Thanh toán

Bạn đang xem: Thanh toán Tại HINODE FENGSHUI

Đám hỏi là nghi thức cưới quan trọng trước khi cặp đôi chính thức thành hôn. buổi lễ này thường được tổ chức tại nhà cô dâu khá đơn giản. các cặp đôi hoàn toàn có thể tự trang trí đám hỏi tại nhà để tiết kiệm chi phí. các bước trang trí đám hỏi bao gồm: bàn thờ gia tiên, bàn tiệc, phông đám hỏi và cổng nhà. các cặp đôi có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đy ể có thể tự mình chuẩn bị một lễ ăn cực kỳ ơn giản nhưng không không không.

 1. các bước trang trí đám hỏi:

  dọn dẹp bàn thờ gia tiên là bước đầu quan trọng nhất

  bàn thờ gia tiên là nơi diễn ra nghi thức dâng hương trong đám hỏi. Đây là vị trí linh thiêng cần được dọn dẹp và trang hoàng đẹp đẽ nhằm thể hiện lòng thành kính của con cháu dành cho tổ tiên. cách bày trí trên bàn thờ sẽ tùy theo từng vùng miền và ý muốn của gia chủ. thông thường bàn thờ gia tiên đám hỏi sẽ được treo thêm phông cưới đỏ có kèm chữ hỷ. ngoài ra, cần chuẩn bị thêm mâm ngũ quả và lư hương… cho trang trọng.

  Xem thêm: Trang trí đám hỏi

  chuẩn bị bàn tiệc đám hỏi

  trong khi cử hành lễ, quan viên hai họ sẽ ngồi nói chuyện vì vậy cần phải có bàn tiệc. hiện no xu thế trang trí bàn ghế đám cưới, ăn hỏi thường theo tông màu với nhà rạp nhằm tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho nhà cƻám. Ể Thêm Phần Sang Trọng Trong Buổi Tiệc Lễ đinh Hôn Của Mình, Bạn nên tự cắm Hoặc Thuê những lẵng hoa tươi ể bàn, nhữn những loại hoa pHù hợp với khô ể ể ể ể ể ể ể ể ể các gia đình còn có thể sử dụng hoa lụa, hoa tươi hay dải lụa và dây ruy băng để trang trí thêm cho cầu thang, vách nhà đám hỏi sao cho mấtn. >>> xem thêm: Đám hỏi cần chuẩn bị gì để hai bên thông gia “dễ thở” nhất?

  trang trí chung cho ngôi nhà trong ngày đám hỏi

  cô dâu có thể dùng thêm hoa voan mềm mại hay các cụm hoa để trang trí cho cầu thang. Đây cũng là vị trí quan trọng, bởi nếu phòng cô dâu ở trên tầng, cô dâu sẽ bước xuống ra mắt họ hàng từ cầu thang. các nàng nên tự cắm các bình hoa tươi nhỏ xinh, kiểu dáng đơn giản để làm đẹp bàn uống nước của gia đình. qua đó cũng thể hiện sự khéo tay của chủ nhà. cặp đôi nhớ cần dọn dẹp, lau dọn bàn thờ và cắm hoa làm đẹp cho nơi thờ cúng tổ tiên. cả hai cũng có thể đặt mâm quả hay hình long phụng kết bằng trái cây trên bàn thờ. nếu xác định tự trang hoàng cho ngôi nhà, uyên ương nên chọn ra một màu sắc chủ đạo, từ đó mua sắm phụ kiện phù hợp. ngoài ra bạn cũng nên mua sắc các phụ kiện từ sớm và nhờ bạn bè hỗ trợ cùng chuẩn bị. có thể nói trang trí đám hỏi không chỉ là công việc chuẩn bị cho ngày đánh dấu thành hôn. nó còn là những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi trong thời khắc “tiền hôn nhân”.

  làm cổng đám hỏi bằng hoa hoặc bong bóng

  Xem ngay: 30 Ý tưởng Trang trí nhà đón Tết cổ truyền năm 2023

  cổng hoặc cửa nhà ngày cưới thường ược gia chủ trang trí rất cẩn thận, có thể trang trí tí cổng bằng hoa hoặc bong bong có chữ hôn đinh thông thường các cặp đ khó thực hiện hơn. nếu thích trang trí đám hỏi bằng cổng hoa tươi, có thể đặt riêng ở các cửa hàng hoa chuyên nghiệp.

  • cách làm cổng bằng bong bong
  • giá đặt làm cổng bóng từ 500,000 đồng đến một triệu đồng. nhưng nếu tự làm có thể giúp tiết kiệm chi phí cử hành lễ đáng kể. bạn cần mua hai ống nước cứng, loại lớn hơn ngón tay cái (chiều dài tùy theo cổng nhà) và một ống nước mềm để tạo thành khung. chiếc ống nước mềm sẽ là mái vòm, nối hai ống cứng. sau đó mua bóng nhiều màu sắc tùy thích về bơm vừa phải. sau đó bạn buộc hai quả bóng thành một cụm, rồi cố định từng cụm vào khung đã tạo sẵn. giá mỗi túi bong để làm cổng khoảng 100,000 – 150,000 đồng, đủ làm thành một cổng.

   • cách làm cổng hoa tươi
   • giá thuê cổng hoa giả khoảng 500,000 – 2 triệu đồng với các loại hoa giả thông thường. nếu muốn tự làm cổng hoa thật thì bạn chỉ thuê khung riêng, sau đó mua hoa tươi, xếp cắm hoa cố định lên cổng và cắm hoa cphổng. các loại hoa kết trên cổng đám hỏi nên có độ bền cao như hoa lan, hoa ly hay phổ biến nhất là hoa hồng. bạn cũng nên mua thêm nhiều loại lá cắm để đẹm thêm che phủ hết cổng kim loại, đồng thời làm cổng hoa thêm mềm mại. tuy nhiên với việc kết cổng hoa thường mất nhiều thời gian, vì vậy uyên ương cần làm ngay từ tối hôm trước đáli và cần ngƻờtri h. hay đơn giản hơn cô dâu chú rể cũng có thể bày trí cổng cưới tại nhà bằng cách đặt hai lẵng hoa cao ngay trước cửa nhà. sau đó xâu một vài chuỗi hoa, treo thành tấm rèm hoa ở cổng là cách đơn giản mà gây ấn tượng.

    >>> xem thêm: hướng dẫn cách chuẩn bị để tự làm cổng hoa cưới

    dựng phông nền cho đám hỏi

    Xem ngay: 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ đơn giản rẻ tiền ai cũng làm được

    ngoài việc in phông trên bạt hiflex, nhiều uyên ương có thể thuê các loại phông đám hỏi vải nhung đỏ, cắt chữ kim tuyến gắn trên. bộ phông trang trí đám hỏi này cô dâu chú rể có thể thuê tại các cửa hàng cung cấp phụ kiện cưới. ngoài ra, các cặp đôi có thể mua mành tre, đặt chữ bằng xốp và gắn chữ lên mành tre. Đây cũng là cách đơn giản trang trí phông nền trong đám hỏi mang đến sự khác biệt trong cách trang trí lễ đính hôn của bạn. bạn cũng có thể mua các quả cầu hoa bằng giấy, lụa treo ở những vị trí nổi bật trong nhà.

    trang trí chung cho ngôi nhà của bạn

    ngoài các chi tiết cần thiết để cử hành các nghi thức, thì cũng cần chú ý trang trí lại ngôi nhà. Để trang trí lại ngôi nhà của bạn thêm sự sang trọng và lộng lẫy. cô dâu có thêm sử dụng thêm hoa voan mềm mại hay các cụm hoa để trang trí cầu thang của gia đình. Đây cũng được xem là vị trí quan trọng trong nhà nếu phòng cô dâu ở trên lầu, cô dâu sẽ bước xuống ra mắt họ hàng hai bên giah đ. các nàng nên cắm một vài bình hoa nhỏ trang trí. không những góp phần làm đẹp ngôi nhà mà còn thể hiện sự khéo tay của chủ nhà. cặp đôi uyên ương chú ý dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, lau dọn bàn thờ gia tiên, cắm hoa làm đẹp nơi thờ. cả hai cũng có thể đặt mâm quả hay hình long phụng kế bằng trái cây đặt lên bàn thờ. nếu đã xác định từ trước là tự trang hoàng ngôi nhà, các cặp đôi nên lựa chọn màu sắc chủ đạo, mua sắm phụ n trang kit. nếu có thể bạn nên nhờ người thân, những người bạn bè hỗ trợ cùng bạn. cặp đôi nhớ cần dọn dẹp, lau dọn bàn thờ và cắm hoa làm đẹp cho nơi thờ cúng tổ tiên. cả hai cũng có thể đặt mâm quả hay hình long phụng kết bằng trái cây trên bàn thờ. nếu xác định tự trang hoàng cho ngôi nhà, uyên ương nên chọn ra một màu sắc chủ đạo, từ đó mua sắm phụ kiện phù hợp. ngoài ra bạn cũng nên mua sắc các phụ kiện từ sớm và nhờ bạn bè hỗ trợ cùng chuẩn bị. có thể nói trang trí đám hỏi không chỉ là công việc chuẩn bị cho ngày đánh dấu thành hôn. nó còn là những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi trong thời khắc “tiền hôn nhân”.

    1. các chi phí cần cho trang trí đám hỏi:

     Đối với nhà trai : chi phí trang trí cho tiệc cưới và lễ thành hôn tổ chức tại tư gia của gia đình chú rể sẽ do nhà trai chi trả. tùy theo diện tích và yêu cầu của tư gia như: phong bạt, bàn ghế, phụ kiện trang trí và các yêu cầu phát sinh riêng lẻ mà có sự thay đổi. giá dịch vụ phông bạt và trang trí tiệc cưới hiện nay dao động từ 7-35 triệu/đồng. Đối với nhà gái: nhà gái là nơi thực hiện nghi thức ăn hỏi. ngoài việc thực hiện trang trí ngày cưới, thì nhà gái còn phải chi trả thêm chi phí trang trí đám hỏi. Chi phí phải trả cho trang trí cưới hỏi nhà gai sẽ pHục lớn tới không gian nhà gai, các hạng mục trang trí nhà gai yêu cầu như: phông sân khấu… >>> xem thêm: cách trang trí đám hỏi tiết kiệm chi phí nhất, cô dâu nên “bỏ túi” ngay!

     1. những mẫu trang trí đám hỏi:

      Ngày nay xu hướng trang trí thường có sự phối hợp giữa truyền thống và hiện đại. Làm như thế giúp cho hiệu quả thiết kếtrở nên hiệu quả hơn. Top 10 xu hướng trang trí đám hỏi đặc biệt 2020 Marry Trong đó, việc kết hợp các chất liệu nhân tạo với chất liệu thiên nhiên – hoa tươi, là cách đơn giản nhất. Top 10 xu hướng trang trí đám hỏi đặc biệt 2020 Marry Top 10 xu hướng trang trí đám hỏi đặc biệt 2020 Marry Các màu sắc cũng là một trong số những yếu tố được quan tâm. Từ tông màu nóng đến màu lạnh, hay thay đổi các sắc độ khác nhau trong cùng một màu. Top 10 xu hướng trang trí đám hỏi đặc biệt 2020 Marry Top 10 xu hướng trang trí đám hỏi đặc biệt 2020 Marry Nhìn chung dù có nhiều mẫu trang trí khác nhau, mang hiệu quả riêng. Nhưng tất cả cũng chỉ đều nhắm đến mục đích tô đẹp thêm không gian cho khoảnh khắc ” tiền hôn nhân”. >>>Xem thêm: TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN, TRỌN GÓI CÁC DỊCH VỤ CƯỚI HỎI

      Xem ngay: Vẽ tranh trang trí bàn học cực đơn giản dễ thương 2022

      Xem thêm:   20 mẫu trần nhà đẹp, đa phong cách phù hợp với từng không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;