Sáng tạo bất ngờ với các cách trang trí cửa sổ lớp học

trong môi trường học tập, cửa sổ là nơi rất quan trọng, vừa đón ánh sáng, không khí trong lành mà còn là một điểm nhấn trong học. trang trí cửa sổ lớp học là một trong những cách thay đổi không gian học tập cũng như kích thích sáng tạo tuyệt vời cho trỏ nh.

Để mỗi khung cửa sổ thêm phần ấn tượng, lung linh và nổi bật, có rất nhiều cách trang trí độc đáo, sáng tạo đến ờ bất. c cùng điểm qua những ý tưởng mới lạ trang trí cửa sổ lớp học vô cùng ho dưới đây ể biến mọi căn phòng thành nơi học tậh lé!

trang trí cửa sổ lớp học bằng những chậu cây xanh mát

khoa học đã chứng minh, màu xanh lá cây có khả năng giÚp mắt trở nên dễ chịu và thư giãn hơn, kiềm chế sự căng thẳng thâng cằng cƩn chon kinh c. bằng cách đặt một vài chậu cây nhỏ như sen đá, cây xương rồng, nha đam,… bạn đã có thể trang trí cửa sổ lớp học thêm xinh r.

nếu cô và trò có thời gian, hãy tận dụng những chai lọ, chậu cây có sẵn để cùng nhau gieo hạt, chăm sóc và chờ đợi thành quạt. ngoài ra, cô có thể đề bảng tên trên mỗi chậu cây để các with có thể ghi nhớ tên. cách học mà chơi, chơi mà học này giúp các with tìm hiểu và gần gũi với thiên nhiên hơn đấy.

Các chậu cây xanh mát giúp mắt thư giãn sau thời gian dài làm việc.

các chậu cây xanh mát giúp mắt thư giãn sau thời gian dài làm việc.

Trang trí cửa sổ lớp học bằng các chậu hoa đá vô cùng đáng yêu

trang trí cửa sổ lớp học bằng các chậu hoa đá vô cùng đáng yêu

tự tay làm những đồ trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu

ối với trẻ em, ặc biệt là các bé mẫu giáo, các hình thù sặc sỡ, nhiều màu sắc sẽ kích thích trí sáng tạo và hứng thú trong họtrc tẻa. bạn hoàn toàn có thể thử làm một số món đồ nho nhỏ từ bìa carton, chai nhựa, vải dạ, giấy màu, đĩa cd cũ,… ể trang trí cổa s. các hình thù độc đáo như đám mây, chiếc ô, mảnh ghép, ngôi sao, mặt trời hay con cá cũng là những hình thù rất đáng yêu và gần gi.

hãy ể các em học sinh trực tiếp tham gia vào qua trình tạo nên những “tac phẩm” nGhệ thuật này, nhất ịnh đy sẽ là khoảng thời gian sáng tui vẻ v ẻy

Một chiếc rèm bằng ảnh các thành viên trong lớp là một ý tưởng trang trí cửa sổ lớp học thú vị. Một chiếc rèm bằng ảnh các thành viên trong lớp là một ý tưởng trang trí cửa sổ lớp học thú vị.

Những gợi ý sáng tạo đầy màu sắc cho cửa sổ lớp học.

những gợi ý sáng tạo đầy màu sắc cho cửa sổ lớp học.

trang trí cửa sổ lớp học bằng hình decal dán vui nhộn

đây là một cách rất dễ thực hiện bởi vì chỉ cần vệ sinh mặt kính và dán các hình thù vui nhộn có sẵn là cửa sổ đã trở nêc hàn m. Có rất nhiều mẫu ược lựa chọn cho trang trí cửa sổp học là mặt trời, hoa la, cỏ cây, ộng vật đáng yêu., … ể ể ể tăm thêm màu sắc choc khung cửa sổ

Cả lớp học như biến thành khu rừng muôn màu sắc Cả lớp học như biến thành khu rừng muôn màu sắc

Hình dán màu sắc kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ

hình dán màu sắc kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ

trang trí cửa sổ lớp học bằng hình cắt dán sáng tạo

khác với decal dán sẵn, các hình tự tay cắt dán đòi hỏi phải tự tay sáng tạo, cắt hình và dán hoàn thiện lên các cửa sổ. các cô giáo hoàn toàn có thể kết hợp các tiết thủ công để cùng hướng dẫn các em học sinh cắt những hình dán thật ngộ nghĩnh, đáng yu.

 Một bức tranh cầu vồng cùng những con diều bay cao

một bức tranh cầu vồng cùng những with diều bay cao

Không cần hình cắt quá cầu kỳ cũng có thể làm cửa sổ trở nên đáng yêu không nào?

không cần hình cắt qua cầu kỳ cũng có thể làm cửa sổ trở nên đáng yêu không nào?

trang trí cửa sổ lớp học bằng màu vẽ

nếu bạn và các bé tự tin thì tại sao không cùng trổ tài vẽ trang trí cho cửa sổ lớp học? bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn các bé dùng bàn tay hay dùng cọ, chổi quét màu để tạo nên các bức họa lớn trên cửa sổ. lưu ý rằng bạn bên dán lớp giấy trắng bao quanh các khung cửa sổ để tránh màu vẽ lem ra làm hỏng lớp sơn cửa.

ngoài ra, để có thể thay đổi thường xuyên các hình vẽ trang trí, bạn có thể vẽ lên các tấm decal trong suốt sau đó hẵng dán lên cổ. với cách làm này, bạn không còn qua lo lắng khi lỡ vẽ hỏng hoặc vẽ sai trực tiếp lên cửa sổ rồi.

Sự sáng tạo độc đáo biến cửa sổ thành một vườn hoa rực rỡ

sự sáng tạo độc đáo biến cửa sổ thành một vườn hoa rực rỡ

Khung cửa sổ do cô và trò trổ tài thi họa

khung cửa sổ do cô và trò trổ tài thi họa

dùng các thông điệp tạo động lực học tập

không chỉ cần có một không gian ẹp, các bậc phụ huynh, cha mẹc chắc chắn sẽ yên tâm hơn nếu with mình ược học tập và withouth hoạt trong một không gian ược sắp khip khop. các khung cửa sổ với các thông điệp ý nghĩa, tích cực chắc chắn sẽ tạo được nhiều niềm hứng khởi mỗi ngày đến emng tr.

dán phiếu khen thưởng, bông hoa việc tốt lên các cánh cửa để tạo động lực phấn đấu cho các bé cũng là một gợi ý hay ho dành. ngoài ra, bạn cũng có thể dán kế hoạch tuần học mới hen những thông báo quan trọng về hoạt ộng của bé ở cửa sổ ể ể các bẻy tửn vàc hụgian phụgian.

Trang trí như một bảng thông báo cho phụ huynh và học sinh Trang trí như một bảng thông báo cho phụ huynh và học sinh

Phiếu khen thưởng, hoa điểm 10 có thể được viết lên ở cửa sổ để khen thưởng

phiếu khen thưởng, hoa điểm 10 có thể được viết lên ở cửa sổ để khen thưởng

trang trí cửa lớp mầm non sáng tạo theo các dịp đặc biệt

ngoài các cach trên, có rất nhiều ý tưởng có crus trí và thay ổi Theo Mùa, Theo Các dịp lễn trong nưt tết nguyn đán, trung thu, giáng sinh, ngày lễ nhguyênên đán, trung thu thu thu, giág sin , ngày lễ nhguyêm, ni8/08/08/08/08/08/08/08/08/08/08 11/20, ngày quốc tế thiếu nhi,… để tạo cảm giác hứng khởi, hân hoan cho các bé.

Trang trí cửa lớp học tràn ngập sắc Tết Trang trí cửa lớp học tràn ngập sắc Tết

Đèn lồng rực rỡ sắc màu

Đèn lồng rực rỡ sắc màu

Kết hợp trang trí cửa sổ lớp học bằng các trò chơi, phần thưởng cho các bé dịp Giáng sinh.

kết hợp trang trí cửa sổ lớp học bằng các trò chơi, phần thưởng cho các bé dịp giáng sinh.

một số lưu ý khi trang trí cửa sổ lớp học

có rất nhiều cách trang trí cửa sổ lớp học ẹp giúp bạn trang hoàng góc cửa sổ ộc đáo, mới lại và thu hút, tạo nér tươi mới gới mọi. muốn các with yêu thích lớp học cũng như có hứng thú đến trường thì khu vực lớp học phải đẹp và bắt mắt. trước khi bắt tay vào trang trí cửa sổ lớp học, bạn đừng bỏ quên một vài lưu ý sau:

yếu tố màu sắc: bạn nên sử dụng các gam màu tươi sáng, rực rỡ và nổi bật để thu hút ánh nhìn của các bé.

sự ơn giản, dễ thực hiện : đôi khi những thiết kế quá pHức tạp khiến bạn và các with khó có cr thểc hiện, các hình ảnh ơn giản vẫn vẫn lô cao, dễ tùy biến theo từng dịp.

sự hòa hợp với không gian : ừng ể khu vực trang trí cửa sổ trong lớp học lạc liqut, lệch lạc so với tổng không gian lớp họché.

hãy để các em cùng tham gia trang trí, các em sẽ rất thích khi được tự tay khám phá, mày mò những điều mới mẻ, tạo động sáng cá choc.

trên đây là tổng hợp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để trang trí cửa sổ lớp học mà skycentral chia sẻ cho bạn đham. hy vọng với những hình ảnh trực quan, ẹp mắt, bạn có thể tạo ra những ý tưởng trang trí đáng yêu, thu hÚt cho lớp học ồng thácỏn cáchời giup giup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;