặt nạ lấp lánh, filter bloom hỗ trợ make up vừa đừa yêu vừa đừa yêu sin

       qua bài viết này, với những cach trên kết hợp cùng sự sáng tạo Theo ý thích của mình, chắc chắn bạn sẽc fi ược ộhp một story ược ược ược nhiều sự lựa chọn và kinh nghiệm trong việc thiết kế story cũng như các bài đăng trên instagram.

       >>> NếU quý khách đang tìm một mẫu điện thoại hợp với bản thân và cóc faể trang trí trí Story instagram một cach hoàn mỹ vậy dòng điện thoại: vậy dòng điện thoại: > vại strong 12 > là lựa chọn vô cùng hợp lý.

       mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;