Top 10 mẫu kệ sách trang trí phòng khách có ý tưởng thiết kế độc đáo và thông minh

kệ sách không chỉ là những món đồ chỉ sử dụng để đựng những cuốn sách. nó là món nội thất giúp bạn trang trí phòng khách của bạn trở nên ấn tượng và có hồn hơn.

không gian nội thất pHòng khách là nơi Sinh hoạt của gia đình vì thế nó sẽ ược ặt nhiều ồồ dùng tiện nghi trong cuộc sống như ghế sofa, bàn trà và mộng khhi khim. những phần còn lại được dùng để trang trí thường còn rất ít, thậm chí chẳng còn chút nào với những căn phòng có diện tích.

strong phong cách thiết kế hiện đại những món nội thất có thiết tận dụng không gian trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều . NHữNG Chiếc Kệ Sách ược Tích Với Hợp Với Kệ Tivi PHòng Khách, Hoặc tận dụng là vách ngĂn căn pHòng hoặc thậm chí là dùng luôn cả ghế sofa ểể làm kệ Sách nữa. còn hơn thế nữa, kệ sách trang trí phong khách còn là nơi giúp bạn tạo điểm nhấn cho một căn phòng hút mắt. bất kì một vị khách nào bước vào căn phòng cũng phải trầm trồ về net độc đáo mà nó mang lại. hãy cùng xem 10 mẫu kệ sách trang trí phòng khách có ý tưởng thiết kế thông minh dưới đây nhé

>> xem them:

 • 15 ý tưởng phòng khách siêu đẹp
 • 100+ mẫu kệ trang trí phòng khách đẹp, hiện đại xu hướng 2019
 • 1. kệ sách kết hợp kệ tivi có cửa

  sự kết hợp giữa tủ sách với kệ tivi là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được không gian trong phòng khách cực kì t. NHưNG đôi Khi Các Món ồồ Trên Kệ Sách Lại Khiến Cho Bạn Bị PHân Tâm Khi đang Theo DõI MộT Bộ PHIM Cùng Gia đình, Cách Tốt Nhất Là ẩn Hết Tất đt đt đt đt đt đt đ. Hãy thiết kế thêm canh cửa tủ vào mẫu kệ Sách này thử xem, và một kết quảt thật bất ngờ mà bạn sẽ ược xem dưới đây, không gian phòng khách bỗng trở nên nên n ắ và nếu khi cần sử dụng bạn chỉ cần mở cửa tủ ra là có tất cả mọi thứ bên trong. rất đơn giản và tiện lợi phải không nào?

  Tủ Tivi Trang Trí Phòng Khách Có Cửa

  ban đầu những chi tiết xung quanh kệ tivi khiến không gian phòng khách của bạn trở nên rối mắt

  Tủ Tivi Trang Trí Phòng Khách Có Cửa

  bây giờ thì mọi thứ đã trở nên trật tự hơn và chiếc tivi như đang lơ lửng trên bức tường

  2. Đặt kệ sách hai bên hông khung cửa sổ

  cửa sổ là bộ phận tiếp nhận ánh sáng, gió và là nơi giúp bạn có thể nhìn ra không gian bên ngoài. trang trí phần xung quanh cửa sổ cũng rất quan trọng, giúp bạn tạo nên không gian thư giãn rất tuyệt vời. tại một số căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thường để không gian nơi đây khá bề bộn do không biết trang trí thế nào. kệ sách bao quanh cửa số là một ý tưởng thiết kế được đánh giá rất cao. ngoài việc tận dụng khoảng không gian tràn ngập ánh sáng để đọc sách, bạn còn có thể trang trí góc cửa sổ và sắp xếp ại thông gian>..

  mẫu thiết kế kệ sách giúp cho cửa sổ trở nên nổi bật hơn, đem lại hiệu quả thư giãn cho phòng khách

  3. kệ sách Âm tường phòng khách

  các mẫu thiết kế kệ sách thường xuyên chiếm dịch tích trong phòng khách và làm bạn mất rất nhiều không gian. nên giải pháp đấy kệ sách vào âm tường là một giải pháp rất khoa học. kệ sách thường được xem món nội thất làm nổi bật cho căn phòng. và khi được kết hợp với những bức tường, kệ sách làm nổi bật bức tường hơn. bạn có thể đặt thêm những món đồ trang trí để căn phòng thêm sinh động.

  kệ sách màu gỗ nổi bật trên bức tường

  tận dụng từng mảng không gian với những ô kệ sách âm tường thế này

  4. kệ sách “âm” tủ Đựng Đồ

  nếu như bạn không thích “đục tường” làm kệ sách thì sự “kết duyên” giữa tủ đựng đồ với kệ v sách sỽ là ý th kh. Ý tưởng này không những mang lại cho bạn một thiết kế ấn tượng mà còn giúp giải quyết rất nhiều vấn ề về không gian lưu trữ kháy pháy. tuy nhiên đừng để thiết kế của chiếc tủ phòng khách trở nên quá áp đảo so với kệ sách, vì nó mất đi tính hài hòa cho căn phòng. hãy nhớ rằng, đặt kệ sách vào giữ của chiếc tủ phòng khách, những cánh cửa bao quanh nó sẽ tạo cảm giác bắt mắt tốt hơn hơn

  thay vì sử dụng phương pháp âm tường bạn có thể “âm tủ” với mẫu thiết kế này

  5. tạo ra những hốc tường Đựng sách

  đy là một ý tưởng cực kì táo bạo, chúng thường nghe tới việc âm tường ể làm kệ sách, nhưng việc từo tống hốc sốc sẽ khng h. tuy nhiên, bạn phải công nhận đây là một ý tưởng tuyệt vời cho việc tận dụng không gian trong phòng khách. Một Cách ể Giúp Bạn Có ược Một Góc Kệ Sách “Hốc tường” ẹp và ấn tượng chynh là dùng một chiếc kệ gỗ tại bơi dưới c cùng ể tạo cho ch only nét hài hòi.

  6. kệ sách bao quanh lối ra vào

  là một người mê sách hẳn là bạn sẽ muốn mình có một thư viện ngay trong ngôi nhà của mình. hãy tận dụng tối đa khoảng trống của bức tường ở bên lối đi để đặt những chiếc kệ sách. nó sẽ giúp cho bạn có thêm rất nhiều không gian lưu trữ. và đừng quên có thêm một chiếc thang nhỏ xinh xắn để lấy những cuốn sách ở trên cao nhé.

  7. kệ sách ngay lối lên cầu thang

  chân cầu thang thường được xem là góc chết của ngôi nhà. thông thường sẽ ít đồ nội thất nào có thể đặt phù hợp tại nơi này. kệ sách thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. bạn có thể tận dụng những chiếc kế sách có thiết kế đụng trần để làm lan can rât hữu ích. bên cạnh đó những ô kệ sách còn là những không gian giúp bạn để vài món đồ trang trí lên đó.

  8. kệ sách ngăn chia phòng

  kết nối không gian các phòng lại với nhau đang trở nên thịnh hàng trong các ngôi nhà hiện đại. tạo cảm giác thoáng đáng, không khí lưu thông qua các phòng và tận dụng ược tất cả cc nguồn sáng, là những ưu điểm mà phong cách thiết kháng man. trong phong cách này người ta thường sử dụng kệ sách làm vách ngăn phòng. thiết kế ngăn phòng giúp ánh sáng xuyên qua nhưng vẫn tạo được sự tách biệt các phòng với nhau.

  giống như một bức tường co nhiều lỗ hổng, kệ Sách phòn pHòng mặc dù chỉa chừa lại lối đi những vẫn lại ược sự liền mạch cho không gian

  9. kệ sách hình cầu thang

  hình ảnh những chiếc cầu Thang tượng trưng chi việc leo lên trên cao, tức là nếu muốn sự thăng tiến hơn trong công việc there are sửng những mẫu kệ sac cầu thang Thang thế n. chúng thực sự mang lại điểm độc đáo và ấn tượng cho căn phòng khách của bạn đấy. hãy trang trí thêm vào đó những món đồ vật như chậu cây, đèn v….v cho căn phòng thêm sinh động hơn.

  kệ sách hình thang là một ý tưởng trang trí tuyệt vời cho phòng khách của bạn

  10. kệ sách bên dưới ghế ngồi

  một số căn phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thường sẽ rất khó để đưa vào những mẫu tủ có kích thước. do đó, ể giải quyết vấn này, một thiết kế ược ặt ngay bên dưới ghế sofa pHòng khách sẽ giúp tận dụng tốt không gian, gia tăng thêm khu vực vực lưu trữu trữu trữ phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;