7 ý tưởng vẽ trang trí bìa sổ tay cực kỳ độc đáo

trang trí bìa sổ tay vừa là một cách vô cùng hữu hiệu ể biến cuốn sổ tay của bạn trở nên cuốn hút hơn vừa là một cách ể thuỰ quỺ r.

vậy thì, bạn nên làm gì nếu muốn “ thay áo ” cho cuốn sổ tay của mình? 2idea có 7 gợi ý dành cho bạn đây:

tại sao chúng ta lại cần trang trí sổ tay?

sổ tay đã trở thành một người bạn không thể thiếu với nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên và những ngườđi đi. nhưng, chúng ta thường quên mất rằng, sổ tay không chỉ là nơi để ghi chép, mà còn là nơi sự sáng tạo của chúng ta được thôp.

trang trí bìa sổ tay bằng nhãn dán hoặc đề can

sử dụng nhãn dán là một trong những phương pháp vô c cùng ược ưa chuộng khi tri trí bìa sổ tay bởi bạn sẽ ược lựa chọn giữa múmina

trang-tri-de-cal-cho-so-tay

sử dụng 1 vài miếng decal màu sắc sẽ giúp cuốn sổ của bạn bắt mắt hơn.

những màu sắc và hình ảnh sinh động của những tấm nhãn dán và đề can sẽ giúp cuốn sổ của bạn có một bộ cánh vô cù m bt. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh mình thích để thể hiện cá tính trên cuốn sổ tay của mình.

trang trí bìa sổ tay bằng washi tape

trang-tri-so-tay-bang-bang-dinh

chỉ voi ​​một vài đoạn washi tape cuôn sổ tay của bạn sẽ trở nên đáng yêu vô cùng.

washi tape là tên gọi của một loại giấy thủ công tới từ nhật bản với cực nhiều họa tiết và màu sắc để bạn lọna. bạn có thể dán washi tape lên mọi mặt giống băng dính thông thường nhưng lại có thể bóc ra mà không để lại dấu vết gì giống băng dín.giấg dín.

Washi-tape

hình ảnh 1 vài cuộn washi tape.

nổi tiếng bởi những họa tiết độc đáo và mang phong cách rất đặc trưng của nhật bản washi tape.

trang trí bìa sổ tay bằng ruy băng

một phương pháp thủ công rất phù hợp với các nàng nữ tính. dễ dàng tạo ược nhiều hình dạng khác nhau, những sợi ruy băng rực rỡ sẽ đem lại net ộc đáo, dịu dàng cho cuốn sổ bổ tay cạn.

ruy-bang

sắc màu muôn vẻ của ruy băng.

vẽ trang trí sổ tay bằng ảnh chụp

trang trí bìa sổ tay bằng ảnh chụp sẽ giúp cuốn sổ tay của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. không chỉ là một vật dụng để ghi chép, sổ tay còn là nơi để bạn lưu giữ những kỷ niệm mà bạn không muốn quên.

trang-tri-so-tay

một vài tấm ảnh sẽ giúp bạn ghi nhớ những kí ức tươi đẹp thật dễ dàng.

bạn có thể sử dụng những hình ảnh về kỷ niệm như sinh nhật, du lịch hoặc những hình ảnh về bất cứ điềchí bì gìth. hãy chọn ra những hình ảnh độc đáo nhất và bắt tay vào trang trí cuốn sổ của bạn đi nào.

trang trí bìa sổ tay bằng các net vẽ đơn giản

nếu bạn muốn cuốn sổ tay của mình mang đậm dấu ấn cá nhân, bạn không thể bỏ qua cách trang trí bìa sổ tay này. ỪNG lo lắng nếu bạn không co nhiều ý tưởng, bạn hoàn toàn có tham khảo những mẫu sổ tay ẹp trên các như như Pinterest, pixiv, … ểể chọn ra những hình ảh ợh ợh.

trang-tri-so-tay-bang-net-ve

nếu bạn muốn trang trí bìa sổ tay thêm nhiều màu sắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại bút khác nhau như chì màu, màu n.Ự màu Đôi khi đóng vai một người họa sĩ cũng thú vị lắm đấy!

trang trí bìa sổ tay bằng but ánh kim

Đây là một phương pháp mới dành cho những người yêu sổ, nhất là khi bạn đang sử dụng một cuốn sổ tay màu đen.

nói một cách ơn giản, bạn sẽ sử dụng một chiếc bút ánh kim (viết ược trên các bề mặt như giấy, nilon, nhựa, cao su, gểể tí tang ổỗ, …). nghe thì đơn giản như vậy, nhưng kết quả sẽ làm cho bạn phải bất ngờ đó.

trang-tri-so-tay-bang-but-anh-kim

bút ánh kim là 1 sự lựa chọn cực kì hợp với những cuốn sổ màu đen.

trang trí bìa sổ tay bằng hình thêu độc đáo

bạn dùng búa và đinh nhỏ đegon lên bìn, bạn đong vào những lỗ mà bạn đã chấm sẵn và chia khoảng cach ều nhau ể tạo các lỗ tròn to (lưu ý không sau đó chỉ việc xâu kim chỉ và tạo ra các hình mà bạn thích. với cách trang trí này, sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra cuốn sổ đẹp.

theu-trang-tri-so-tay

nếu bạn thực sự kĩ tính và thích sự độc nhất thì đừng quên thêu trang trí cho sổ tay nhé.

một chiếc bìa đẹp cũng như một bộ cánh mới với sổ tay vậy. một quyển sổ tay đẹp sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng tích cực và hứng thú khi sử dụng nó. nếu bạn đang chần chừ không biết nên chọn cho mình cuốn sổ tay nào phù hợp, hãy tham khảo những mẫu sổ tay mới nhất cĻhấa 2idea!

5 cách viết sổ tay đẹp và hiệu quả để tăng năng suất làm việc của bạn

gợi ý 7 cách ghi chép sổ tay cho từng mục đích khác nhau

in sổ tay giá rẻ tại hà nội

vpgd: 28 ngách 4, ngõ 360 đường la thành, quận Đống Đa, tp. hà nội.

tel: 024.3512.2882

direct line: 098 357 1900

email: info@2idea.com.vn

website: www.2idea.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;