13 ý tưởng độc đáo trang trí chậu hoa cảnh của bạn

những chậu hoa là một phương án hoàn hảo trang trí, làm sinh động, nổi bật một góc trong căn phòng bạn. sự có mặt của chúng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên vì hiệu ứng chúng mang tới cho bạn. nhưng thay vì giữ chúng đơn giản ở dạng đất sét, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài sáng tạo mà chúng ta có thể áp dụng ụng lên ho nhà>

1. sơn trắng 1 phần chậu hoa

hiện đại và sang trọng, đó là những gì chúng ta có thể thấy khi sơn một phần chậu hoa với màu trắng. nó tương phản tốt với màu xanh của lá cây. những chậu cây này rất thích hợp khi trồng các loài xương rồng hoặc các loại cây cảnh nhỏ.

2. trang trí chậu hoa bằng cách vẽ những bông hoa

những sử dụng thời gian rảnh rỗi của bạn để vẽ lên những chậu cây. Đây cũng là giải pháp xả stress và thư giãn rất tốt sau một ngày dài làm việc. bạn thấy chứ, những chậu cây trông cuốn hút hơn rất nhiều so với màu đất sét phải không?

3. kết hợp những tông màu sáng sặc sỡ

Đây quả thật là một sự dung hợp tuyệt vời! những tông màu tươi sáng lấp lánh sẽ làm đẹp, làm nổi bật lên lên bất kỳ cửa sổ hoặc cái bàn, kệ trang trí nào trong nhạn

4. màu đen và sự sáng tạo

tôen phần ầu chậu của bạn ể tạo điểm nhấn, ồng thời thể hi sự sáng tạo của bạn bằng cach vẽ lên đó những gì bạn thích, nhưn giản giản giản giản gi ản gi ả

5. gắn keo hoặc nhựa thông lên chậu màu trắng

keo hoặc nhựa thông màu vàng sẽ giúp chậu cây của bạn nổi bật hơn! cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, tùy thuộc vào ý thích của người trang trí. sau khi hoàn thiện nó sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, cuốn hút hơn thay vì đơn điệu như trước.

6. sử dụng nhiều khoảng màu

sử dụng phấn màu để tô lên chậu cây sẽ giúp chúng có một cái nhìn nữ tính, nhẹ nhàng hơn. tuy nhiên, bạn cần lưu ý tới cách phối màu để có thể tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất.

7. trang tri phần miệng chậu

bạn có thể chọn một màu ưng ý nhất cho mình, sau đó bạn hãy trang trí phần miệng chậu bằng những tông màu tương phản với chung. chậu cây của bạn se lôi cuốn hơn so với bình thường nhiều lần.

8. tôn tạo chậu cây với đá

bạn có thể tôn tạo chậu cây cảnh của mình bằng các viên đá trang trí kết hợp với sơn. những viên đá đầy màu sắc sẽ làm cho chậu cây thay đổi hoàn toàn! bạn có thể gắn chúng theo một quy luật nhất định bằng keo rất dễ dàng.

9. vẽ khuôn mặt cho những chậu cây

vẽ một khuôn mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu cho chậu cây là một cách hoàn hảo đem lại sự sinh động, trẻ trung cho góc trang trí của bạn.

10. cuốn day quanh chậu cây

Đây có lẽ là một trong những phương án dễ dàng nhất nếu bạn muốn trang trí chậu hoa của mình. tất cả bạn cần làm là cuốn những sợi dây xung quanh chậu cây. kết quả là chậu cây của bạn sẽ có một vẻ mộc mạc, cổ điển hơn.

11. sử dụng những miếng ren cũ

bạn có thể tận dụng những miếng ren cũ từ chiếc áo của mình để giúp chậu cây cảnh của mình có một “tấm áo” dỡưng.

12. sử dụng giấy màu sặc sỡ

Đây là một ý tưởng tuyệt vời mang tới sự trẻ trung và chấm phá. màu sắc long lanh mang lại sự sôi động, sáng tạo, tạo ra nguồn cảm hứng mới cho bạn.

13. vẽ theo phong cách ikat.

bạn muốn thay đổi chậu cây của mình, hãy thử vẽ lên những chậu cây theo phong cách ikat với những màu sắc khác nhau.

minh chau

nguồn: sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;