7 cách trang trí dĩa thức ăn giúp bữa ăn trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn

1trang tri hình cay hoa

chỉ với một củ cà rốt và một quả dưa leo c cùng sự khéo léo của đôi bàn tay, bạn có thể tạo hình một cây hoa si si ấáng yêu ể. cùng thực hiện với Điện máy xanh nhé!

cắt day I read

Tham khảo: 99 tranh vẽ Halloween đẹp nhất 2022|Cách vẽ tranh Halloween đơn giản

bạn bổ quả dưa leo ra làm đôi, sau đó cắt thành từng đoạn với độ dài khoảng 4 lóng tay.

Xem thêm: Trang trí đĩa

Cắt dưa leo

tỉa dưa leo

tỉa một ít lớp vỏ rồi cắt thành những lát mỏng khoảng 0.5 cm. tại vị trí ở giữa của từng lát dưa leo đã cắt, bạn cắt thêm một ường nhưng không cắt hết ểể khi xòe ra, chúng ta sẽn cóẽ cán phầa. <

Tỉa dưa leo

gọt và cắt cà rốt

với cà rốt, bạn dùng dao bào gọt sạch vỏ rồi cắt thành đoạn nhỏ với độ dài khoảng 1 lóng tay.

Gọt và cắt cà rốt

tạo hình

cắt một lớp vỏ của dưa leo, sau đó cắt tạo hình thành phần thân và phần lá của cây hoa.

Tạo hình bông hoa

hoan thanh

Đặt phần cà rốt vào giữa làm nhụy hoa, những miếng dưa leo được cắt mỏng bạn xòe ra và trang trí xung quanh phần cà rốt. cuối cùng đặt phần thân và lá hoa vào là chúng ta đã hoàn thành hình cây hoa xinh xắn, rất dễ thương rồi!

Trang trí hình cây hoa

2trang trí hình hoa van

nếu bạn đang băn khoăn không biết nên trang trí cho dĩa thức ăn của mình như thế nào cho đẹp mắt thì sao không thử trang trí hình hona vĉn? Điện máy xanh đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này đấy!

Xem thêm:   Bí quyết trang trí lớp học Montessori thu hút và hiệu quả

cắt day I read

bạn bổ quả dưa leo ra làm đôi, sau đó dùng dao cắt thành từng đoạn với độ dài khoảng 4 lóng tay.

Cắt dưa leo

cắt và xếp dưa leo

cắt dưa leo thành những lát mỏng. tiếp đến, đặt những miếng dưa leo đã cắt vào dĩa thành hình vòng tròn theo thứ tự xen kẽ 1 lát dưa leo hướng ra ngoài và 1 lat dưg và.

Cắt và xếp dưa leo

hoan thanh

cắt cà rốt thành đoạn nhỏ với độ dày khoảng 1/2 lóng tay. dùng dao cắt thành những hình tròn nhỏ rồi đặt chúng vào vị trí lát dưa leo hướng ra ngoài. như vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước trang trí hình hoa văn rồi!

Trang trí hình hoa văn

3trang trí hình tròn

bạn cảm thấy buồn chán bởi dĩa thức ăn của mình không có gì đặc sắc, nổi bật. Đừng lo lắng nhé, Điện máy xanh sẽ gợi ý cho bạn cách trang trí hình tròn cực kì dễ làm lại vô cùng đẹp mắt.

cắt day I read

Tham khảo: 99 tranh vẽ Halloween đẹp nhất 2022|Cách vẽ tranh Halloween đơn giản

bạn bổ quả dưa leo ra làm đôi, sau đó cắt thành từng đoạn với độ dài khoảng 4 lóng tay.

Xem thêm: Trang trí đĩa

Cắt dưa leo

cắt và xếp dưa leo

cắt dưa leo thành những lát mỏng rồi xếp xung quanh dĩa thành hình tròn với phần vòng cung của miếng dưa leo hướng vao tâm đĩa.

Cắt và xếp dưa leo

hoan thanh

cắt cà rốt thành những sợi mỏng với độ dài khoảng 1.5 lóng tay rồi đặt ở vị trí giao nhau của những miếng dưa leo. chỉ cần với những bước đơn giản như vậy là chúng ta đã trang trí thành công dĩa thức ăn thêm bắt mắt, jue hút ánh nhìn ᧻c kh.

Trang trí hình tròn

4trang trí hình vòng nguyệt quế

bạn nghĩ rằng những quả dưa leo chỉ dùng để cho vào máy xay để xay sinh tố, đắp mặt nạ dưỡng da? bạn sẽ phải bất ngờ khi trông thấy những tạo hình độc đáo từ quả dưa leo luôn hiện diện trong gian bếp của mình đấy!

Xem thêm:   Tập san là gì? 40 mẫu tập san 20/11 đẹp ý nghĩa dành tặng giáo viên

cắt day I read

bạn bổ quả dưa leo ra làm đôi, sau đó cắt thành từng đoạn với độ dài khoảng 4 lóng tay.

Cắt dưa leo

tỉa dưa leo

cắt dưa leo thành những lát mỏng. tại vị trí ở giữa của từng miếng dưa leo đã cắt, bạn cắt thêm một đường nhưng chỉ cắt một nửa miếng dưa leo.

Tỉa dưa leo

hoan thanh

uốn một bên miếng dưa leo thành hình chiếc lá rồi đặt vào đĩa. làm lần lượt như vậy cho đến khi phủ kín đường tròn của chiếc đĩa là đã chúng ta đã hoàn thành hình vòng nguyệt quế cực kt.

Trang trí hình vòng nguyệt quế

5trang trí hình trái tim

bạn đã hoàn thành xong một món ăn hấp dẫn nhưng không biết nên trang trí dĩa thức ăn sao cho thật thu hút. Điện máy xanh sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với cách trang trí hình trái tim siêu dễ làm chỉ với những thao tác đơn giản.

cắt day I read

cắt dưa leo thành những lát mỏng. lưu ý khi cắt bạn hướng dao một góc nghiêng 45 độ để tiết diện của miếng dưa leo lớn hơn nhé!

Cắt dưa leo

tạo hình trái tim

cắt một đường xéo ở giữa miếng dưa leo rồi lật ngược lại để tạo thành hình trái tim. làm tương tự như vậy cho đến khi đủ hình trái tim bạn cần trang trí.

Tạo hình trái tim

hoan thanh

ặt những hình trái tim đã cắt vào theo ường kính của dĩa là chúng ta đã có cho mình những hình trái tim xinh xắn, phù hợp ể làm cho dĩn ộng sinh.

Trang trí hình trái tim

6trang tri hình bông sen

trang trí hình bông sen cho dĩa thức ăn không chỉ giúp tôn lên vẻ ẹp của món ăn ược chế biến mà còn khiến người thưởng thức vô cùng t. còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay nhỉ?

cắt day I read

Xem ngay: Danh sách 120 cửa hàng bán Đèn trang trí tại Hà Nội [có hình ảnh]

cắt dưa leo thành những lát mỏng. tiếp theo, chia miếng dưa leo thành 3 phần với 2 đường dao cắt.

Cắt dưa leo

tạo hình cánh hoa

bỏ phần dưa leo ở giữa đi. dùng 2 miếng dưa leo còn đặt cạnh nhau thành một cánh hoa. sau đó, tiếp tục lấy những miếng dưa leo được cắt tương tự đặt xung quanh cánh hoa đã tạo.

Xem thêm:   Top 99 mẫu trang trí báo tường trên giấy a4 đẹp đơn giản

Tạo hình cánh hoa

hoan thanh

cắt cà rốt thành đoạn nhỏ với độ dày khoảng 1/2 lóng tay. dùng dao cắt thành những hình tròn nhỏ rồi đặt chúng vào vị trí trung tâm để làm nhụy hoa. như vậy, với những thao tác đơn giản, bạn đã thực hiện thành công hình bông sen rất đẹp rồi!

Thành phẩm

7trang trí hình bông hồng

điện máy xanh sẽ mách bạn một cách trang trí dĩa thức ăn rất ẹp mắt, hấp dẫn lại cực kì dễ làm, ảm bảo bạn vô c thí cùng thíy!

cắt củ cải đỏ

cắt 1 lát mỏng ở cuống củ cải đỏ thành mặt phẳng để đặt hoa hồng.

cắt mặt phẳng

tạo hình kẽ hoa

dùng dao cắt 6 hình bán nguyệt cạnh nhau để làm lớp cánh hoa thứ nhất. tiếp theo, cứ cắt như vậy cho đến hết phần củ cải đỏ.

tạo kẽ lá

gắn canh hoa

cắt củ cải đỏ thành những lát mỏng rồi gắn chúng vào các kẽ hoa của phần củ cải đỏ đã tỉa lúc đầu. cứ làm như vậy đến khi hết các kẽ hoa.

Gắn cánh hoa

cắt day I read

với dưa leo, bạn dùng dao cắt 2 đường tạo thành một góc nhọn 45 độ. cứ cắt lần lượt như vậy với kích thước của từng chiếc lá lớn dần lên.

Cắt dưa leo

hoan thanh

ặt bông hoa làm bằng củ cải ỏ vào trung tâm dĩa, ặt xung quanh là những chiếc la ược tỉa bằng dưa leo vô cùng ĺẹp m thành phẩm của chu mắt.

Trang trí hình bông hồng

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết 7 cach trag trí dĩa thức Ăn mà điện Máy xanh vừa chia sẻ sẽ giús việc làm bếp của bạn trở nên ơn giản, dàng hơn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm chuyên mục mẹo vào bếp để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé!

Xem ngay: Sáng tạo Hoạ Tiết – Tạo dáng và Trang Trí đồ vật – Tiết 1: Cách tạo Hoạ Tiết Trang Trí | Tất tần tật những kiến thức về cách vẽ họa tiết trang trí chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;