Du học Nhật Bản ngành du lịch và những lý do không thể thuyết phục hơn

Du lịch được coi là ngành “công nghiệp không khói” và đang được xếp vào top những ngành nghề hot nhất hiện nay. Đặc biệt với những bạn trẻ có định hướng Du học Nhật Bản thì đây sẽ là ngành có nhiều tiềm năng trong tương lai và trở thành xu hướng mới trong hướng đi nghề nghiệp của các bạn. Có nhiều cơ hội hơn để khám phá những vùng đất mới. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm những lợi ích khi du học tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp này nhé!

Nhật Bản – đất nước thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và du lịch

Thuận lợi khi học tập và du lịch tại Nhật Bản

Không thể phủ nhận rằng Nhật Bản là quốc gia có sự phát triển vượt bậc về phương pháp giảng dạy hiện đại, kiến ​​thức chuyên môn đa dạng, kết hợp hiệu quả giữa phương pháp giảng dạy lý thuyết và thực hành. Vì vậy, du học sinh Du học Nhật Bản sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục hoàn thiện nhất, đồng thời học hỏi được nhiều điều về việc giữ gìn những giá trị truyền thống, truyền thống, phát huy những nét đẹp của văn hóa dân tộc. Bạn bè quốc tế,… còn rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ đón bạn tại đất nước xinh đẹp này.

Xem thêm:   Du học Nhật Bản 2018: Kinh nghiệm cho những du học sinh mới

Xem thêm: Học ngành du lịch ở nhật bản

Tiềm năng du lịch Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ được biết đến là quốc gia hàng đầu về giáo dục mà còn là vương quốc hàng đầu về du lịch. Nhật Bản có muôn vàn danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng và hấp dẫn, những nét đẹp về văn hóa và phong tục nơi đây cũng hấp dẫn du khách. Vì vậy, đây chắc chắn là môi trường học tập hoàn hảo dành cho du học sinh ngành du lịch, có cơ hội tiếp cận với thực tế để trau dồi kỹ năng.

Tiền lương trong ngành du lịch Nhật Bản

Theo thống kê, mức lương trung bình của người Nhật vào khoảng 4,15 triệu yên / năm, cụ thể mức lương trung bình của từng nhóm ngành trong ngành du lịch như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;