Hướng dẫn cách tạo khung bìa trong Word đơn giản

tạo khung bìa trong word là một trong những bước quan trọng giúp hoàn thiện văn bản chuẩn trước khi tiến hành nộp báo cáo hoặc gửi một ai. Để có thể tạo được khung bìa strong word đẹp mắt thì đừng quên tham khảo cách tạo trang bìa strong word với bài viết này nhé!

bước quan trọng nhất ể có thể hon thiện ược văn bản chuẩn trước khi nộp there are gửi cho bất kỳ ai chung ta ều phải trải qua công đoạn tạo khung trang bìa trong word. nếu như bạn có thể tạo ra ược trag bìa word ẹp, ấn tượng, vừa mắt thì đy chính là điểm cộng ầu tiên với người xem trước khi xem nội dung bên trong của bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa bạa

ể Có thể làm ược điều này bạn cần pHải nắm ược cach tạo viền trong word trước và qua trình tạo ường viền Trong word cần sự tinh tế và lựa chọn khung hình thích thích nhưng trước tiên bạn có thể tham khảo một chút word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Xem thêm: Trang trí bìa word

cách làm trang bìa trong word 2016, 2019

khi bạn đã soạn thảo văn bản xong trong tài liệu, sách, báo cáo, luận văn,.. bạn cần phải tạo trang bìa thật đẹp. nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo trang bìa ấn tượng trong word. dưới đây sẽ là cách giúp bạn có thể tạo trang bìa word ấn tượng.

Xem thêm:   Cách làm thiệp 8/3 đơn giản, đẹp

cách tạo khung bìa trong word với mẫu có sẵn

bước 1: chọn thẻ insert -> cover -> chọn mẫu bìa có sẵn trong word.

Hướng dẫn cách tạo khung bìa trong Word đơn giản - Ảnh 1

nếu muốn chèn mẫu khung bìa vào các vị trí khác trong trang, bạn click chuột phải vào mẫu bìa mà mình đã chọn rồi chèn vào vị trí phù hợp:

Hướng dẫn cách tạo khung bìa trong Word đơn giản - Ảnh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;