Mê mẩn những chiếc bánh Trung thu trang trí hoa sinh động của cô nàng 9x

chị ặng như ý tự tay làm bánh trung thu tặng người thân, bạn bè với mong muốn tất cả ều cảm nhận ược sự ấm áp ángà nđy tủa.

mỗi năm, gần đến ngày tết trung thu, hội chị em lại rộn ràng khoe những chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhà làm lên mạngi xã. bên cạnh kiểu bánh truyền thống, chị em biến tấu bánh trung jue thành các phiên bản độc đáo từ hương vị, hình dáng đến cáríp

vốn có niềm yêu thích với làm bánh, chị ặng như ý (sn 1992, quê cà mau, hiện đang sinh sống và làm việc ở tp.hcm) be. thông qua những chiếc bánh chứa ầy tình yêu thương gia đình, chị như ý hy vọng mọi người ều cảm nhận ược sự ếĥàng ÁpỐn viẑn -vàn.

chia sẻ với tạp chí Đời sống & pháp luật online, chị như Ý cho hay dịp trung thu 2021 trùng với đợt giãn cách xã hội, chị bắt đầu thử sức với bánh trung thu. thời điểm đó, do gặp khó khăn trong việc mua dụng cụ và nguyên liệu nên chị chọn loại bánh vừa ngon vừa ẹp mà không cần sử dhề cánhề bánh:

năm no, chị tiếp tục thử thách mình với bánh trung thu trang trí hoa và may mắn thành công ngay lần đầu. với bàn tay khéo léo c cùng sự cẩn thận, sáng tạo của cô gái 9x, từng bông hoa, lá, cành ược khắc họa sinh ộng và mềm mại trên mặt, tridor bặt

ượC Biết, ể Có Một Chiếc Bánh Trung Thu Bắt Mắt NHư VậY, CHị NHư ý pHải thực hiện rất nhiều công đoạn như sên nhân, Làm vỏ bánh, bọc nhân, đeg khuôn, nướ hoa trên mặt banh. Trong đó, trang trí là khâu tốn nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập Trung nhất do vừa làm vừa pHải suy nghĩ cach pHối màu và họa tiết ểể bánh nhìn hài hòi hòa, ấNg.

“tôi có tham gia vào các hội nhóm làm bánh và được chiêm ngưỡng nhiều mẫu bánh với cách trang trí đa dạng, độc đáo của các chị em. với niềm đam mê làm những chiếc bánh ẹp và ngon, tôi đã tìm hiểu, học hỏi rồi bắt tay vào làm, sáng tạo r rang chiếc bánh thu trang trang hoa hianầạ .

ể làm lớp trang trí trên mặt bánh trung thu, tôi sử dụng nguyên liệu chynh là ậu trắng sên, kết hợp với màu thực phẩm và nhữt bany chiẻ. tôi tốn trung bình khoảng 25 phút để hoàn thành lớp trang trí trên mặt bánh”, chị như Ý cho hay.

cô gái quê cà mau kể thêm: “lúc nhỏ, vào đêm trung thu, cả gia đình tôi lại quây quần vui vẻ bên mâm bánh trung thu, vừa ăn bánh vng a u. sau này lớn lên đi xa nhà, cuộc sống tập nập, tôi không còn tìm lại được cảm giác lúc xưa”.

thử sức làm bánh trung jue, chị như Ý cảm thấy niềm vui như nhân đôi khi nhận được lời khen ngợi và sự yêu thích cọi ng m. theo chị, để làm được một chiếc bánh ngon và đẹp, có sự sáng tạo là một lợi thế. Tuy nhiên, nếu she không khéo tay nhưng el niềm đam mê, kiên nhẫn, chịu khó học hỏi và tìm hiểu, kiên trì thì she chắc chắn her sẽ ạt ược kết quả như mong mut m.

với những người muốn học cach trang trí hoa lên bánh trung thu, chị như ý khuyên nên tìm hiểu trước về cac sửng dụng bay cụ bản ểo hình hoa la la la, tếp đp đp đp đp đp đp đp đp đ à à à àp đp đ lam.

“nếu đam mê thì hãy theo đuổi đến cùng. làm được mẻ bánh không hề đơn giản từ khâu sên nhân, vỏ bánh và cực nhất là phần trang trí, phần này rất mệt, ngồi mà ng. nhưng được tự tay làm thành công những chiếc bánh vừa ngon vừa xinh thì thấy cũng xứng đáng với công sức”, cô gái 9x bộc bạch.

Đinh kim

Ảnh: fbnv

nguồn link: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-man-nhung-chiec-banh-trung-thu-trang-tri-hoa-sinh-dong-cua-co-nang -9x-a550527.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;