Ngủ mơ thấy mình khỏa thân nơi công cộng là một tín hiệu tốt!

Theo hai nhà tâm lý học người Pháp, Gérard Bonnet-Christiane Riedel, một nhà phân tâm học và một nữ bác sĩ đo lường tâm lý, giấc mơ này sẽ khiến bạn bật cười hoặc xấu hổ khi thức dậy, nhưng đó là một xung lực bí mật từ não bộ.

p>

Nhằm mục đích truyền tải thông điệp bằng hình ảnh giúp đối tượng duy trì phong thái tự tin trước đám đông, trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn về tâm lý trong cuộc sống.

Theo Christian Riedel, một nữ bác sĩ, việc nhìn thấy mình khỏa thân trong giấc mơ không liên quan gì đến cuộc sống thực.

Nếu trong đời thực ai đó cố tình khỏa thân nơi công cộng, ít nhất là để “khoe thân”, nhưng trong mơ, hành vi này chỉ phản ánh cảm xúc muốn chứng tỏ. Chỉ con người thật thuần khiết của tôi.

Nhà tâm lý học gérard bonnet cũng cho biết, khi tiếp xúc với bệnh nhân, ông cho rằng giấc mơ như vậy chỉ để thể hiện mong muốn của mình và tiết lộ cho mọi người biết tâm trạng hiện tại của mình. Những khao khát dồn nén trong tâm hồn nằm sâu trong tôi, và thôi thúc muốn chứng tỏ sự tồn tại của mình trước mặt mọi người.

Cũng như trẻ em thường khoe ảnh khoả thân, đó là việc để chúng xác lập giới tính của mình trước khi trưởng thành.

Một nữ bệnh nhân của bác sĩ Gérard kể rằng cô ấy đang gặp khó khăn về tiền bạc và một đêm cô ấy mơ thấy mình khỏa thân đi xuống phố, giữa đám đông, nhưng không ai quan tâm. Chăm sóc họ.

Bác sĩ giải thích rằng giấc mơ cho thấy lòng tự trọng của cô gái bị tổn thương và hình ảnh cô nhìn thấy trong giấc mơ là một tín hiệu cho cô biết rằng cô không nên sợ hãi khi xem xét sản phẩm và gièm pha người khác khi gặp khó khăn.

Cuối cùng, các chuyên gia đã khẳng định rằng, mơ thấy khỏa thân không phải là ác mộng hay hoang tưởng tình dục mà là “điềm lành” tâm lý giúp bạn tự tin khẳng định mình khi gặp những khó khăn thực tế trong cuộc sống.

Khi bạn sắp phải đối mặt với một sự thay đổi hoặc thử thách, chẳng hạn như khi một cuộc họp quan trọng trong văn phòng sắp diễn ra, khi một học sinh, một giáo viên chuẩn bị bước vào một kỳ thi căng thẳng hoặc một chàng trai trẻ sắp có buổi hẹn hò đầu tiên với người mà anh ấy phải lòng.

Khi đó, chúng ta thường rơi vào trạng thái căng thẳng và lo lắng, ngày thì sợ gặp, ngày thì sợ thi, ngày thì sợ hẹn hò với người yêu, nhưng trong thâm tâm thì ai cũng mong rằng tất cả. sẽ suôn sẻ và thành công.

Chà, đôi khi chúng ta cũng có một giấc mơ như thế này, nếu chúng ta biết cách diễn giải nó một cách khoa học thì đó sẽ là tín hiệu từ não bộ khuyến khích chúng ta tự tin đối mặt với thực tế, dù khó nhưng hãy biết cách vượt qua nó Sợ thành công.

Một giấc mơ như vậy là một giấc mơ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;