15 ý tưởng trang trí chậu cảnh đẹp, đơn giản

những chậu cảnh sẽ trở nên ẹp và sống ộng hơn với những ý tưởng trang trí trí chậu cảnh ơn giản nhưng khhhng kém phần tượng dưới dưới. cùng blog mua nhà khám phá ngay qua bài viết này.

1. sơn trắng một phần chậu cảnh

gam màu trắng luôn là nền làm nổi bật những màu sắc khác. sử dụng sơn thừa màu trắng sẽ làm tôn sắc xanh của cây cảnh, tạo nên sự tươi mới và vẻ đẹp cho cả chậu cây cả.

2. phong cách bảng phấn

với ý tưởng này, bạn sẽ sở hữu chậu cây cảnh ấn tượng mang thương hiệu của chính bạn. chỉ cần dùng những cục phấn màu sắc, bạn đã có thể trang trí cho chậu cảnh của mình mỗi ngày một “diện mạo” mà mình thích.

3. sử dụng hoạ tiết

chấm hoạ tiết nổi

Đây là cách trang trí chậu cảnh độc đáo, bạn nên thử để làm mới hình ảnh chậu cây cảnh của mình. việc chấm họa tiết nổi trên nền sơn trắng tạo nên hiệu ứng hình ảnh 3d đẹp sống động.

trang trí theo cảm hứng mosaic

họa tiết mosaic mang đến không gian cổ điển và sang trọng. bằng bàn tay khéo léo và sự sáng tạo riêng có, mỗi người sẽ có thể tạo ra những họa tiết hoa văn thú vị từ các mảnh thcay tinh thữc mà. với cách trang trí nhà này, chậu cây cảnh sẽ trở thành điểm nhấn thu hút cho không gian của bạn.

họa tiết ikat

những chi tiết thổ cẩm đa màu sắc cùng nhiều kích cỡ đa dạng là đặc trưng của họa tiết ikat. bạn sẽ thấy sự mới mẻ và độc đáo khi tô điểm cho chậu cảnh của mình bằng những họa tiết ikat.

4. trang trí chậu cảnh bằng dây thừng

hãy tận dụng những sợi dây thừng đã cũ để trang trí chậu cảnh đẹp mà đơn giản. bạn chỉ cần sử dụng keo để cố định 1 đầu dây thừng vào với chậu hoa rồi tiến hành cuộn dây đến đáy chậu.

sau đó, bạn có thể dùng chút sơn thừa chấm nhẹ vào phần thân hoặc dưới đáy chậu một vài họa tiết hay tạo màu sic b n.

5. trang trí bằng vỏ sò

những chiếc vỏ ngao, vỏ sò mà bạn sưu tầm ược qua những chuyến đi biển là dụng cụ lý tưởng ể trang trí chậu cảảnh . cách làm rất đơn giản, bạn dùng vỏ ngao, vỏ sò gắn vào xung quanh miệng chậu bằng keo rồi sơn màu cho cho chậu cùng màu lớp vỏ.

6. trang trí bằng đất nặn

Đây là một ý tưởng rất độc đáo và sáng tạo. bạn ốp đất nặn vào khay nhựa có họa tiết nhấp nhô, sau đó bóc chúng ra rồi cắt thành các hình trang trí. Đợi cho đất nặn khô thì dán chúng xung quanh chậu cảnh. vậy là bạn đã hoàn thành xong chậu cảnh đẹp và ấn tượng, đặc biệt thu hút các em nhỏ.

7. trang trí bằng ruy băng

bạn cắt dây ruy băng màu sắc thành những đoạn ngắn sao cho vừa vặn kích thước đường kính của miệng chậu. tiếp đó, bạn vòng 1 vòng dây quanh miệng và thắt nơ lại để cố định dây.

8. trang tri bằng vải ren

tấm vải ren mang dán quanh chậu cây cảnh là cách trang trí đơn giản nhưng tinh tế.

9. vẽ mặt cho chậu

bạn chỉ cần chuẩn bị but vẽ cùng màu sơn. bạn có thể cùng với bạn bè, người thân của mình vẽ những họa tiết thú vị cho chậu cảnh. không những có thể trang trí cho những chậu cây trở nên đẹp đẽ và sinh động hơn còn điều này giúp gắn kết tình thân.

10. kết vòng gỗ lại với nhau

bạn kết những vòng gỗ lại với nhau tạo thành một chậu cây, có thể tạo hình dáng của phao mini. tiếp đến là nối dây với các phao đó lại rồi treo lên cao. như vậy, bạn đã có chậu cây ấn tượng.

11. gắn nhựa thông hoặc keo dán trên nền sơn trắng của chậu

trên nền sơn trắng của chậu cây, bạn dùng keo hoặc là nhựa thông có màu vàng chấm lên. chậu cảnh của bạn đã có hình ảnh mới cuốn hút hơn, không còn đơn điệu như trước.

12. trang trí bằng đá

dùng những viên đá nhiều màu sắc đính vào chậu cảnh sơn trắng bằng keo. chỉ với cách làm đơn giản này, chậu cây đã được khoác lên diện mạo thu hút và nổi bật hơn.

13. trang trí với giấy màu

bạn chỉ cần kéo, những tấm giấy màu đủ màu sắc, keo. sau đó, bạn cắt giấy màu thành những hình thù yêu thích hoặc đơn giản là dùng keo dán các mảnh giấy màu thành từng vòng quanh chậu c. vậy là bạn đã có chậu cây đầy sắc màu.

14. dùng vải hoa trang tri

không cần kỳ công vẽ những bông hoa đẹp lên chậu cây, bạn chỉ cần sử dụng những mảnh vải hoa quấn quanh là có ngay chậu cẹp.

15. trang tri theo phong cach ombre

những chậu cây cảnh sẽ trở nên rực rỡ và nổi bật với phong cách ombre. bạn có thể điểm xuyết một vài viên sỏi màu hài hòa trên nền sơn đã có để tăng thêm sự sinh động cho chậu cảnh.

chắc hẳn với 15 ý tưởng trang trí chậu cảnh trên đy bạn sẽ có thể tay tạo ra những chậu cảnh ẹp và ấn tượng cho. Thay vì vẻ ngoài ơn điệu thường thấy giờ đy không gian nhà, nơi làm việc,… có sự hiện diện của chậu cảnh đã trở n thu Hút hơn rấtt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;