THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN – KỲ THÁNG 4/2022

thanh giang conincon thông báo sẽ du học Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022, mang đến cho sinh viên một số chính sách ưu đãi. Đây là cơ hội dành cho những bạn trẻ muốn chi nhiều tiền để đi du học tại “đất nước mặt trời mọc”.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN - KỲ THÁNG 4/2022

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh du học nhật bản

Thông tin du học Nhật Bản tháng 4 năm 2022

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho du học sinh đến với “đất nước mặt trời mọc” , thanh giang cung cấp dịch vụ đào tạo du học chất lượng cao và hiệu quả.

Sau đây là thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 năm 2022

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2022, du học sinh phải đáp ứng các điều kiện sau:

Mục tiêu nhập học

• Nam / Nữ từ 18-25 tuổi

• Học sinh có trình độ học vấn trung học phổ thông trở lên, với tổng điểm của mỗi môn học ít nhất là 5,0. Số năm trống sau khi tốt nghiệp không quá 5 năm.

• Trình độ tiếng Nhật tối thiểu n5

• Đảm bảo rằng bạn khỏe mạnh và không mắc các bệnh truyền nhiễm

• Không được nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Nhật Bản

Hồ sơ du học Nhật Bản