Top 4 bộ ấm trà nghệ thuật làm đồ trang trí decor phòng khách cực sang

nếu bạn là một người có thú vui tao nhã, thích sự mộc mạc, giản dị và thuần khiết của trà. chắc chắn top 4 bộ ấm trà 3d đắp nổi vô cùng sống động dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn. Đặc biệt là khi đem bộ ấm trà này làm đồ trang trí decor để bàn phòng khách. những vị khách đến chơi sẽ không khỏi trầm trồ, thích thú.

1. bộ ấm trà cá chép hoa sen – đồ trang trí decor phòng khách mang “quốc hồn quốc túy” của người việt

trong quan niệm của người việt – hoa sen luôn là “quốc hoa” việt nam. là hiện thân của sự thanh cao, nhẹ nhàng. bên cạnh đó, cá chép lại là biểu tượng của ý chí bền bỉ, lòng quyết tâm và sự can đảm đối mặt với những ớc ᑻth trong cuth. bộ ấm trà cá chép – hoa sen chính là món đồ trang trí decor tuyệt vời nhất để bạn vừa khoe khéo thú vui tao nhã. vừa thu hút được nhiều vận khí tốt và vừa thể hiện with mắt thẩm mỹ tinh tường.

khi tận mắt chiêm ngưỡng những họa tiết hoa sen và cá chép đắp nổi cực kì công phu.

lớp men sứ của bộ ấm trà được nung dưới nhiệt độ 1300 độ c làm cho men sứ láng bóng, mượt mà và chịu nhiệt, chct c. bộ ấm trà sẽ vẫn giữ được màu sắc tự nhiên và bền bỉ theo thời gian.

2. bộ ấm trà cao cấp đầm sen – đồ trang trí decor phòng thanh khiết, nhẹ nhàng

tiếp nối thành công của bộ ấm trà hoa sen – cá chép. bộ ấm trà đầm sen này cũng là một trong những món đồ trang trí decor được những người sành trà ưa chuộng. từ tay cầm, nắp ấm, thân ấm và cả chiếc đĩa đựng đều được chế tác một cách kỳ công với họa tiết hoa sen bao trùm.

bản thân sự trang nhã, quý phái của họa tiết hoa sen đã trở thành một biểu tượng cực kì đặc biệt. Đã giúp cho bộ ấm trà hoàn toàn chinh phục được trái tim khách hàng.

3. bộấm trà chim hạc – đồ trang trí decor phòng mang ý nghĩa của sự trường thọ

cây tùng là biểu tượng của sự trường sinh bất tử. dám vươn lên mọi nghịch cảnh từ nắng gió đến tuyết rơi để tồn tại. còn chim hồng hạc vừa mang ý nghĩa trường tồn, vừa là with vật linh thiêng đại diện cho sự minh mẫn và trí tuệ siêu phàm của with người.

hai biểu tượng này đan cài vào nhau trên bộ ấm chén trà sẽ mang nhiều điểm tốt lành tới cho gia chủ. có lẽ chính vì thế mà bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh bộ ấm trà này xuất hiện trong phòng khách của những doanh nhân thành đp>

4. bộ ấm trà nghệ thuật hoa mộc lan – đồ trang trí decor thể hiện sự thuần khiết, yên bình

trong văn hóa của người Á Đông, hình ảnh những đóa hoa mộc lan tinh khôi là đại diện cho sự dung dị, mộc mạc và thuần khiết n. không cầu kì xa hoa, càng không màu mè sặc sỡ nhưng hoa mộc lan vẫn biết cách tỏa ra sức quyến rũ chết người cho riêng mình. Đó là sự quyến rũ đến từ những điều chân thật và giản dị.

nhìn những cánh hoa mộc lan khoe sắc bên bộ ấm trà – món đồ trang trí decor để bàn. tự nhiên thấy sự bình yên nhẹ nhàng len lỏi ở đâu đó trong tâm hồn.

trên đây là top 4 bộ ấm chén trà – những món đồ trang trí decor để bàn phòng khách sang xịn và làm nổi bật gu thưởng trà sành ỏ nhic cỻ. nếu bạn cần tư vấn hoấn hoặc muốn đặt mua bất kì bộ ấm trà nào. hãy gọi 0969 534 568 để bán store đồ trang trí decor phòng tư vấn thêm cho bạn.

>> Check them out: https://decopro.vn/do-trang-tri-nha-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;