Mơ thấy sấm sét: Giải mã điềm báo tốt xấu và con số may mắn

Mỗi giấc mơ đều mang đến một số điềm báo về tương lai và các sự kiện xung quanh nó. Có những giấc mơ mang lại hạnh phúc nhưng cũng có những giấc mơ khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Có phải là một điềm báo xấu khi bỗng một ngày bạn cảm thấy sợ hãi khi mơ thấy mình hoặc ai đó bị sét đánh? Hãy cùng Phong Thủy tìm hiểu những thông tin sau nhé!

1. Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy sét có ý nghĩa gì? Con số may mắn là gì?

Ngoài ra còn có nhiều loại giấc mơ sét đánh, mỗi giấc mơ mang một con số may mắn khác nhau. Như sau:

 • Mơ thấy bị sét đánh: đánh số 17,65
 • Mơ thấy bạn thân bị sét đánh: đánh đề số 05,42
 • Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng mình: 02, 29
 • Giấc mơ về tia chớp đen: Số 15, 87
 • Mơ thấy tia chớp đỏ: số 14, 56
 • Mơ thấy bị sét đánh: Số 19, 35
 • Nằm mơ thấy sét đánh người yêu: đánh đề số 49,67
 • Giấc mơ của Tia chớp xanh: Số 50, 77
 • Giấc mơ về tia chớp: Số 43, Số 83
 • Tuy nhiên, các số liệu trên chỉ mang tính chất biểu thị chứ không phải tuyệt đối. Vì vậy, bạn không nên quá tin tưởng vào nó.

  2. Nằm mơ thấy bị sét đánh là điềm báo tốt hay xấu?

  Nằm mơ thấy sét có ý nghĩa gì? Nó là tốt hay xấu?

  Giống như những con số may mắn ở trên, mỗi lần sét đánh đều đi kèm với một điềm báo nhất định. Hầu hết những giấc mơ về sét thường mang lại điềm xấu. Chúng tôi xin tóm tắt một số trường hợp cụ thể như sau:

  Mơ thấy sét đánh vào nhà mình

  Điều này cho thấy gia đình bạn sắp có một biến cố khá lớn và bạn cũng như các thành viên cần bình tĩnh và chuẩn bị các giải pháp cho mọi tình huống có thể xảy ra.

  Nằm mơ thấy sét đánh vợ / chồng / người yêu của bạn

  Niềm tin của bạn đối với họ dường như đã bị lung lay hoặc mâu thuẫn giữa bạn và họ đã dẫn đến giấc mơ này. Bạn cần giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để mối quan hệ trở lại đúng hướng.

  Nhiều lần mơ thấy sét đánh

  Đây là điềm báo về những vấn đề tình cảm sắp xảy ra trong gia đình bạn, đặc biệt là mối quan hệ của bạn với người ấy. Có người cố tình phá hoại hạnh phúc giữa hai bạn để khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho mọi tình huống.

  Nằm mơ thấy cột thu lôi

  Bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn và nỗ lực hơn để đạt được những gì bạn muốn. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thành công.

  Mơ thấy tia chớp nhưng đã đánh trượt nó

  Sắp tới có thể xảy ra tai nạn, bạn cần lưu ý khi di chuyển tránh những nơi có địa hình hiểm trở, khoảng cách xa.

  Mơ thấy tia chớp trong đám mây

  Mơ thấy sấm sét trên mây

  Đây là một dấu hiệu tốt. Sắp tới, Thần Tài ghé thăm bạn, quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là tài chính.

  Mơ thấy sấm chớp trong cơn bão

  Có vẻ như cuộc sống rất căng thẳng, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và mất cân bằng. Gợi ý là nên chia sẻ với mọi người, tìm cách giải quyết tốt nhất, bình tĩnh giải quyết.

  Mơ thấy sét đánh gãy cây

  Khoảng thời gian sắp tới đòi hỏi bạn phải bình tĩnh đối mặt và giữ thăng bằng để không gây ra xung đột nghiêm trọng. Hãy chọn đúng cơ hội và chọn giải pháp phù hợp để không làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

  Nằm xuống và thấy sét đánh xuống hồ

  Giấc mơ này cho biết có người đang ghen tị và cố gắng cản đường bạn, vì vậy bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ của mình, bao gồm cả đồng nghiệp và đối tác làm ăn.

  Mơ thấy sét đánh ai đó

  Giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều điềm lành và may mắn gõ cửa. Nếu biết tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, bạn sẽ thu được rất nhiều.

  & gt; & gt; Xem thêm: “Nằm mơ thấy người chết, điềm báo, điềm xấu gì?”

  Mơ thấy tia chớp nhưng không chết

  Có lẽ bạn gặp một số vấn đề với mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc. Nhưng điều bạn cần làm là bình tĩnh và cẩn trọng với lời nói của mình.

  Mơ thấy tia chớp trước mặt tôi

  Tận hưởng tia chớp

  Giấc mơ này cho biết bạn sẽ sớm gặp được người nâng đỡ, người bạn tâm giao trong cuộc đời.

  Mơ thấy sét đánh cháy nhà

  Bạn có rất nhiều dự định, kế hoạch dài. Nhưng nếu bạn không hành động, sẽ không có kết quả. Vì vậy, hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn, đồng thời không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân.

  Mơ thấy sét đánh ai đó

  Lần tới, tâm trạng của bạn có thể dễ dàng thay đổi và bị ảnh hưởng bởi những người khác. Vì vậy rất dễ mệt mỏi và chán nản.

  Nếu không giữ được tinh thần nhẹ nhàng và tích cực, công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

  Mơ thấy sét đánh người

  Vận may, tiền bạc sẽ tăng lên đáng kể trong thời gian tới và bạn có cơ hội tiết kiệm được một khoản cho tương lai của mình.

  Giấc mơ về tia chớp biến mất

  Bạn đã gặp một số trở ngại trong con đường sự nghiệp của mình. Đây là những thách thức cần phải vượt qua để thành công.

  Mơ thấy sét đánh vào cột điện thoại

  Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe của mình. Căng thẳng và mệt mỏi có thể làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn.

  Xem thêm: “Nằm mơ thấy tai nạn: Giải mã điềm báo và con số may mắn”.

  3. Hiện tượng sét là gì?

  Sét là một hiện tượng tự nhiên xảy ra trước khi có bão hoặc mưa rào và đôi khi xảy ra ngay cả khi có bão bụi hoặc núi lửa phun trào. Đây là một hiện tượng khá nguy hiểm, nếu bị sét đánh có thể gây chết người hoặc gây cháy, đổ cây cối …

  Hiện tượng sét là gì? Nằm mơ thấy sét có ý nghĩa gì?

  Về mặt khoa học, sét là sự phóng điện giữa các đám mây tạo ra các tia sáng chói lọi trong không khí. Trong khí quyển, tia sét di chuyển rất nhanh (gần 100.000 km / s).

  Việc bạn nằm mơ thấy sét đánh có thể xuất phát trực tiếp từ việc bạn bị ám ảnh bởi sấm sét, chẳng hạn như bạn đang đi dưới trời sấm sét và cảm thấy sợ hãi, hoặc xem một bộ phim sấm sét có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. … Ngoài ra, giấc mơ về tia chớp của bạn cũng có thể là điềm báo về tương lai mà bạn sẽ trải qua.

  Trên đây là những phân tích, luận giải về giấc mơ thấy sét đánh và những con số xung quanh chúng. Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi những bài viết trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;