Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy rồng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Rồng thường là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự giàu có. Trong văn hóa phương Đông, người ta tin rằng rồng là một con thú thần thoại, một vị thần bảo vệ con người, tượng trưng cho sức mạnh và sự sống. Khác với phương Đông, con rồng trong quan niệm của phương Tây mang những ý nghĩa khác nhau.

Rồng là con vật thứ năm trong số 12 con vật. Rồng hay còn gọi là Thìn là một trong bốn vị thần: rồng, lân, rùa và phượng. Rồng là đầu của 4 vị thần, tượng trưng cho sức mạnh vô biên và vượng khí của trời đất. Theo dân gian, rồng rất linh thiêng và được mọi người kính trọng. Nếu có rồng trong nhà sẽ mang lại may mắn và rước thần tài vào nhà.

1. giấc mơ của rồng

* Mơ thấy rồng

Trong giấc mơ, bạn thấy một con rồng rất lớn. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn sẽ có những bất ngờ về tài chính trong thời gian sắp tới. Bạn rất có thể sẽ được chuyển lên vị trí cao hơn trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh con rồng cũng là điềm báo của sự may mắn và sức khỏe. Có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nếu hiện tại bạn đang độc thân, nằm mơ thấy mình sắp gặp được người khiến bạn phải tự nguyện che chở, bảo vệ người đó.

* Mơ thấy rồng bay

Hình ảnh một con rồng bay trên bầu trời là một cảnh hiếm thấy. Những giấc mơ có những ý nghĩa hơi khác nhau tùy thuộc vào loại rồng.

– Nếu là hình tượng Rồng phương Đông: nằm mơ thấy mình sẽ có cơ hội thể hiện mình, cơ hội này sẽ gia tăng danh tiếng, mang lại nhiều lợi ích. Bạn sẽ rất may mắn trong thời gian tới và hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

– Nếu là hình ảnh Rồng phương Tây: Điều này cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ đầy bất ngờ và thú vị. Vì rồng phương tây nguy hiểm và hung ác hơn rồng phương đông rất nhiều, mặc dù ý nghĩa của giấc mơ không khác nhau là mấy, cả hai đều là may mắn, nhưng ở một mức độ khác nhau. Chiêm bao thấy giấc mơ này cho thấy bạn biết nắm bắt cơ hội sẽ bước lên mây khói, một khi mắc sai lầm thì hậu quả sẽ rất lớn nên bạn hãy cẩn thận.

* Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật, điềm lành và ước nguyện. Nằm mơ thấy rồng vàng báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra rồng vàng còn là con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Trước đây, các bậc vua chúa thường tự xưng là “Con trời”, nghĩa là Con trời, cho thêu hình rồng vàng lên quần áo và các vật dụng khác. Theo các chuyên gia phân tích mật mã, không phải ai cũng có thể có giấc mơ này. Người nằm mơ phải là người rất tài giỏi, có số mệnh cao quý, tài năng xuất chúng. Giấc mơ là điềm báo về tương lai, người đó sẽ thành công và nổi tiếng.

* Mơ thấy rồng sinh ra

Bạn sẽ ngạc nhiên khi có giấc mơ kỳ lạ này. Nếu người mơ là phụ nữ đang mang thai. Nằm mơ thấy em bé trong bụng rất đặc biệt cho thấy bạn sẽ sinh ra người tài giỏi. Đứa trẻ này sẽ rất tài năng và rất giỏi trong tương lai. Đó thực sự là một điều may mắn.

* Mơ thấy rồng phun lửa

Đó là một giấc mơ với nhiều ý nghĩa. Giấc mơ ám ảnh một người dễ nổi giận và dùng sự tức giận đó để điều khiển người khác. Đôi khi giấc mơ cũng gợi ý rằng ai đó có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình, hoặc đó có thể là thời gian để bạn nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn có thể đi du lịch và gặp gỡ rất nhiều người thú vị.

Giấc mơ cũng chỉ ra rằng năng lượng và sức mạnh của bạn đang hồi phục, hoặc cảnh báo bạn rằng cảm xúc của bạn đang mất kiểm soát. Có thể giấc mơ này nhắc nhở bạn về nguy cơ hỏa hoạn xảy ra trong nhà, vì vậy hãy cẩn thận với các đồ dùng trong nhà.

* Mơ thấy rồng xanh

Trong giấc mơ, bạn thấy một con rồng xanh. Giấc mơ Rồng xanh là một giấc mơ hiếm có. Theo giải mã giấc mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn đang rất hạnh phúc, gia đình chắc chắn sẽ sống trường thọ, đủ đầy, hưởng mọi vinh hoa phú quý.

Nếu người mơ là phụ nữ đang mang thai thì giấc mơ là lời chúc mừng đến bạn. Điều này đồng nghĩa với việc em bé sẽ chào đời rất suôn sẻ và khỏe mạnh. Đây sẽ là một em bé rất thông minh và giàu có.

* Mơ thấy rồng nhả đá quý hoặc vàng

Đây hẳn là Rồng Phương Đông. Theo quan niệm từ xa xưa, chuỗi hạt đai rồng là hình ảnh của “đại phú đại quý”, là sự kết hợp của tiền tài và quyền lực. Nằm mơ thấy rồng nhả ngọc và vàng cho biết bạn sẽ gặp may mắn lớn trong cuộc sống. Đó cũng là một điềm báo rằng trong một tương lai không xa, bạn phải là người có khả năng sống một cuộc sống dư dả. Trong thời gian này, nếu bạn có kế hoạch kinh doanh lớn thì nên thực hiện và sẽ gặt hái được thành công lớn.

* Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà

Nếu là hai con rồng phương Đông thì giấc mơ mang ý nghĩa may mắn đặc biệt, điều này chứng tỏ thần tài sắp vào cửa nhà bạn. Bạn sẽ sớm gặp may mắn. Nếu trong gia đình có người đang mang thai, đây là bằng chứng cho thấy em bé sẽ rất khỏe mạnh và năng động.

Nếu là hai con rồng: Điều này có nghĩa là gia đình bạn sắp có một số xáo trộn, nhưng bạn không phải lo lắng quá, những xáo trộn đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Nếu ai đó trong gia đình bạn đang mang thai, thì đó là dấu hiệu cho thấy họ có khả năng sinh đôi và hai đứa trẻ không có đặc điểm để khen ngợi. Chắc chắn là hai con nhóc nghịch ngợm.

Nếu đó là một con rồng phía đông và một con rồng phía tây: thì đó là một vấn đề thực sự, hai con vật không thể hòa hợp ở cùng một nơi. Nếu trong gia đình có người mang thai, nếu sinh đôi thì hai đứa trẻ sẽ có tính cách rất khác nhau.

* Giấc mơ Đuổi theo Rồng

Nằm mơ thấy rồng đuổi theo mình cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo, đen đủi, thế nhưng trong một số trường hợp thì hoàn cảnh lại hoàn toàn khác. Nằm mơ thấy một con rồng đang đuổi theo bạn cho thấy rằng một điều gì đó sắp xảy ra với bạn, hoặc một con số mà những người “cấp trên” đang âm thầm nhắc nhở bạn.

* Tôi mơ thấy rồng bay lên trời

Nằm mơ là điềm báo tốt lành, cho biết bạn sắp đạt được kết quả vượt mong đợi từ những dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu có kế hoạch trong năm nay thì nên thực hiện, khả năng thành công cao.

* Mơ thấy rồng thở ra lửa

Hình ảnh rồng phun lửa cho biết bạn đang rất phấn khởi, giấc mơ này cho biết công việc và cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi.

* Giấc mơ của Rồng dưới nước

Hai hình ảnh may mắn của rồng và nước xuất hiện cùng lúc, cho thấy rằng đây là một điềm tốt cho sự thành công sắp tới.

* Mơ thấy rồng chặn cửa

Giấc mơ này báo trước những điều may mắn cho gia đình bạn, nếu là hình ảnh rồng bay qua cửa thì bạn sẽ nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa, đón tiếp khách khứa.

* Mơ thấy rồng bị mắc kẹt trên cạn

Nếu bạn thấy một con rồng bị mắc cạn trên cạn, điều đó có nghĩa là bạn sắp đánh mất một thứ gì đó vô cùng quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

* Giấc mơ cưỡi rồng

Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một điều gì đó rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và tỷ lệ thất bại là ngang nhau. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được lợi ích lớn, nhưng nếu thất bại, bạn có thể trắng tay.

2. Nằm mơ thấy rồng là số mấy?

– Nằm mơ thấy rồng chết thì đánh số: 10 – 47

-Những giấc mơ về Rồng đẫm máu là các số: 17 – 24

– Nằm mơ thấy đàn rồng là số: 21 – 91

– Giấc mơ thấy rồng con là những con số: 48 – 71

– Giấc mơ Rồng vàng là dãy số: 02 – 33

-Nghi mơ thấy rồng trắng đánh đề số mấy: 25 – 32

-Kẻ Rồng Đen là dãy số: 04 – 79

– Nằm mơ thấy rồng là số: 61 – 65

-Những giấc mơ thấy sâu sắc là những con số: 10 – 50 – 90

-Dragon’s dream là một con số: 57 – 34

-Những giấc mơ thấy mình cưỡi rồng là các con số: 69 – 80

– Nằm mơ thấy bị rồng đuổi đánh là số: 60 – 81.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

– Tham khảo: Những con số may mắn hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;