GIỚI THIỆU VỀ JELLYFISH VIỆT NAM

Sứa là gì?

Jellyfish Vietnam – Trực thuộc Công ty Jellyfish Nhật Bản, hoạt động tại:

– Đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản ở tất cả các trình độ, chú trọng phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc; – Đào tạo tiếng Việt từ trình độ sơ cấp đến nâng cao cho người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam – Dịch vụ tư vấn du học và hỗ trợ sinh viên quốc tế: hoàn thiện hồ sơ, visa du học, giới thiệu việc làm sau khi học xong; – Xây dựng và kết nối các giải pháp tư vấn nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty trong và ngoài nước.

Ý nghĩa của sứa:

Jellyfish dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “con sứa”, đặc điểm tiêu biểu:

– Động vật biển: Nhật Bản – vùng đất của biển – không có vỏ, cơ thể trong suốt: thuần khiết, chân thành và chân thực

Các đặc điểm tiêu biểu của “sứa-sứa” là cơ sở của tất cả các hoạt động phát triển của chúng tôi.

Sau 15 năm phát triển, bằng niềm đam mê, sự chia sẻ và hiểu biết sâu sắc, Công ty Jellyfish, đặc biệt là Jellyfish Việt Nam, đã truyền cảm hứng và là cầu nối cho hàng nghìn tài năng trẻ Việt Nam. Cơ hội cho các bạn nam sang đây học tập và làm việc.

Đội ngũ nhân viên Jellyfish Education

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Phương châm hoạt động của Jellyfish Vietnam

1. Tầm nhìn

– Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp phát triển nguồn nhân lực toàn diện và chuyên sâu, có thể thích ứng tốt với sự thay đổi đa chiều và không gián đoạn của thế giới. – Tiên phong đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam nâng cao vị thế trên thị trường nhân lực quốc tế.

2. Sứ mệnh

– Cam kết bắt kịp xu hướng giáo dục và nhu cầu nhân sự toàn cầu. – Luôn chăm chỉ nghiên cứu, xây dựng chương trình đào tạo, phát triển tài năng theo kịp xu hướng.

Dịch vụ của Jellyfish Việt Nam tạo ra một vòng lặp khép kín, mang đến cho khách hàng những giải pháp phát triển toàn diện, từ việc ươm mầm những học sinh chất lượng cao từ thế hệ này sang thế hệ khác; theo khả năng và nguyện vọng của học sinh, tư vấn chọn trường, ngành học và ngành học cho học sinh. định hướng gia nhập Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ kết nối với các cơ hội việc làm của các công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản. Với những giá trị đó, Jellyfish Việt Nam hy vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ và khát vọng.

3. Triết lý kinh doanh

Con người thật – Giá trị thực: Con người thật – Giá trị thực.

Là một công ty Nhật Bản, Jellyfish luôn chú trọng sáng tạo và phát triển những dịch vụ mang giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Giá trị của các dịch vụ do Jellyfish cung cấp thể hiện ở chất lượng của thế hệ trẻ Việt Nam do chúng tôi đào tạo, dẫn dắt và dìu dắt.

Không màu mè, không ồn ào, tập trung vào việc giúp thế hệ trẻ Việt Nam trở nên tự tin, năng động và hội nhập – đây là phương châm mãi mãi của Jellyfish Việt.

4. Khẩu hiệu

Mở rộng tầm nhìn của bạn – mở rộng tầm nhìn của bạn

Đi chơi, trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn – đây là nhu cầu chính đáng và là điều các bạn trẻ nên làm. Bằng cách mang đến những trải nghiệm giáo dục và cơ hội việc làm mới, Jellyfish mong muốn mang đến cho nhân tài Việt Nam cơ hội hoàn thiện bản thân; sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục tri thức, khám phá giới hạn và mở rộng tầm nhìn.

Video giới thiệu về sứa Việt Nam:

Jellyfish – thành tích là động lực để tiếp tục làm việc chăm chỉ

Phương châm của Jellyfish là Người thật – Giá trị thật. Vì vậy, sự thành công của khách hàng là động lực quan trọng để chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến.

Cùng nhìn lại những con số minh chứng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn bộ ê-kíp Jellyfish Vietnam:

150: là số lượng nhân viên của Jellyfish tại Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên đạt được ước mơ của mình;

250: là số trường học và đối tác kinh doanh tại Việt Nam sử dụng dịch vụ liên hệ đào tạo và nhân sự của Jellyfish Vietnam;

500: là số lượng ứng viên được sứa hỗ trợ mỗi năm, kết nối thành công các công ty nước ngoài tại Việt Nam và Nhật Bản;

1200: là số lượng sinh viên quốc tế trung bình được đào tạo mỗi năm, chắp cánh cho họ đi du học và làm việc trong môi trường quốc tế.

Lấy chất lượng làm tiêu chí cho mọi hoạt động, chúng tôi liên tục cải tiến phương pháp đào tạo và mở rộng kết nối với các trường nổi tiếng thế giới.

Hy vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt nền tảng tốt để tự tin đạt được ước mơ của mình!

Hãy đến với Jellyfish để trải nghiệm dịch vụ cao cấp và vượt qua giới hạn của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;