Nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa gì? Giải mã điềm báo tốt xấu

Nằm mơ thấy lửa thường mang lại hạnh phúc, may mắn và giàu có. Theo lý giải giấc mơ, lửa tượng trưng cho sự bình yên, ấm áp và xua tan đi những u ám, đen tối trong cuộc sống của bạn.

1. Hình ảnh ngọn lửa

Mơ thấy lửa là điềm báo gì

Nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa gì

Lửa là một khám phá tuyệt vời của con người thời tiền sử. Đó là một quá trình chuyển đổi rất thành công giúp cho sự tiến bộ của loài người bước sang một giai đoạn mới.

Lửa gắn liền với bếp, nhưng theo một số nơi ở Việt Nam, người ta tin rằng những ngày tốt lành sẽ động thổ trong bếp.

Vì vậy, có lẽ mọi người sẽ không ngạc nhiên khi thấy lửa trong giấc mơ. Nhưng đây là điềm tốt hay điềm xấu?

2. Giải thích ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

Giấc mơ về lửa

Thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ, cuộc sống sung sướng, tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo lắng gì. Sự tích cực này có thể giúp bạn yêu đời và làm việc hiệu quả hơn.

Giấc mơ về lửa

Bạn sắp đạt được thành công trong các lĩnh vực như công việc và tài chính. Nhưng để có được thành công, bạn đã phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua.

Mơ thấy lửa cháy

Bạn đã đạt được nhiều mục tiêu, mặc dù không dễ dàng. Trong tương lai, hãy tiếp tục tiến về phía trước, còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá.

Mơ thấy rồng phun lửa

Bạn là người có năng lực lãnh đạo, quản lý công việc và chuyên môn giỏi. Trong khoảng thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, được cấp trên chú ý và được tăng lương.

Giấc mơ về ngọn lửa nhỏ

Gia đình, hãy tự mình tận hưởng sự bình yên, đừng đối mặt với sóng gió hay lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc những người thân yêu của mình.

Mơ thấy mình bị bỏng

Có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối xuất hiện tại nơi làm việc và mất nhiều thời gian, công sức để chỉnh sửa và giải quyết.

Mơ thấy lửa dập tắt

Chiêm bao thấy lửa

Giấc mơ về lửa

Nhiều khi, sự tức giận không kiểm soát được của bạn khiến cuộc sống trở nên khó khăn và đáng xấu hổ. Bạn nên sửa đổi để tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy bếp lửa

Nằm mơ thấy bếp lửa đang cháy có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ sớm nhận được nhiều điều bất ngờ và hạnh phúc. Công việc suôn sẻ thuận lợi, thu nhập kinh tế dồi dào hơn trước.

Giấc mơ của nước và lửa

Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước là điềm báo bình an và may mắn. Thấy lửa trên sông là điềm gia đình hòa thuận, êm ấm, có tin vui đến với nhiều người thân, con cháu.

Thấy lửa trên mặt trăng và mặt trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy ngọn lửa

Bạn có một kế hoạch và một mục tiêu mà bạn ngại thực hiện. Thời gian tiếp theo sẽ dành cho bạn để hành động và biến những dự định đó thành kết quả thực tế.

Giấc mơ về lửa

Bạn có vẻ bị nhầm lẫn giữa hai lựa chọn. Nhưng càng trì hoãn, bạn sẽ càng bỏ lỡ cơ hội, và bạn cần phải dứt khoát hơn khi đưa ra quyết định.

Mơ thấy ngôi nhà bị cháy

Sắp tới gia đình có thể xảy ra cãi vã, cãi vã. Việc bạn cần làm là giữ bình tĩnh, giải quyết mâu thuẫn, xóa bỏ hiểu lầm giữa các thành viên.

Mơ thấy đốt bàn thờ

Bạn đừng quá lo lắng, giấc mơ này không có gì là xấu cả. Đây chỉ là lời nhắc nhở bạn hãy cẩn thận bảo vệ tài sản của mình, nếu không rất dễ bị mất cắp, thất lạc.

Mơ thấy ngọn lửa chết người

Bạn rất muốn thay đổi bản thân nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Có thể thấy đây là khoảng thời gian bạn đang hoang mang không tìm được phương hướng.

Mơ thấy lửa cháy rừng

Mơ thấy cháy rừng

Giấc mơ về cháy rừng

Bạn sẽ có cơ hội kinh doanh và mở rộng nhiều mối quan hệ. Những người này có chung sở thích và có thể giúp bạn mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình.

Mơ thấy lửa trên mộ

Đừng quá lo lắng khi gặp giấc mơ này, đó là điềm báo, nhắc nhở bạn nên cẩn thận kẻo bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Đừng quá tin tưởng vào người khác, lần sau cần hạn chế vay mượn.

Mơ thấy đau đầu bỏng rát

Bạn có rất nhiều kế hoạch và công việc phải làm trong những ngày tới. Vì vậy, khó tránh khỏi căng thẳng, stress. Hãy chia công việc thành nhiều phần nhỏ và làm từng chút một, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Mơ thấy tờ giấy điều ước đang cháy

Giấc mơ này là điềm báo về tình hình tài chính trong tương lai của bạn hơi eo hẹp vì tiêu tốn nhiều tiền của. Bạn cần có một kế hoạch dự phòng để không bị hụt hẫng so với mục tiêu của mình.

Mơ thấy mình nhảy qua lửa

Sẽ sớm có một số thách thức. Nếu bạn cố gắng và nỗ lực để vượt qua nó, kết quả bạn nhận được sẽ rất xứng đáng.

Mơ thấy vòng lửa

Ở nơi làm việc, bạn được mọi người yêu quý. Hòa đồng, bạn dễ được người khác thích và ấn tượng. Hãy nắm bắt cơ hội này để chứng tỏ khả năng của bạn trong thời gian sắp tới.

3. Chọn con số may mắn nào?

Con số khi mơ thấy lửa

Giấc mơ về lửa

 • Mơ thấy lửa cháy: 07
 • Giấc mơ về cái bếp: 88
 • Mơ thấy lửa cháy: 63
 • Mơ thấy rồng phun lửa: 72
 • Ước mơ về ngọn lửa nhỏ
 • Ước mơ được đốt cháy
 • Mơ ước được dập lửa
 • Mơ thấy lửa trong bếp
 • Giấc mơ về nước và lửa
 • Mơ thấy ngọn lửa
 • Giấc mơ về lửa
 • Mơ thấy đốt bàn thờ
 • Mơ thấy ngọn lửa chết người
 • Giấc mơ về cháy rừng
 • Mơ thấy lửa trên mộ
 • Mơ thấy cái đầu bốc cháy
 • Mơ ước đốt tờ giấy điều ước
 • Mơ ước được nhảy qua lửa
 • Giấc mơ về chiếc nhẫn lửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;