Tâm sự chuẩn bị đi Du học Nhật Bản của cô gái đầy quyết tâm

Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài tâm sự về việc du học Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019 của bạn tại Trung tâm Tư vấn Du học Soft. Dung đang rất háo hức chuẩn bị cho mình những con đường tri thức mới.

“Trong thời gian học cấp 3 (sắp tốt nghiệp), tôi và gia đình rất lo lắng, phân vân về lựa chọn học tập tại các trường đại học trong và ngoài nước cũng như lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Sau đó, tôi đã không chọn du học Trung Quốc, và tôi quyết định đi du học. Qua tham khảo sách báo và tài liệu trên mạng, tôi được biết Nhật Bản là nơi lý tưởng để tôi học tập và phát triển bản thân. Với nền tảng văn hóa Nhật Bản nổi tiếng, là nơi có nhiều sinh viên quốc tế chọn đi du học.

Để phục vụ tốt hơn cho việc du học của mình, tôi đã tự tìm hiểu thông qua các trang web và mọi người. Điều này được hiểu rằng trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng trở nên khăng khít. Do đó, số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản cũng ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều trung tâm tư vấn du học cũng đã mở ra. Tuy nhiên, mình nghĩ không phải trung tâm nào cũng tốt, khi mọi người giới thiệu Du học Soft là trung tâm gửi học sinh đi học tiếng Nhật lâu nay. Đặc biệt, sofl còn có 4 cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội để hỗ trợ đào tạo những người chưa đủ trình độ đi du học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học, em đến trực tiếp Trung tâm tư vấn du học sofl tại 108 trần vi – mai dịch – hồ điệp – hà nội để được tư vấn. Các bạn ở trung tâm đã rất nhiệt tình hướng dẫn mình chuẩn bị hồ sơ và chọn trường tại Nhật.

Tiếng Nhật được cho là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới và việc chinh phục ngôn ngữ này đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực lâu dài.

Đây là lý do mình đăng ký học tiếng nhật tại trung tâm nhật ngữ sofl ngay cạnh du học sofl tại 2:44 trần vi (lê đức thọ) – mai dịch – cau giay – hanoi on campus. Trước khi học, tôi rất bỡ ngỡ và chưa quen với tiếng Nhật. Nhưng nhờ sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo ở trung tâm gồm cả người Việt và người Nhật, tình yêu với tiếng Nhật của em ngày càng sâu đậm. Là sinh viên mới, tôi chỉ học 2-3 buổi đầu. Tuy lượng kiến ​​thức học được còn ít nhưng mình cũng hiểu được phần nào về tiếng Nhật.

Tôi rất thích Nhật Bản , vì vậy tôi sẽ học tập chăm chỉ và trau dồi kiến ​​thức để tự tin vào tiếng Nhật của mình trước khi đặt chân vào học tiếng Nhật. Vùng đất mặt trời mọc. “

Bạn còn trẻ và còn đang học cấp 3 nên cuộc sống sẽ có nhiều điều bất ngờ. Nhưng bạn có sự tự tin, dám đứng lên vì bản thân và dám thử thách cuộc sống mới ở một đất nước mới. Vì cuộc đời luôn là những chuyến đi! Khi bạn còn trẻ và đam mê, bạn chắc chắn sẽ thành công trên con đường mình chọn.

Các bạn sinh viên quốc tế thân mến! Đặc biệt là các bạn đã sẵn sàng thử thách, hãy tự tin, có kinh nghiệm du học, gia sư nhiệt tình, giáo viên Việt Nhật thân thiện và các bạn du học sinh năng nổ trong cộng đồng, đừng lo lắng. Quyết tâm du học Nhật Bản để thành tài cùng bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;