Mẫu Hợp Đồng Du Học Nhật Bản – Những Thông Tin Không Thể Bỏ Qua

là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín hoạt động trên cơ sở mọi sự công khai và minh bạch có thể. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và giúp các bạn học sinh tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định đi du học Nhật Bản, chúng tôi gửi tới các bạn mẫu Hợp đồng du học Nhật Bản mẫu của trung tâm.

Bạn biết bao nhiêu về hợp đồng du học Nhật Bản?

Hợp đồng Tư vấn Du học Nhật Bản là thỏa thuận giữa tổ chức dịch vụ tư vấn du học và người sử dụng dịch vụ do tổ chức đó cung cấp, chẳng hạn như:

 • Cung cấp thông tin về các trường học và chương trình của Nhật Bản
 • Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học
 • Các tổ chức tuyển dụng sinh viên đến học tập tại Nhật Bản
 • Tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật nhằm trau dồi kiến ​​thức, văn hóa và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản học tập
 • Các tổ chức đưa sinh viên đến học tập tại Nhật Bản
 • ** Người sử dụng dịch vụ sẽ phải trả phí thích hợp cho nhà cung cấp dịch vụ. Mức phí của mỗi trung tâm tư vấn du học là khác nhau.

  Để có ước tính chính xác, hãy xem phần Chi phí Du học Nhật Bản .

  Cách viết hợp đồng tư vấn du học Nhật Bản

  Khi lập hợp đồng tư vấn du học, hai bên cần cung cấp các thông tin cụ thể như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, hộ khẩu thường trú, … Thông thường, hợp đồng tư vấn du học là hợp đồng mẫu (còn được gọi là hợp đồng gia nhập) bởi Nhà cung cấp dịch vụ đã sẵn sàng. Người sử dụng dịch vụ chỉ được quyền đồng ý hoặc không đồng ý với các điều khoản đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng.

  Do đó, người sử dụng dịch vụ chỉ cần điền thông tin cá nhân theo đúng thông tin nhận dạng và thực hiện ký dấu vân tay khi ký, còn các thông tin khác đã được nhà cung cấp dịch vụ chuẩn bị. Vì là hợp đồng theo mẫu nên khi ký hợp đồng, bạn cần chú ý đến các điều khoản đã được soạn thảo trong hợp đồng để đảm bảo không có những điều khoản bất lợi.

  Mẫu hợp đồng du học Nhật Bản

  Hiện tại không có hợp đồng du học Nhật Bản tạm thời nào, và việc soạn thảo hợp đồng đều do nhà cung cấp dịch vụ soạn thảo. Tuy nhiên, hợp đồng được soạn thảo cũng phải dựa trên các nguyên tắc pháp lý chung về nội dung, hình thức và các quy định của tổ chức.

  Bạn có thể tải Mẫu hợp đồng du học Nhật Bản xuống tại đây

  ** Lưu ý: Mẫu hợp đồng du học Nhật Bản trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là mẫu hợp đồng chuẩn cho tất cả các cơ sở giáo dục.

  Những lưu ý khi ký hợp đồng du học Nhật Bản

  Học sinh và gia đình không nắm rõ thông tin trong hợp đồng du học nên xảy ra nhiều trường hợp mâu thuẫn. Những lưu ý khi ký hợp đồng du học Nhật Bản dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

  Định hướng – Hướng nghiệp Đúng đắn

  Định hướng không chính xác là lý do chính khiến nhiều sinh viên quốc tế cảm thấy thất vọng và bỏ học. Nhiều người trúng tuyển và nhận thấy mình không phù hợp, có trình độ khác nhau, hoặc không có hứng thú với chuyên ngành.

  Xin lưu ý rằng hợp đồng du học của bạn sẽ bị phạt nếu bạn rút lại. Trong trường hợp này, hình phạt có thể rất cao, vì việc bỏ học không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

  Do đó, hãy lựa chọn cho mình một công ty tư vấn du học uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

  Chi phí hợp lý và minh bạch

  Khi quyết định ký hợp đồng du học, hãy chắc chắn rằng bạn biết các khoản phí mà bạn phải trả. Tại vj, học phí của bạn sẽ được giao dịch trực tiếp với nhà trường thông qua tài khoản ngân hàng. Phí mà vj của bạn tính sẽ bao gồm phí dịch thuật / công chứng, phí xin visa, phí dịch vụ, khám sức khỏe …

  Trên đây là toàn bộ thông tin về Hợp đồng du học Nhật Bản mẫu mà vj cung cấp cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về hợp đồng hoặc Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

  cstudy và công ty cổ phần tư vấn thương mại vj

  Địa chỉ: t4-bt1-l4 khu trung tâm intracom1, p. Trung Quốc, thành phố Nantulian. Hà Nội

  chi nhánh hcm: 43 mặt tiền đường 14, ms. diem, hóc môn, tp hcm

  Điện thoại: 092.405.2222

  Thư: vjvietnam2@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/cong.ty.vj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;