Học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean: Điều kiện và quyền lợi chi tiết

Tìm học bổng tại Nhật Bản không khó nếu bạn có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tốt của Nhật Bản. Bởi vì chính phủ Nhật Bản hiện đã ra mắt nhiều chương trình học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế trả chi phí sinh hoạt và học tập. Đặc biệt, tôi muốn đề cập đến học bổng toàn ASEAN để học tại Nhật Bản. Một số thông tin chính sẽ sớm được cung cấp xung quanh ai, điều kiện và lợi ích sinh viên quốc tế sẽ nhận được khi đi du học.

Học bổng Du học Toàn thời gian ASEAN là gì?

Học bổng Toàn phần Du học ASEAN là chương trình học bổng thường niên được trao cho sinh viên Việt Nam. Hỗ trợ học phí và đảm bảo việc làm thêm để du học sinh có điều kiện sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Đây sẽ là cơ hội lớn cho những bạn trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có nghị lực và luôn nỗ lực để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean

Chương trình học bổng hàng năm dành cho sinh viên Việt Nam

Xem thêm: Top 10 học bổng toàn phần tốt nhất để du học Nhật Bản hiện nay

Nội dung cơ bản Học bổng toàn phần ASEAN du học Nhật Bản

Bạn cần biết trước những nội dung cơ bản về du học Nhật Bản với học bổng toàn phần ASEAN. Nó có thực sự phù hợp với Chương trình học bổng ASEAN không, bạn có thể đánh giá sơ bộ được không? Đưa ra những hướng đi mới theo mong muốn của bản thân và gia đình.

 • Số lượng có hạn: 50 sinh viên
 • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh từ 18-28 tuổi có nguyện vọng du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất.
 • Đảm bảo 28 giờ làm thêm mỗi tuần cho du học sinh với mức lương 900 – 1.100 yên / giờ (20 triệu VND)
 • Sinh viên quốc tế được hỗ trợ học phí cho năm học đầu tiên tại Nhật Bản.
 • Điều kiện nhận Học bổng Toàn phần ASEAN Nhật Bản

  So với các chương trình học bổng toàn phần khác để du học Nhật Bản, bạn có cơ hội nhận được học bổng toàn phần ASEAN cao hơn. Học viên chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Công dân Việt Nam, vẫn trong độ tuổi quy định từ 18-28
  • Chưa từng học tập, thực tập hoặc làm việc tại Nhật Bản.
  • Trình độ tiếng Nhật n5 trở lên
  • Đạt được thành tích học tập tốt và các hoạt động ngoại khóa
  • Chấp nhận làm việc với nhà cung cấp học bổng ít nhất 1 năm. Sau một năm, du học sinh có thể lựa chọn những công việc khác phù hợp với mình.
  • Hứa hẹn hoàn thành chương trình học bổng trong thời gian học bổng toàn phần ASEAN. Không vi phạm pháp luật và nội quy của trường.
  • học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean

   Đạt được thành tích học tập tốt và các hoạt động ngoại khóa

   Xem Thêm: 7 mẹo hàng đầu để đăng ký và tìm học bổng du học Nhật Bản mới nhất

   Lợi ích từ Chương trình Học bổng Du học ASEAN

   Số lượng địa điểm du học Nhật Bản theo học bổng ASEAN được giới hạn ở 50 địa điểm. Và hàng năm, có rất nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế đăng ký học bổng Châu Á được tài trợ hoàn toàn. Có thể thấy, lợi ích mà du học sinh có cơ hội nhận được từ chương trình học bổng sẽ rất lớn.

   • Hỗ trợ sinh viên nước ngoài học tại các trường Nhật ngữ trong một năm
   • Thanh toán toàn bộ chi phí sinh hoạt cho du học sinh tại Nhật Bản
   • Sinh viên quốc tế được đảm bảo có việc làm trong năm đầu tiên sau khi nhập học, với mức lương từ 900 đến 1100 yên / giờ. Khoản phí này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình học tập và nghiên cứu của bạn tại Nhật Bản.
   • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia các chương trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu.
   • Du học sinh có cơ hội làm việc trong các công ty nổi tiếng của Nhật Bản.
   • học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean

    Thanh toán toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản

    Giải pháp khi bạn không thể nhận được học bổng toàn phần du học Nhật Bản-ASEAN

    Ngoài học bổng toàn phần ASEAN, chính phủ Nhật Bản và các tổ chức, trường học tại Nhật Bản đã triển khai một số chương trình học bổng toàn phần và bán toàn phần nhằm giúp quá trình du học Nhật Bản trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo học bổng mext (monbukagakusho), Học bổng Aoyama do Quỹ Tập đoàn Y tế Aoyama tài trợ, Học bổng Quỹ Sinh viên Châu Á hay còn gọi là Học bổng joho, được trao hàng năm cho sinh viên Việt Nam, Học bổng Nishino được tài trợ bởi Tập đoàn Nishino và Hiệp hội phúc lợi xã hội Tohoku Nhật Bản Hakodate ,… Chỉ cần bạn có thành tích học tập tốt và thông thạo tiếng Nhật thì bạn không phải lo lắng về việc đi du học mà không có học bổng.

    Có nhiều chương trình học bổng du học Nhật Bản

    Xem thêm: 10 học bổng du học Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay

    Tóm tắt Chương trình Học bổng Du học ASEAN Hoàn chỉnh

    Chương trình Học bổng ASEAN mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội sinh sống và học tập tại Nhật Bản mà không phải chi quá nhiều tiền từ gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo được học bổng này, bạn cần lên kế hoạch học tập sớm nhất có thể. Mọi thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan đến Học bổng ASEAN, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ quản lý tại nhatbanchotoinhe qua sns hoặc hotline 0868 745 965 (quý) để được hỗ trợ thêm! Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, phù hợp nhất với khả năng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;