Tình hình du học Nhật Bản hiện nay của các bạn du học sinh

tình-hình-du-học-nhật-bản-hiện-nay

Có rất nhiều bài báo đưa tin về covid-19 trong những năm gần đây minh họa rõ ràng thực trạng tình trạng du học sinh du học Nhật Bản hiện nay. Rất nhiều nguồn tài liệu không khả thi kể lại những khó khăn và vất vả trong cuộc sống của những sinh viên du học một mình tại Nhật Bản. Giải đáp rõ ràng những băn khoăn, thắc mắc này cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và có nguyện vọng tham gia chương trình du học Nhật Bản. Dưới đây, du học kokoro xin nói một số quan điểm của mình về hiện trạng du học Nhật Bản dưới góc nhìn của một chuyên gia tư vấn du học, để các bạn cùng suy nghĩ trước khi tiến hành nhé.

Xem thêm: Tình hình du học nhật bản hiện nay

Sự nhầm lẫn giữa du học Nhật Bản và xuất khẩu lao động dịch vụ.

Thực trạng du học Nhật Bản —— Bản chất của du học Nhật Bản là nâng cao kiến ​​thức và hiểu biết, phục vụ cho sự nghiệp và tuổi thọ trong tương lai. Đây là khoản đầu tư dài hạn, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để đầu tư và muốn kiếm được nhiều tiền nhanh chóng thì bạn cần xem xét lại ý định du học Nhật Bản của mình. Du học Nhật Bản và xuất khẩu lao động dịch vụ.

Trước tình trạng du học sinh và các bạn trong lớp háo hức tìm đường đi du học nhưng do hiểu nhầm “du học” thực chất chỉ là một công việc làm thêm kiếm tiền gửi về quê hương. cộng đồng dân cư đã xuống cấp nhiều. Với con số cao như vậy cho thấy vấn đề tiêu cực như vậy, dhs Việt Nam vẫn phải đối mặt với 3 thách thức lớn do việc xử lý và điều chỉnh chính sách quản lý chặt chẽ của Chính phủ. Chính phủ Nhật Bản:

Xem thêm:   2 cách xin học bổng du học Nhật Bản phổ biến

1. Các trường Nhật ngữ uy tín sẽ chấp thuận ít sinh viên và ứng viên hơn vì các trường rất cẩn thận trong việc sàng lọc ứng viên, và Bộ Tư pháp Nhật Bản sẽ đóng cửa 50% các trường Nhật ngữ vào năm 2018 (các cơ sở mới không chứng minh được năng lực đào tạo hoặc các trường đã hoạt động trong thời gian dài nhưng tỷ lệ học sinh bỏ trốn cao)

2. Tỷ lệ trượt visa du học Nhật Bản ngày càng gia tăng do các quy trình xét duyệt khắt khe hơn của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

3. Trước tình hình du học Nhật Bản hiện nay, khả năng gia hạn visa du học và chuyển đổi sang visa lao động là thấp do điều kiện nhập học ngày càng được cải thiện.

Cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;