99 Phòng Khách Nhà Ống Có Cầu Thang Siêu Hot Nhất Năm

thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhà ống luôn gặp khó khăn khi bố trí cầu thang thông tầng. cầu thang cần phải đặt ở vị trí có tính thẩm mỹ cao và hợp phong thủy. không những vậy, thiết kế cầu thang sẽ ảnh hưởng tới cách bài trí nội thất phòng khách. bởi vậy, nhiều gia chủ đã rất phân vân khi thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang. sau đây, nội thất Đương Đại xin tư vấn cho bạn cách thiết kế phòng khách có cầu thang đẹp nhất.

bố trí phòng khách nhà ống có cầu thang chuẩn phong thủy

phòng khách là không gian tiếp khách trang trọng được các gia chủ quan tâm nhất. thế nhưng, trong nhiều nhà ống nhỏ, diện tích phòng khách rất hạn chế. vì vậy, các gia chủ gặp khó khăn khi lựa chọn vị trí đặt cầu thang trong phòng khách đẹp và không chiếm nhiều diện tích. theo phong thủy, cầu thang nên đặt ở vị trí giữa phòng để đảm bảo sự lưu thông trường khí. bởi vậy các cầu thang có thể đặt vào giữa không gian phòng khách và phòng bếp trong nhà ống dài.

Xem thêm: Trang trí cầu thang phòng khách đẹp

thiết kế nhà ống có mặt tiền hẹp, trần cao cần chú ý độ dốc của cầu thang. cầu thang có độ dốc cao sẽ gây nguy hiểm khi di chuyển và không tốt về mặt phong thủy. vậy nên, bạn có thể can nhắc cho cầu thang chạy dọc theo bức tường phòng khách. tuy nhiên, cầu thang hướng thẳng ra cửa chính nhà ống sẽ làm hao tán tán tài lộc của gia đình. bạn có thể làm vách ngăn giữa cầu thang và cửa chính để hóa giải kiêng kỵ này.

Xem thêm:   TOP 20 Mẫu decor phòng ngủ nhỏ đẹp và độc đáo 2022

Xem ngay: Phông kết nạp đảng viên mới gồm nội dung gì?

các nhà ống cao tầng nên có thông tầng để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. cầu thang thông tầng là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà ống thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. không gian gầm cầu thang có thể thiết kế tiểu cảnh hoặc hồ nước nhỏ. tiểu cảnh xanh mát sẽ thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình. không những vậy, phòng khách sẽ càng thêm sinh động và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;