Du Học Nhật Bản Mất Bao Nhiêu Năm? Câu Trả Lời Chân Thực Nhất

Bạn có biết du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm không? Du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền? Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tìm câu trả lời. Câu trả lời sẽ được vj chia sẻ.

Du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm

Nếu theo đúng quy định, thời gian du học Nhật Bản trung bình là 4 – 5 năm. Du học sinh tại Nhật Bản có thể học trong thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn.

Xem thêm: Thời gian du học nhật bản

Không giống như học tại nhà, du học ở Nhật Bản mất nhiều thời gian hơn vì bạn sẽ cần 1-2 năm để học tiếng Nhật ngoài chuyên ngành tại nhà.

Thời gian học cộng với chuyên môn là 2 đến 5 năm, tùy thuộc vào cấp học. Vì vậy, thời gian du học Nhật Bản trung bình là 4 – 5 năm.

Các yếu tố quyết định du học Nhật Bản bao nhiêu năm

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian học tập tại Nhật Bản. Vì vậy trên thực tế, du học Nhật Bản bao nhiêu năm là một con số chính xác.

Bạn cần học bao nhiêu năm ở Nhật Bản tùy thuộc vào chương trình đào tạo bạn chọn

Bạn đi du học Nhật Bản mấy năm , điều này có thể dễ dàng trả lời bằng hệ thống du học mà bạn chọn. Hệ thống đào tạo ở Nhật Bản rất giống Việt Nam:

Xem thêm:   Thủ Tục Xin Visa Du Học Nhật Bản: 3 Bước Sinh Viên Cần Ghi Nhớ

🌾Đào tạo ngay lập tức 2 năm

Xem ngay: Có nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm hay không?

🌾Đại học ba năm

🌾Hệ tốt nghiệp là 4-5 năm, tùy theo chuyên ngành và trường học.

= & gt; & gt; & gt; Nếu bạn đi du học ở Nhật Bản theo hình thức trung học hoặc dạy nghề, bạn có thể đi du học chỉ trong 2 năm. Vì vậy, khi lựa chọn chuyên ngành, bạn đã có thể hình dung được mình đã trải qua bao nhiêu năm học tập tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản bao nhiêu năm tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật

Bạn cần học bao nhiêu năm ở Nhật Bản tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của bạn. Trung bình, bạn sẽ cần phải học tiếng Nhật tại một trường Nhật ngữ trong 1-2 năm đầu tiên đi du học Nhật Bản. Sau đó bạn phải làm một bài kiểm tra để đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình. Nếu bạn được chứng minh đủ điều kiện, bạn sẽ được chuyển sang chuyên ngành.

Việc học tiếng Nhật có thể dài hoặc ngắn, tùy thuộc vào trình độ và trình độ ngoại ngữ của bạn. Ngoài ra, tùy theo thời gian đăng ký, bạn có thể tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn hoặc dài hạn. Ví dụ, nếu bạn nhập học vào tháng 4, và bạn đăng ký vào học kỳ chính, thì thời gian học tiếng Nhật của bạn là 2 năm.

🔻 Bạn có muốn rút ngắn thời gian học ngoại ngữ của mình không? Kiến thức cơ bản về tiếng Nhật sẽ giúp bạn đạt được điều này. Tham khảo ngay Cách xử lý khéo léo 3 chữ cái tiếng Nhật trong 5 ngày do vj chia sẻ.

Xem thêm:   Hành trang đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì?

Bạn học bao nhiêu năm ở Nhật Bản phụ thuộc vào khả năng học hỏi và theo kịp của bạn

Thời gian đi du học Nhật Bản bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào năng lực và trình độ của bạn ngoài 2 yếu tố trên có thể tính trước. Ví dụ, nếu tiếng Nhật của bạn đã rất tốt, nói n2, thì bạn có thể được miễn học tại trường Nhật ngữ.

Bạn học bao nhiêu năm tại Nhật Bản phụ thuộc vào việc bạn có vượt qua kỳ thi và học đủ các môn theo kế hoạch hay không. Bạn có thể tưởng tượng rằng nếu bạn phải thi lại, bạn sẽ lãng phí thời gian để học lại? Nếu bạn tiếp thu tốt và theo kịp khóa học, không bị lặp môn nào thì bạn có thể tính trước được mình sẽ du học Nhật Bản bao nhiêu năm.

Được phép du học Nhật Bản bao nhiêu năm?

Tham khảo: Du học Nhật Bản: 50 trường Nhật ngữ chính thức tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021

Du học Nhật Bản bao nhiêu năm tối đa cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhiều dhs muốn rút ngắn thời gian du học để tiết kiệm thời gian và chi phí du học Nhật Bản. Ngược lại, đối với nhiều người, ở lại Nhật Bản lâu dài là cơ hội lớn để họ học tập và làm việc tại đất nước rất đáng sống này.

Thời gian lưu trú tại Nhật Bản của bạn sẽ không phụ thuộc vào cấp độ học tập mà bạn chọn khi học tập tại Nhật Bản. Ví dụ, nếu bạn muốn học đại học ở Nhật Bản, bạn xin thị thực 6 năm vì bạn cần 2 năm học tiếng và 4 năm chuyên ngành. Tuy nhiên, nếu bạn được miễn học tiếng, bạn có 2 năm để tiếp tục học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản.

Xem thêm:   Học bổng Asahi - CƠ HỘI VÀNG cho du học sinh Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

Thị thực sinh viên có giá trị lên đến 2 năm. Bạn cần biết mình đã học bao nhiêu năm tại Nhật Bản để tính thời hạn của visa.

Du học hè ngắn hạn dành cho sinh viên quốc tế: Thị thực cho thời gian lưu trú dưới 90 ngày

Sinh viên các trường Nhật ngữ: Tổng thời gian học + 3 tháng. Nếu bạn nhập học vào tháng 4, bạn sẽ mất 2 năm.

Sinh viên hoặc đại học chuyên nghiệp: Thời gian phụ thuộc ít nhiều vào danh tiếng của trường và sự may mắn của bạn. Ví dụ: học cùng trường, nhưng một số xin học 6 tháng và một số xin học đến 3 năm.

Đối với những người đã tốt nghiệp và đã đi làm: Tối đa 5 năm. Nếu bạn làm việc và sinh sống trong 10 năm, bạn sẽ được cấp thị thực thường trú nhân.

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm rồi phải không? Nói chung, du học Nhật Bản là ngắn và bạn muốn nó dài hơn. Đối tượng du học Nhật Bản cũng có nhiều đối tượng khác nhau: người học tiếng, người học nghề, người muốn vừa học vừa làm. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng Du học Nhật Bản là một lựa chọn tốt, hãy đến với vj, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch du học phù hợp với bạn.

Xem ngay: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, có nên hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;