TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN MỘT LUỒNG GIÓ MỚI Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG LÔ

hòa cùng khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20- 11, nhằm tạo bầu không khí thoááng má, trong lành, tạo cảnh quan quan môi trường lớc học, ồ Giữa Các TậP Thể LớP, ộng viên tinh thần học Sinh Trong những giờc học, icy pHần xây dựng “Trường học thiện, học sinh tíc cực”, no trào “trag trí lớp học thân thân thiện. thi thiện” năm học 2019 – 2020 tại trường tiểu học sông lô nhằm ẩy mạnh phong trào thi đua “xây dựng trường học thi ện, hện. > ; triển khai có hiệu quả nội dung “trang trí lớp học thiện” theo hướng phát huy tính tích cực học sinh . cuộc thi là dịp ể ể thầy và trò thể hi -khả n ả n ả n khả n. sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo; qua đó thêm gắn kết tình thầy trò, tình bạn tươi ẹp của tuổi học trò, giúp các em dice mê trong qurá trình học tập.

hội thi được diễn ra trong ngày 15 tháng 11 năm 2019 đã thu hút được 11/11 giáo viên chủ nhiệm của 11 lớp tích cực tham gia. không khí nhà trường trong những ngày này thật là nhộn nhịp và khác lạ hẳn lên.thầy cô miệt mài bên lớp học, học sinh háo hứchi, huynhnh n. Bằng những tư duy Sáng tạo, oc thẩm mỹ phong phú, những đôi bàn tay khéo léo, cach bố trí sắp xếp khoa học của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em h ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ. ý tưởng phong phú. Các lớp đã nắm ược mục đích của công cụ, trag trí hài hoà, phùp, ẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loẹt, nhiều mà không rối, … sông lô như thay da ổi thịt. Mỗi nội dung là những hình ảnh sống ộng, dễ thương, phùp với nhu cầu và hứng thú của các em, tạo các góc mở ể phát triển khả nĂng tư duy củ đẽ, tao nhã. từ nội quy lớp học, góc học tập, hòm thư ca nhân ến góc thiên nhiên, góc sáng tạo,… mỗi lớp một vẻ nhưng cuối c fourth đoàn kết, lễ hội truyền thống, những sản vật của ịa ịa ương, những khu vườn thiên thiên thiên thivil.This ảnh vui tươi, ẹp mắt, gần gũi như hộp thư kiến ​​thức, ngôi nhà tri thức thật dễ thương nhằm giúp các em Thíchi với môi trường họp tập mới v à cảy v ườ ượ ượ ượ ọ ọ ượ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ. niềm vui”.

với kết quả đó không chỉ mang ến không khí vui tươi, náo nhiệt chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20- 11 mà “trí tí lớp học thi thiệnẺ còn chon. cóý nghĩa vô cùng. thông qua hội thi đã tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, thêm yêu trường học, lớp học mình hơn; giúp các em học sinh có nhận thức về cái đẹp, có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp; bring đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho qua trình dạy và học; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của giáo viên và học sinh phù hợp thông tư 22/ 2016 của bộ giáo dục và Đào tạo. tôi nGhĩ rằng: đây không chỉ là mang tínnh chất một cuộc thi mà là một bữa tiệc thật hoành trang, trong đó mỗi thành vii ‘chơi bổ ích choc đó Chính Là Các Em Biết phát huy nĂng lực, sức sáng tạo của mình, xây dựng sự đoàn kết trong tập thể, biết sống co kỷt và yêu thương lẫn nhau… với tâm huyết và sự mẹ học sinh của nhà trường đã mang lạt luồng gióm gió mới cho mỗp hớc góp gó, que thiện hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

;