Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì? Giải đáp thắc mắc hoàn hảo cho bạn

Trend “lếu lều” một thời gây xôn xao trên các trang mạng xã hội. Chắc hẳn bạn cũng nhận thấy nhiều người xung quanh sử dụng cụm từ này để trêu đùa nhau. Vậy ý nghĩa thực sự của lếu lều là gì?  Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhé.

Lếu lều là gì?

1. Lếu lều là gì?

Cụm từ lếu lều được dùng rất phổ biến khi trêu đùa các bé nhỏ giống với từ “lêu lêu”, những từ ngữ này sẽ khiến bọn trẻ thấy xấu hổ. Lếu lều còn được hiểu là hành động trêu đùa lè lưỡi lên xuống liên tục. Theo nghĩa đen, lếu lều chỉ mang tính hài hước và đem lại tiếng cười.

2. Lếu lều hay lêu lêu trong Tiếng Anh là gì?

Cụm từ lếu lều trong tiếng anh được viết là Teasing. Ý nghĩa của từ này cũng là trêu ghẹo người khác, làm người khác có cảm giác xấu hổ, ngại ngùng. 

Lếu lều hay lêu lêu trong Tiếng Anh là gì?

3. Lếu lều là gì trên Facebook?

Câu nói lếu lều được sử dụng rất nhiều trên Facebook, Tiktok, Instagram với ý nghĩa khá tế nhị. Nói một cách thô tục thì “lếu lều” dùng để miêu tả hành động “làm tình bằng miệng” của nam giới dành cho phụ nữ.

Mặc dù trend dùng từ lếu lếu trên Facebook rất phổ biến trong thời gian gần đây, nhưng bạn cũng đừng theo trend một cách bừa bãi sẽ rất kém lịch sự. Nếu bạn hỏi người khác “bạn có biết lếu lều không” một cách tùy tiện sẽ khiến họ nghĩ về chuyện “nhạy cảm”. 

>>>Xem thêm: Trap là gì? Giải mã trap girl/trap boy trên Facebook & trong tình yêu

4. Bíu bìu là gì?

Tương tự với lếu lều, bíu bìu cũng là từ chỉ hành động làm tình bằng miệng, nhưng ở hướng ngược lại là nữ giới dành cho nam giới.

Bíu bìu là gì?

5. Giết chồng vì không biết lếu lều có thật không?

Thông tin giết chồng vì không biết lếu lều chỉ là ảnh chế vui và không có thật. Tuy nhiên, cũng đã từng có trường hợp giết bạn đời không đáp ứng được nhu cầu. 

Trên đây là tổng hợp những thông tin về lếu lều mà Hinode tìm hiểu được, hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ cẩn trọng khi dùng cụm từ lếu lều trong đời sống hàng ngày nhé. 

>>>XEM THÊM: Tình yêu là gì? 20 quan điểm về tình yêu đúng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;