Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi gì?Mệnh gì? Hợp màu nào?

Người sinh năm 2003 thuộc tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu sắc nào nhất? Nếu như bạn là người tuổi Quý Mùi và muốn biết rõ hơn về bản thân mình thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến bạn.

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022

1. Sinh năm 2003 tuổi gì? 

Sinh năm 2003 là năm con dê hay còn được gọi là tuổi Quý Mùi. Sinh từ ngày 01/02/2003 – 21/01/2004 dương lịch. Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc (tức Gỗ cây dương).

 • Mệnh tương sinh: Hỏa và Thủy
 • Mệnh tương khắc: Thổ và Kim

2. Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2003 Quý Mùi 

Phần lớn người sinh năm 2003 thường suy nghĩ nhiều, đa sầu đa cảm, dễ mềm lòng. Nhìn bề ngoài cứ nghĩ họ là người hướng nội nhưng rất biết cách giao tiếp, luôn hòa đồng , biết chia sẻ và thông cảm với người khác.

Người tuổi Quý Mùi thường có khát vọng cao và cầu tiến trong công việc. Đôi khi hơi bất cẩn, chủ quan và cố chấp.

Kinh tế của người sinh năm 2003 khá ổn định nhưng không quá như mong muốn. Do có chí tiến thủ nên nếu tập trung và cố gắng thì sẽ thăng tiến nhanh.

Quý Mùi là người thông minh, nhạy bén và nỗ lực nên con đường công danh khá rực rỡ, có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và quyết tâm.

Từ năm 28 – 29 tuổi, họ dễ gặt hái được nhiều thành công, gia đình cũng ấm no và hạnh phúc ở tuổi này.

 • Nam mạng

Cuộc sống từ nhỏ khá bấp bênh và thăng trầm. Từ năm 29 tuổi thì sự nghiệp mới bắt đầu đi lên, cuộc sống trở nên sang giàu, phú quý hơn. Nếu biết cách nắm bắt được cơ hội thì từ năm 26 tuổi nam Quý Mùi sẽ có cơ hội thành công sớm.

 • Nữ mạng

Thời kỳ trung vận của nữ Quý Mùi thường không được bằng phẳng, gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi bước vào hậu vận người sinh năm 2003 sẽ trở nên giàu sang, sung túc hơn. May mắn cũng sẽ đến, mọi chuyện cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Con đường công danh nếu như nghiêm túc theo đuổi thì bạn sẽ dễ thăng tiến nhanh và phát triển. Trung vận tuy giàu có nhưng gia đình dễ gặp một số bất đồng. Đến hậu vận thì gia đình sẽ êm ấm và hòa thuận hơn. Từ năm 29 tuổi, sự nghiệp ổn định, vững chắc hơn và đến năm 40 tuổi thì tiền bạc sẽ dư dả.

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2003 Quý Mùi

3. Người sinh năm 2003 hợp màu sắc gì? 

Nam mạng sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh như xanh lục, xanh lá cây. Ngoài ra, còn có các màu tương hợp như đỏ, tím và hồng thuộc hành Hỏa. Màu chế ngự là màu trắng, ghi, xám. Các màu kiêng kỵ là những màu thuộc mệnh Thủy như: xanh biển, đen và các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu.

Nữ mạng Quý Mùi thuộc cung Càn, hành Kim nên sẽ hợp với các màu tương sinh là nâu, vàng (hành Thổ). Màu tương hợp là trắng, ghi, xám (hành Kim). Các màu tương khắc gồm đỏ, tím, cam và hồng (hành Hỏa) và màu đen, xanh biển (hành Kim).

Màu tương sinh hay hợp mệnh là những màu sẽ mang lại may mắn, vận khí và điểm lành cho người sinh năm 2003. Với những màu khắc kỵ thì nên tránh sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở vì sẽ làm bạn gặp điều không tốt và giảm năng lượng.

4. Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Trong công việc nên lựa chọn các tuổi sau đây: Quý Mùi, Ất Hợi và Đinh Dậu vì các tuổi này sẽ mang lại may mắn, công danh cho người Quý Mùi, nếu kết hợp làm ăn lâu dài sẽ phát tài. Từ đó, cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm no, vui vẻ và hạnh phúc.

Về tình duyên thì 2003 nên chọn những tuổi sau đây: Quý Mùi cùng tuổi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão. Các tuổi này sẽ giúp cho người Quý Mùi tình duyên suôn sẻ, thuận lợi, hạnh phúc viên mãn, con cái học giỏi và ngoan hiền.

Đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn. Những tuổi này sẽ mang lại cho Quý Mùi gặp xui xẻo, điềm xấu.

5. Sinh năm 2003 hợp với các hướng nào?

Nam mạng:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Rất tốt cho nam gia chủ trong nhà, nhận được nhiều tài lộc và điềm may mắn
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Hướng này sẽ được trời phật che chở, làm việc gì cũng hoàn thành, giúp gia chủ công việc thuận lợi, được mọi người kính trọng
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Hướng này được quý nhân phù trợ, mọi người yêu quý, làm việc gì cũng suôn sẻ
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Khi Quý Mùi xây nhà hướng này sẽ có công việc ở địa vị cao trong xã hội, được phù hộ làm việc thuận lợi hay được đề bạt, cuộc sống trở nên sung túc và đầy đủ

Hướng đại kỵ cần tránh là: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Nữ mạng:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Hướng này rất hợp với nữ Quý Mùi nhưng lại khắc với gia chủ nam 2003. Vợ chồng cùng tuổi Quý Mùi cần chú ý khi xây dựng nhà ở để tranh âm thịnh dương suy
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Hướng này hợp với gia chủ nữ sinh năm 2003, khi xây nhà hướng này bạn sẽ nhận được sự phù hộ của trời phật, làm việc suôn sẻ
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Hướng này gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ và được giúp đỡ trong mọi việc
 • Hướng Nam (Phục Vị): Được trời phật che chở và phù hộ nhờ vậy mà gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống

Hướng đại kỵ cần tránh là: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Sinh năm 2003 hợp với các hướng nào

6. Tử vi tuổi Quý Mùi trong năm Nhâm Dần 2022

 • Nam mạng: 

Nam tuổi Quý Mùi có tính tình trung thực, ngay thẳng và biết cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh, có tính tự ái cao, là người giàu tình cảm. 

Vận mệnh của nam mạng trong năm 2022 có thể thấy đây là kiểu người thích cuộc sống yên ổn, có khuynh hướng hưởng thụ khi về già. Ngoài ra, trong công việc không những họ là người chăm chỉ học hỏi mà còn có tinh thần sáng tạo cao. Bản thân người sinh năm 2003 là người thông minh, trong tương lai dễ trở thành các nhà nghiên cứu, quản lý giỏi, sự nghiệp vững chắc và ít thay đổi. 

Tử vi tuổi Quý Mùi là người dễ dàng thích nghi với môi trường mới, dù là ở hoàn cảnh nào cũng sẽ phát triển tốt. Khi bước vào hậu vận, sự nghiệp được vừng vàng, về già không phải lo nghĩ về tiền bạc, được quây quần và sum họp bên con cháu.

Đối với nam tuổi Quý Mùi, trong năm 2022 là một năm tốt xấu bất phân. Học tập không đạt kết quả cao, bất lợi về sức khỏe cũng như có chuyện buồn trong tình duyên và công việc làm ăn của bố mẹ trong năm tới không được suôn sẻ.

 • Nữ mạng: 

Nữ tuổi Quý Mùi sinh ra đã có số phận an nhàn hơn người, nếu như sinh thuận số lại càng phú quý hơn, lấy chồng có công danh sự nghiệp, hết lòng vì vợ con. Nữ sinh năm 2003 có tính tình hiền lành, khéo léo và giỏi giang trong ngoại giao nên được lòng nhiều người, vì thế mà sự nghiệp công danh cũng dễ dàng đạt được.

Xem bói Quý Mùi nữ mạng năm 2022 cho biết thuở thiếu thời các bạn gặp chút gian truân về tình cảm, thường phải suy nghĩ nhiều nhưng về vật chất thì không phải lo lắng. Từ năm 29 tuổi, cuộc sống đủ đầy, tiền bạc không thiếu, gia đình êm ấm.

Từ vi năm 2022 của nữ Quý Mùi được dự đoán là một năm không quá suôn sẻ. Trong công việc, học tập không đạt được kết quả cao. Chuyện tình cảm có nhiều phiền lòng. Bên cạnh đó, khi xuất hành cần lưu ý xe cộ cẩn thận, đặc biệt chú ý khi đi cầu phà sông nước.

Trên đây là bài viết dành cho những ai đang thắc mắc rằng tuổi Quý Mùi mệnh gì, hợp với hướng gì và công danh sự nghiệp như thế nào. Hinode mong rằng, qua đây các bạn có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho năm mới thật suôn sẻ.

>>>Xem thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp với hướng nào, màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;