Cập nhật mẫu lu nước trang trí tiểu cảnh sân vườn độc đáo 2021

sân vườn được ví là nơi gắn kết con người với thiên nhiên qua các tiểu cảnh sân vườn. tiểu cảnh sân vườn từ lâu là thiết kế không thể thiếu trong không gian ngoại thất. Đặc biệt, lu nước trang trí sân vườn bằng gốm là một sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. dưới đây là các mẫu lu nước gốm, ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

vì sao nên chọn lu nước gốm trang trí tiểu cảnh sân vườn?

Đặc điểm

lu nước gốm thường được làm từ nguyên liệu đất sét và cao lanh. qua trình tạo hình là sự kết hợp tạo hình từ khuôn và làm tay thủ công. quy trình tráng men bên ngoài bằng hình thức dùng máy phun men hoặc làm thủ công (dội men).

Xem thêm: Lu nước trang trí sân vườn

nung ở nhiệt độ cao >1200 độ c. ngày nay, các nghệ nhân làng gốm vẫn sử dụng nguyên liệu đốt lò là củi. ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, một số nơi đưa lò gas và sử dụng để nung đốt sản phẩm.

hotline: 0889 855 858 – 0366 357 358

dù tráng men rực rỡ, hay màu nâu của đất thì đa phần những thiết kế của chúng khá đơn giản. tuy đơn giản nhưng lại rất tinh tế và không bao giờ lỗi thời.

Xem thêm:   Tiểu cảnh sân vườn mini - Cách lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ

với nhu cầu và xu hướng trang trí hiện ại, lu nước ngày càng có nhiều kiểu dáng hơn, nhiều kích thước khác nhau, cùng nhiều màọu men khá b. >

lu nước có nhiều màu men độc đáo hơn.

những sản phẩm này thích hợp trang trí các không gian kiến ​​​​trúc hiện đại. nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thể hiện cá tính của người dùng.

Ưu điểm

không phải không có lý do mà lu nước gốm trang trí lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. nó mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cả về không gian lẫn yếu tố tinh thần. vai trò của tiểu cảnh lu nước trang trí sân vườn thể hiện rõ qua các yếu tố như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;