Sinh năm 2004 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu gì?

Giáp Thân thuộc mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Hướng nào? Tính cách và con đường tình duyên sau này của tuổi 2004 sẽ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2004 mệnh gì

I. Sinh năm 2004 mệnh gì?

Người sinh năm 2004 mang mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành, người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy tức Nước trong suối.

Theo đó, tuổi này tương sinh với mệnh Kimmệnh Mộc. Đồng thời, tuổi này tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. 

Năm sinh dương lịch của tuổi Giáp Thân được tính từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005 theo công thức tính năm Can Chi.

Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì

II. Một số thông tin về tử vi tuổi 2004

1. 2004 hợp màu gì?

Nam mệnh tuổi Giáp Thân thuộc cung Ly, hành Hỏa nên hợp các màu tương sinh như xanh lục, xanh lá cây. Những màu này mang lại may mắn bởi thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Bên cạnh đó, các màu tương hợp với nam mệnh 2004 là hồng, cam, tím, đỏ đều thuộc hành Hỏa. Hay các màu chế ngực thuộc hành Kim là xám, ghi, trắng.

Nam mệnh 2004 kỵ các màu như đen hay xanh nước biển. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế sử dụng màu nâu, vàng do những màu này thuộc hành Thổ, dễ giảm năng lượng và bị sinh xuất.

Nữ mệnh 2004 thuộc cung Càn, hành Kim nên sử dụng các màu tương sinh như nâu, vàng. Màu tương hợp thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi. Màu chế ngự là màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Đối với nữ mệnh 2004, các màu kỵ thuộc hành Hỏa bao gồm hồng, tím, cam, đỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên dùng xanh biển hay đen vì những màu này thuộc hành Thủy, dễ dẫn đến giảm năng lượng và bị sinh xuất.

Một số thông tin về tử vi tuổi 2004

2. 2004 hợp tuổi nào?

Nhìn chung, người tuổi Giáp Thân đều có tính cách tỉ mỉ và cẩn trọng. Khi bắt đầu công việc, họ thường lên kế hoạch đầy đủ và chi tiết. Tuy nhiên, tính cách của họ dễ thay đổi và ẩu đoảng nên thường hay làm hỏng việc. Vậy họ nên kết hợp làm việc với ai để có thể phát triển hơn?

Nam mệnh tuổi 2004:

Xem thêm:   Sinh năm 1999 mệnh gì?Tuổi kỷ mão hợp tuổi và màu sắc nào? 

Khi làm ăn, nam 2004 nên hợp tác với các tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý. Còn về hôn nhân, họ nên kết hôn với người cùng tuổi hoặc Bính Tuất, Nhâm Thìn. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của nam tuổi này ở mức trung bình, không được trọn vẹn.

Các tuổi kỵ với nam Giáp Thân là Ất Dậu, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Đinh Hợi.

Nữ mệnh tuổi 2004: 

Tuổi này nên hợp tác làm ăn với người có tuổi Mậu Tý, Canh Dần hoặc Giáp Thân. Trong hôn nhân, nữ mệnh có thể kết hôn với Canh Dần, Mậu Tý để có cuộc sống vợ chồng như ý và công danh phát tài. 

Các tuổi kỵ với nữ Giáp Thân là Đinh Dậu, Kỷ Mão, Tân Mão và Ất Dậu.

Sinh năm 2004 hợp tuổi nào

3. 2004 hợp hướng nào?

Dựa theo những hướng dưới đây sẽ giúp cho người sinh năm 2004 có phương hướng xây dựng hợp phong thủy để tạo sự thuận lợi, may mắn.

Đối với nam:

  • Bắc: hướng phúc lộc vẹn toàn, sinh khí
  • Tây Bắc: hướng diên niên giúp mọi việc ổn định 
  • Tây: hướng thiên y có trời che chở
  • Tây Nam: hướng phục vị có quý nhân phù trợ

Đối với nữ: 

  • Đông Nam: hướng sinh khí 
  • Nam: hướng diên niên 
  • Đông: hướng thiên y 
  • Bắc: hướng phục vị

4. Tuổi Giáp Thân hợp với số nào?

Người sinh năm 2004 sở hữu mệnh Dương có con số may mắn là 1 (Thủy), 6 và 7 (Kim) do Kim sinh Thủy nhưng giới tính khác nhau sẽ hợp và kỵ những số khác nhau.

Nam mệnh 2004: hợp với các số 0, 2, 5, 8 và kỵ với số 9

Nữ mệnh 2004: hợp với số 6, 7 và kỵ với số 1

III. Tổng quan vận mệnh tuổi Giáp Thân

Tổng quan vận mệnh tuổi Giáp Thân

Những người tuổi Thân vốn có tính hiếu học, thông minh và giỏi ứng biến. Họ thường thu hút nhiều bạn tốt nhờ thái độ hòa nhã với mọi người. Đối với họ, gia đình là quan trọng nhất nên rất hiếu kính với cha mẹ. Đối với con cái thì họ yêu thương hết mực. Còn với bạn đời, họ hết lòng trân trọng.

Tuy nhiên, người tuổi Thân không kiên trì, làm việc tùy hứng nên công việc hay bị bỏ dở, dễ bị bỏ qua các cơ hội tốt. Nhưng khi họ tìm được điều mình thích, họ dốc hết sức mình và dành toàn bộ tâm lực đến khi hoàn thành.

Với sự nghiệp và việc học hành, họ nên quyết tâm mới thành công, đạt được vị trí cao. Bên cạnh đó, nếu không cố gắng thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình mặc dù họ có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và tài lộc.

Với nam Giáp Thân, họ có nhiều tham vọng trong cuộc đời tuy nhiên hay gặp cảnh trái ngang và khó khăn từ trẻ. Sau tuổi 27, họ có nhiều cơ hội hơn và thể hiện được vị trí của bản thân. Đến năm 34 tuổi, họ trở nên vững chắc và được hưởng an nhàn. 

Vậy là bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về người sinh năm 2004 trong bài viết trên. Hinode mong rằng bài viết của chúng tôi giúp cho bạn có những quyết định sáng suốt trong cuộc sống của mình.

>>>Xem thêm: Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì? Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;