Mẹo trang trí cửa sổ bằng cây xanh độc đáo, đẹp mắt và phù hợp

trang trí cửa sổ bằng cây xanh được rất nhiều người ưa chuộng với mong muốn mang đến không gian xanh cũng như hòa nhậhip vớn. tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trang trí sao cho đẹp mắt và hợp lý. nếu bạn cũng chưa biết trang trí cây xanh ở cửa sổ như thế nào hãy cùng myhouse khám phá qua bài viết dưới đây.

Điểm danh một vài cách trang trí cửa sổ bằng cây xanh

việc trang trí cây xanh cho cửa sổ mang lại nguồn năng lượng mới cũng như tô điểm thêm cho không gian thêm phần nổi bật. vậy có những cách trang trí như thế nào với cây xanh cho cửa sổ thêm đẹp mắt?

Xem thêm: Trang trí cửa sổ bằng cây xanh

trang trí cửa sổ với chậu cây

một trong những cách trang trí cửa sổ bằng cây xanh chính là lựa chọn các chậu cây nhỏ nhắn có kích thước phù hợp với cổa s. Việc lựa chọn chậu cây ể ể trag trí vừa giúp chung ta cr tể dàng lựa chọn những chậu cây pHù hợp lại dễ chăm só và di chuyển cũng như làm vệ sinh khi cần ễt.

Xem thêm:   15 Cách trang trí nội thất nhà ở trở nên đẹp cuốn hút được yêu thích nhất

trang trí cửa sổ với chậu treo

ngoài việc lựa chọn những chậu cây đặt ngay ở cửa sổ, một cách lựa chọn khác chính là treo các chậu cây đó lên.

Tham khảo: Đèn sân vườn – Tất tần tật từ chủng loại, cách trang trí đến giá thành

khi treo chậu ta có thể lựa chọn nhiều loại cây xanh giúp lấp bớt khoảng trống ở cửa sổ. ta có thể lựa chọn cách treo các chậu cây có độ dài dây khác nhau hoặc bằng nhau đều được. ngoài ra, cũng có thể chọn cách treo cây xanh theo dây ở hai bên vạ cửa, vừa có không gian xanh mà không làm che bớt diện tích cửa. tùy thuộc vào kích thước của sửa sổ cũng như sở thích của từng người mà chọn cách treo phù hợp.

xây bồn cây ở ngoài cửa sổ

một cách trang trí cửa sổ bằng cây xanh cũng đã và đang được nhiều người áp dụng chính là việc xây nơi trồng cây ở ngay ngoài cổa. tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những loại cửa sổ không mở cánh ra phía ngoài. việc trồng cây xanh với bồn ở ngay ngoài giúp việc trồng và chăm sóc dễ dàng hơn cũng như mang đến vẻ đẹp độc đáo hơn cho càp

nhưng nếu bạn lựa chọn cach này cần pHải lưu ý ến vấn ề lựa chọn cây xanh, nên là những câyc có thể chịu ược nắng, khijng ưa nhi nhu nước và í s. có như vậy, chậu cây xanh với có thể tươi tốt và đẹp mắt được.

Xem thêm:   99 Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại chi phí thấp

chọn loại cây xanh nào để trang trí ngoài cửa sổ?

trang trí cửa sổ bằng cây xanh rất đẹp mắt và mang đến không gian đẹp. tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng thích hợp để trồng ở cửa sổ. nếu bạn chưa biết nên lựa chọn loại cây xanh nào có thể tham khảo một vào loài cây dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;