TOP HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN HỆ TIẾNG ANH

Thời gian qua, Jellyfish Education đã hỗ trợ rất nhiều du học sinh đến du học Nhật Bản với nhiều suất học bổng tiếng Anh giá trị. Trong bài viết này, Jellyfish Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng hot nhất tại Nhật Bản!

A. Chương trình học bổng du học tiếng Anh tại các trường đại học Nhật Bản

1. Đại học Hiroshima

Hiroshima University

Một. Học bổng du học Nhật Bản mext (monbukagakusho)

b. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế: Chương trình học bổng được thành lập thông qua sự đóng góp của các cá nhân trong và ngoài Đại học Hiroshima . 10 ứng viên xuất sắc cho học bổng sẽ được lựa chọn dựa trên hồ sơ của họ khi nộp hồ sơ vào trường. Giá trị học bổng: 30.000đ / tháng trong 6 tháng.

c. Học bổng Thành tích: Đây là chương trình học bổng dành cho những sinh viên đạt thành tích cao. Học bổng bao gồm:

-Giấy chứng nhận-Quà lưu niệm-100% học phí cho học kỳ tiếp theo.

Học bổng từ các tổ chức và công ty tư nhân: Hiện nay, hơn 40 tổ chức và công ty ở Nhật Bản cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, với trung bình khoảng 250 sinh viên nhận học bổng mỗi năm. Xem thêm thông tin tại đây

2. Đại học Waseda

Waseda University

Một. Học bổng Đại học Waseda

– Học bổng sinh viên quốc tế: Một nửa học phí hàng năm – Học bổng Okuma: 400.000 yên / năm. – Học bổng azuka ono: 400.000 yên / năm. …

b. Học bổng do Đại học Waseda giới thiệu

– Học bổng danh dự dành cho sinh viên quốc tế tự túc: 48.000 JPY (dự kiến) cho 1 năm hoặc 6 tháng. – Học bổng các cơ sở giáo dục Châu Á: 50.000 vnd / tháng. Thời gian: 2 năm. – Học bổng cho tổ chức assuran: 100.000 vnd / tháng trong 2 năm. …

c. Học bổng dành cho các tổ chức và doanh nghiệp

– Học bổng Giao lưu Quốc tế Học bổng Quỹ Châu Á: 60.000 vnd / tháng. – Học bổng atsumi: 200.000 đồng / tháng – học bổng inoac: 50.000 đồng / tháng trong 1 đến 2 tháng …

Xem thêm: Thông tin về Đại học Waseda

3. Đại học Hexi

Đại học Hosei

Một. Chương trình miễn học phí: Sinh viên đủ điều kiện sẽ được miễn học phí dựa trên điểm và kết quả học tập của họ như sau:

– Sinh viên năm 1: Giảm 30% học phí – Sinh viên năm 2 và 3: Giảm 0%, 40% hoặc 50% học phí tùy theo kết quả học tập

b. Học bổng Đại học Hexi:

– Học bổng Quỹ Quốc tế Hexi dành cho Sinh viên Quốc tế (hif):

Mục tiêu: Học tập cho học sinh lớp hai, ba và bốn cần hỗ trợ tài chính. Giá trị: 200.000 yên / năm (nhân văn); 250.000 đồng / năm (khoa học).

– Học bổng Centennial của Đại học Hexi dành cho sinh viên quốc tế

Đối tượng: Học sinh lớp 2, 3 và 4 cần hỗ trợ tài chính cho mục đích giáo dục Giá trị: 200.000 yên / năm (nhân văn); 250.000 đồng / năm (khoa học).

– hu co., ltd Học bổng Sinh viên Quốc tế

Mục tiêu: Học tập cho học sinh lớp hai, ba và bốn cần hỗ trợ tài chính. Giá trị: 200.000 yên / năm (nhân văn); 250.000 đồng / năm (khoa học).

c. Học bổng Sau đại học:

– Học bổng Sau Đại học của Đại học Hexi dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và cần hỗ trợ tài chính. Giá trị học bổng: 200.000 VNĐ / năm.

– Học bổng Dacheng Corporation: Dành riêng cho Sinh viên Quốc tế tại Việt Nam: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam (bậc đại học hoặc sau đại học) đang theo học tại Khoa Kỹ thuật và Thiết kế.

Xem thêm chi tiết: Đại học Hexi

4. Đại học Ritsumeikan

Đại học Ritsumeikan thuộc Top trường Đại học chất lượng tại Nhật Bản đào tạo hệ tiếng Anh

Một. Học bổng trước khi nhập học của Đại học Ritsumeikan

Sinh viên quốc tế xuất sắc đang theo học tại Trường Rimeikan có thể nhận học bổng với mức miễn học phí đảm bảo từ 20% đến 100%. Chương trình học bổng được trao trong năm đầu tiên dựa trên đánh giá điểm đầu vào của sinh viên. Các năm tiếp theo, học bổng được xét dựa trên kết quả học tập của năm trước.

b. Học bổng sau khi học tại Đại học Ritsumeikan

– Học bổng Jasso: 48.000 / tháng trong 1 năm – Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế cho Khoa: 250.000 / năm.

c. Học bổng Đại học Khoa học và Nghệ thuật Toàn cầu

– Học bổng Du học Đại học Nghệ thuật Tự do Toàn cầu: 700.000 yên – Học bổng Thử thách Du học Đại học Ritsumeikan: 300.000 yên

Học bổng này dành cho tất cả sinh viên theo học bằng kép tại Đại học Quốc gia Úc. (Học ​​bổng này không cộng dồn với các chương trình khác).

d. Học bổng dành cho sinh viên của Chương trình Tiến sĩ Juris

– Học bổng 30% học phí Đại học Mỹ – Học bổng Thử thách Du học Đại học Ritsumeikan (500.000 yên / học kỳ) – Học bổng danh dự Ritsumeikan Sakura (750.000 yên / học kỳ)

5. Đại học Core

Đại học Kinh doanh và thương mại Nagoya (NUCB)

Một. Học bổng Ký túc xá Sinh viên cho Điểm Gaokao

– Ký túc xá Chiyoda / Ký túc xá Akito: Loại 1: 40.000 yên mỗi tháng; Loại 2: 35.000 yên mỗi tháng; Loại 3: 30.000 yên mỗi tháng- Ký túc xá Yonoki: 10.000 yên mỗi tháng- Ký túc xá Mippongi / Ký túc xá Aiya / Mippongi Junior Ký túc xá: 10.000 yên mỗi tháng

b. Học bổng sau khi nhập học (dựa trên thành tích học tập)

– Học bổng của Người sáng lập: 100.000 JPY mỗi nửa năm – Học bổng của Hiệu trưởng: 50.000 JPY mỗi nửa năm – Học bổng dành cho cựu sinh viên: 100.000 JPY mỗi năm

c. Học bổng Chương trình Du học / Trao đổi Quốc tế

Học bổng sau đại học d. nucb

Sinh viên đăng ký vào các chương trình sau đại học, đáp ứng một số tiêu chí nhất định và tốt nghiệp đại học trong vòng ba năm sẽ nhận được học bổng cho năm thứ hai của nghiên cứu sau đại học.

e. Học bổng bên ngoài

– Học bổng jasso: Học bổng cho vay dành cho sinh viên xuất sắc gặp khó khăn trong học tập vì lý do tài chính. – Học bổng được cung cấp bởi các cơ sở công lập địa phương, cơ sở giáo dục tư nhân và các công ty theo chính sách riêng của họ. – Học bổng Nhóm Tư nhân

f. Hỗ trợ học phí

– Các Khoản vay Giáo dục Quốc gia và Các Khoản vay Giáo dục Tài chính khác nhau: Sinh viên có thể chọn từ Các Khoản vay Giáo dục Quốc gia, các khoản vay giáo dục tài chính khác nhau, lãi suất thấp và các phương thức thanh toán khác cho các khoản vay giáo dục tài chính. – Chương trình Hỗ trợ Học phí: Hệ thống trả góp của trường yêu cầu một hồ sơ đơn giản từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Học tiếng Nhật bằng tiếng Anh tại Đại học nucb

b. Chương trình du học tiếng Anh Nhật Bản của Jellyfish Education

Để hỗ trợ sinh viên Nhật Bản học tiếng Anh tại Nhật Bản và giúp hạn chế rủi ro khi đăng ký vào các trường học, Jellyfish Education đang mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho năm 2021:

– Giảm phí nộp đơn cho trường thứ hai (lên đến 10.000 JPY) – Miễn 100% phí cho trường đại học thứ hai. – Sinh viên có thể đăng ký học tại tối đa 2 trường đại học.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng hoặc đăng ký học bổng du học tiếng Anh Nhật Bản, vui lòng liên hệ Jellyfish Education:

Jellyfish vietnam – Hotline 0986.633.013 Trụ sở chính: Tầng 13, Tòa nhà cmc, 11 Cầu Giấy duy tân, Hà Nội chi nhánh Văn phòng: > strong> Haiphong, Da Nang, city. Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;